25 cách làm lòng lợn hay nhất

Bạn đang tìm hiểu về cách làm lòng lợn. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm studentview.vn tổng hợp và biên soạn, cùng với các chủ đề liên quan khác như: Cách làm lòng lợn nhồi tiết miền Bắc, Cách nhồi lòng lợn, Cách luộc lòng dồi ngon, Cách luộc lòng gia ngon, Cách làm dồi heo, Cách làm sạch lòng heo, Cách làm lòng non, Cách làm lòng non không bị đắng

Video liên quan đến cách làm lòng lợn

Hướng dẫn cách cách làm lòng heo nhanh sạch
Hướng dẫn cách cách làm lòng heo nhanh sạch

Nội dung

  1. Tuyệt Chiêu Luộc Lòng Heo Trắng Giòn Sần Sật [1]

    Lòng heo hay lòng lợn thường được luộc chấm mắm gừng là một món ăn dân dã nhưng không kém phần ngon và là món ăn nhậu được các cánh mày râu yêu thích. Để có được một đĩa lòng luộc vừa trắng, ngon và giòn sần sật thì không phải ai cũng làm được.
    – Khi luộc, bạn không nên thả lòng heo vào nồi nước lã ngay từ đầu, mà phải làm sạch, chờ nước thật sôi mới thả lòng vào.. Làm như thế, lòng vừa giòn vừa có màu trắng đẹp mắt, không bị thâm đen.
    Nếu bạn còn cách luộc lòng heo (lợn) nào để lòng được trắng, giòn sần sật thì hãy chia sẻ về cho Cooky nhé!

    https://www.cooky.vn/blog/tuyet-chieu-luoc-long-heo-trang-gion-san-sat-591
    Tuyệt Chiêu Luộc Lòng Heo Trắng Giòn Sần Sật
  2. Mách cách chọn và chế biến lòng lợn ngon nhất, béo giòn, bùi thơm [2]

    Nhiều người muốn ăn lòng lợn nhưng ngại ngoài hàng không hợp vệ sinh còn chế biến lòng lợn lại khó khăn, cầu kỳ quá. Điều khiến mọi người ngại nhất là các công đoạn chế biến làm sạch lòng và phải làm sao để lòng ngon giòn trắng tinh.
    Bí quyết chọn lòng đơn giản là hãy chọn loại lòng lợn bé, có ống ruột căng tròn, đều; quan sát bề mặt thì thấy màu hồng tươi tắn, dịch bên trong ruột có màu trắng sữa và không có mùi lạ.. Khi sờ vào lòng lợn nhưng không cảm thấy rõ có sự đàn hồi, dẻo dính và có những nốt u cục như hạt gạo nổi lên, không nên chọn vì rất dễ đó là lòng từ lợn bị bệnh.
    Cách làm lòng sạch nhất là bạn lộn trái lòng rồi vuốt sạch chất nhớt bên trong hoặc có thể bơm nước vào đầy bên trong rồi bóp đẩy các chất nhầy ra ngoài.. Mớ lòng sau khi làm sạch đã hết mùi gây nhưng vẫn còn bột lòng, luộc lên trắng nõn nà, giòn sần sật, nhai bùi ngậy.

    https://danviet.vn/mach-cach-chon-va-che-bien-long-lon-ngon-nhat-beo-gion-bui-thom-2021030908365321.htm
    Mách cách chọn và chế biến lòng lợn ngon nhất, béo giòn, bùi thơm
  3. Bí quyết luộc lòng heo ngon giòn mà bạn nên biết [3]

    Lòng lợn hay lòng heo thì đều là món ăn khoái khẩu của nhiều người, bởi cái vị đặc biệt của nó. Thế nhưng mà để có thể có được món lòng lợn mà ngon thì sẽ cần rất nhiều công đoạn phức tạp nên nhiều người mặc dù là thích nhưng cũng không hay ăn món này
    Thì để mà làm món lòng này thì nguyên liệu đương nhiên sẽ phải là lòng lợn rồi. Những mà để mà làm sao có mua được những miếng lòng tươi ngon ? Cứ yên tâm vì đã có Banhran.vn ở đây sẽ chỉ các bạn cách để chọn mua lòng.
    Để làm sạch lòng thì bạn sẽ cần dùng đến bột mì và muối. Bên cạnh đó thì làm sạch với những nguyên liệu ở trên còn giúp thêm cho lòng heo thơm hơn và màu trắng nhìn trông ngon mắt hơn.

    https://banhran.vn/cach-luoc-long-heo-ngon/
    Bí quyết luộc lòng heo ngon giòn mà bạn nên biết
  4. Cách chế biến lòng lợn giòn và thơm ngon [4]

    Chỉ cần một vài “tiểu xảo” là có thể biến món lòng lợn khó nhìn, khó ăn trở thành món khoái khẩu.. Một trong những “thách đố” người nội chợ khi thực hiện chọn mua, sơ chế và chế biến món lòng lợn là phải chọn được sản phẩm tươi ngon, đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh
    Làm trắng lòng lợn bằng cách rất đơn giản là nước lã và phèn chua. Các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm cho biết, cách luộc tim cật, gan, dạ dày, lòng nong và lòng già heo phải tuân theo những quy trình dù đơn giản nhưng rất nghiêm ngặt
    Vì sao có những người luộc lòng lợn rất ngon, vừa giòn, vừa thơm, lại đẹp mắt. Trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, lòng lợn xuất hiện nhiều trong các bữa ăn thông thường, trong các ngày lễ, tết… Theo kinh nghiệm dân gian, để lòng lợn khi luộc chín được mềm, trắng, giòn, thơm, quá trình luộc chín, cần phải vớt lòng ra ngâm vào một bác nước đun sôi và để nguội, trong bát nước đó cần thêm vài giọt chanh hoặc dấm gạo.

    https://vietnamnet.vn/cach-che-bien-long-lon-gion-va-thom-ngon-164317.html
    Cách chế biến lòng lợn giòn và thơm ngon
  5. Cách làm lòng non heo sạch trắng, không bị đắng tại nhà [5]

    Cách làm lòng non heo sạch trắng, không bị đắng tại nhà. Lòng lợn là món ăn khoái khẩu của nhiều người vì cái vị đặc biệt của nó
    Hãy theo dõi bài viết sau đây, Bách Hóa XANH sẽ hướng dẫn bạn cách làm lòng lợn giòn, ngon và sạch nhé.. Nhưng đó là cách làm sai để lòng bị dai hơn và mất ngon.
    Bên cạnh đó, làm sạch với những nguyên liệu trên còn giúp lòng heo thơm và có màu trắng ngon mắt.. Nhất định phải chế biến kĩ và ăn chín đối với lòng lợn nói riêng và tất cả các loại nội tạng động vật nói chung.

    https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/bi-quyet-luoc-long-heo-vua-trang-lai-gion-san-sat-1092070
    Cách làm lòng non heo sạch trắng, không bị đắng tại nhà
  6. 5 Cách Làm Sạch Lòng Non Đơn Giản Ngay Tại Nhà [6]

    Lòng non là một món ăn ưa thích trong bữa cơm của người Việt Nam với nhiều cách chế biến phong phú như: món xào, món hấp, món gỏi cuốn….Nhưng làm sao để làm sạch lòng non đúng cách và ngon lại là câu hỏi khiến nhiều người phải lúng túng. Bạn có thể tham khảo một số cách làm sạch lòng non đơn giản như sau:
    Bước 2: Lột mặt trong của lòng non ra, làm sạch màng mỡ rồi dùng hỗn hợp trên bóp kỹ.. Vkill sẽ mách bạn một cách làm đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả ngay dưới đây.
    Luộc lòng đúng cách sẽ giúp hương vị của món lòng hấp dẫn hơn. Dưới đây sẽ mách bạn một cách luộc lòng non thơm ngon, hấp dẫn.

    https://nuociontutruongvkill.vn/cach-lam-sach-long-non-cuc-don-gian/
    5 Cách Làm Sạch Lòng Non Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  7. Cách làm dồi lợn trong thơm mềm, ngoài dai ngon [7]

    Trong bài viết này, PasGo Team sẽ chia sẻ đến bạn công thức làm dồi lợn mềm thơm, béo ngậy, ăn vào là mê! Cùng tham khảo để có cách làm chiêu đãi cả gia đình nhé!. – Sơ chế lòng lợn, lộn ngược lại và bóp sạch với muối và chanh để hết mùi hôi của lòng
    – Cho các nguyên liệu đã trộn trong âu từ từ vào lòng lợn bằng cách sử dụng muỗng lớn múc từng chút một qua phễu để nhồi vào lòng dễ hơn

    https://pasgo.vn/blog/cach-lam-doi-lon-trong-thom-mem-ngoai-dai-ngon-3395
    Cách làm dồi lợn trong thơm mềm, ngoài dai ngon
  8. Sai lầm khi làm món lòng lợn luộc khiến món ngon thành dở tệ [8]

    Cả người thích nhậu lẫn người không nhấp nổi tí bia rượu nào đều thích lòng lợn luộc. Thực trạng về vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay khiến nhiều người mua lòng về tự chế biến thay vì dùng đồ làm sẵn
    Phải có bí quyết để món lòng lợn luộc của bạn ngon như nhà hàng.. Dưới đây là những sai lầm khi luộc lòng lợn mà bạn bên tránh:
    Món lòng lợn luộc sẽ trắng, giòn nếu bạn tránh được những sai lầm cơ bản.. Lòng lợn hay bị đắng, dai đặc biệt là đoạn lòng cuối, to, mỏng, chất dịch bên trong màu vàng, có màu sẫm hơn và có lẫn các tia máu

    https://vtc.vn/sai-lam-khi-luoc-long-lon-khien-mon-ngon-thanh-do-te-ar672392.html
    Sai lầm khi làm món lòng lợn luộc khiến món ngon thành dở tệ
  9. Mẹo làm sạch và khử mùi hôi lòng heo cực đơn giản [9]

    Từ lòng heo có thể chế biến ra nhiều món ăn, vừa có thể làm món chính, vừa làm món nhậu. Hiểu được điều đó, Lorca Việt Nam sẽ bày cho bạn những mẹo làm sạch và khử mùi hôi lòng heo cực đơn giản.
    Mẹo làm sạch và khử mùi hôi lòng heo đơn giản nhất là dùng giấm và muối.. Làm cách này lòng heo sẽ hết mùi hôi, trắng và giòn ngon.
    Cách làm này vừa khiến lòng trắng, vừa đánh bay mùi hôi khó chịu của lòng.. Cách làm này vừa khiến lòng trắng, vừa đánh bay mùi hôi khó chịu của lòng

    https://www.lorca.vn/2022/08/01/meo-lam-sach-va-khu-mui-hoi-long-heo-cuc-don-gian/
    Mẹo làm sạch và khử mùi hôi lòng heo cực đơn giản
  10. Cách Làm Món Lòng Lợn Xào Dưa Chua Không Bị Đắng, Vệ Sinh [10]

    Tuy nhiên, nấu sao để lòng lợn xào dưa chua thơm, giòn và đảm bảo vệ sinh? Hãy làm theo cách học nấu ăn ngon dưới đây của Bếp Trưởng Á Âu bạn nhé!. Lòng non được làm sạch sẽ, trắng, giòn, có thể luộc chín rồi chấm với mắm tôm cay thật cay
    Lòng non xào dưa chua mằn mặn, chua chua lại giòn sần sật thật hấp dẫn, ăn cùng với cơm quả thật là ngon bá cháy đúng không nào? Hãy lưu lại công thức này và vào danh sách những món ăn ngon hàng ngày dễ làm chế biến cho cả nhà thưởng thức vào một dịp thật gần bạn nhé!

    https://beptruong.edu.vn/day-nau-an/mon-an-ngon/long-lon-xao-dua-chua
    Cách Làm Món Lòng Lợn Xào Dưa Chua Không Bị Đắng, Vệ Sinh
  11. Luộc lòng lợn đừng cho nước lã, cho thứ này vào lòng trắng ngon, giòn sần sật như ngoài hàng [11]

    Lòng lợn chính là món nhậu lai rai được nhiều người ưa chuộng. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách luộc lòng lợn đúng cách.
    Thế nhưng, để có được món lòng lợn ngon cần rất nhiều công đoạn phức tạp nên nhiều người mặc dù thích cũng không hay ăn món này. Hôm nay, chúng tôi hướng dẫn bạn cách làm lòng lợn giòn, ngon và sạch nhé.
    Để làm sạch lòng, bạn nên dùng bột mì bóp với muối và rửa sạch với muối. Bên cạnh đó, làm sạch với những nguyên liệu trên còn giúp lòng heo thơm và có màu trắng ngon mắt

    https://tintuconline.com.vn/meo-vat/luoc-long-lon-dung-cho-nuoc-la-cho-thu-nay-vao-long-trang-gion-hon-n-537479.html
    Luộc lòng lợn đừng cho nước lã, cho thứ này vào lòng trắng ngon, giòn sần sật như ngoài hàng
  12. Bật mí bí quyết cách luộc lòng ngon, giòn sần sật, ăn không bị đắng [12]

    Nếu không biết cách luộc lòng ngon, sau khi luộc lòng có thể bị thâm đen và dai khó ăn. Lòng non của lợn rất dễ bị đắng nên bạn hãy đi chợ sớm, chọn loại lòng đầu, cuống bé, ống căng, tròn, màu trắng hồng, chất dịch bên trong màu trắng sữa.
    Việc làm lạnh đột ngột cùng vị chua sẽ giúp lòng trắng giòn hơn.. Theo khuyến cáo từ chuyên gia dinh dưỡng, trung bình một người lớn chỉ nên ăn 50 – 70gr lòng lợn và trẻ em ăn chỉ từ 30 – 50gr
    Lòng lợn dù làm sạch và kỹ đến đến đâu vẫn ẩn chứa các mầm bệnh và các loại giun sán gây hại cho đường ruột. Bài viết đã hé lộ cách luộc lòng ngon và đơn giản nhất

    https://vinid.net/blog/bi-quyet-nau-an/cach-luoc-long-ngon/
    Bật mí bí quyết cách luộc lòng ngon, giòn sần sật, ăn không bị đắng
  13. 3 cách làm lòng heo chiên giòn bằng nồi chiên không dầu ngon nhức nách cho ngày đông buốt lạnh [13]

    Bên cạnh món luộc cơ bản, hôm nay mình sẽ mách bạn cách làm lòng heo chiên giòn bằng nồi chiên không dầu ngon khó cưỡng. Để có được món lòng lợn chiên giòn ngon khâu chọn nguyên liệu rất quan trọng
    3 cách làm lòng heo chiên giòn bằng nồi chiên không dầu. Không để bạn chờ lâu hơn nữa, chúng ta cùng bắt tay vào làm lòng chiên giòn bằng nồi chiên không dầu nhé.
    Cách làm lòng heo chiên giòn bằng nồi chiên không dầu:. Lòng: Bạn sơ chế tương tự như cách làm lòng chiên với ngũ vị hương.

    https://m.viettelstore.vn/tin-tuc/cach-lam-long-heo-chien-gion-bang-noi-chien-khong-dau
    3 cách làm lòng heo chiên giòn bằng nồi chiên không dầu ngon nhức nách cho ngày đông buốt lạnh
  14. Kỹ Năng Sơ Chế Lòng Lợn Sạch, Nhanh, Không Còn Mùi Hôi [14]

    Một trong những cách làm lòng lợn ngon là ngay từ bước đầu bạn phải sơ chế chúng thật sạch để loại đi mùi hôi đặc trưng. Sơ chế lòng lợn sau cho thật nhanh, sạch không đơn giản
    Để hạn chế được những vấn đề trên, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ giúp bạn có ngay bí quyết làm sạch, và khử mùi hôi của lòng lợn một cách nhanh chóng và đơn giản.. Với các cách sơ chế lòng lợn như trên, Hướng Nghiệp Á Âu hy vọng bạn sẽ có được thêm một kỹ năng nấu ăn và những món ăn thật thơm ngon, hấp dẫn mà không lẫn mùi khó chịu và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

    https://www.huongnghiepaau.com/ky-nang-so-che-long-lon
    Kỹ Năng Sơ Chế Lòng Lợn Sạch, Nhanh, Không Còn Mùi Hôi
  15. Cách luộc lòng heo non vừa trắng sạch vừa giòn [15]

    Khi luộc lòng heo (lợn) bạn hay gặp phải tình trạng thâm, dai và không được ngon như ngoài quán ăn. Do đó, để làm món lòng heo được ngon hơn thì hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ bí quyết cách luộc lòng heo vừa trắng lại vừa giòn này của Vinh Hạnh Food nhé!
    Để làm sạch lòng heo, bạn nên dùng bột mì bóp với muối và rửa sạch lại với muối. Thêm nữa, làm sạch với những nguyên liệu trên còn giúp lòng heo thơm và có màu trắng ngon mắt.
    Cách luộc lòng heo này sẽ làm cho lòng trắng và tăng thêm độ giòn.. Nhất định phải chế biến kĩ và ăn chín đối với lòng lợn nói riêng và tất cả các loại nội tạng động vật nói chung.

    https://vinhhanhfood.com/cach-luoc-long-lon/
    Cách luộc lòng heo non vừa trắng sạch vừa giòn
  16. Mách cách chọn và chế biến lòng lợn ngon nhất, béo giòn, bùi thơm [16]

    Nhiều người muốn ăn lòng lợn nhưng ngại ngoài hàng không hợp vệ sinh còn chế biến lòng lợn lại khó khăn, cầu kỳ quá. Điều khiến mọi người ngại nhất là các công đoạn chế biến làm sạch lòng và phải làm sao để lòng ngon giòn trắng tinh.
    Bí quyết chọn lòng đơn giản là hãy chọn loại lòng lợn bé, có ống ruột căng tròn, đều; quan sát bề mặt thì thấy màu hồng tươi tắn, dịch bên trong ruột có màu trắng sữa và không có mùi lạ.. Khi sờ vào lòng lợn nhưng không cảm thấy rõ có sự đàn hồi, dẻo dính và có những nốt u cục như hạt gạo nổi lên, không nên chọn vì rất dễ đó là lòng từ lợn bị bệnh.
    Cách làm lòng sạch nhất là bạn lộn trái lòng rồi vuốt sạch chất nhớt bên trong hoặc có thể bơm nước vào đầy bên trong rồi bóp đẩy các chất nhầy ra ngoài.. Mớ lòng sau khi làm sạch đã hết mùi gây nhưng vẫn còn bột lòng, luộc lên trắng nõn nà, giòn sần sật, nhai bùi ngậy.

    https://www.24h.com.vn/am-thuc/mach-cach-chon-va-che-bien-long-lon-ngon-nhat-beo-gion-bui-thom-c460a1232950.html
    Mách cách chọn và chế biến lòng lợn ngon nhất, béo giòn, bùi thơm
  17. Cách làm dồi lợn ngon cực đơn giản [17]

    Sau đây là hướng dẫn làm dồi lợn ngon cho bạn tham khảo nhé!. Luộc lòng lợn, bạn không nên thả vào ngay khi bắc nước mà phải làm sạch, chờ nước thật sôi mới thả lòng vào
    Đối với ruột non, ruột già, bao tử, bong bóng heo bạn nên rửa sạch với muối và rượu trắng để tẩy sạch mùi hôi, sau đó bạn nên cho tất cả vào 1 cái chảo để lửa lớn( không cho nước vào) đợi đến khi sôi lên, bạn đảo đều đến khi thấy tất cả săn lại, ( nhớ là đừng để lâu )nhắc xuống bếp và xả qua với nước sạch, sau đó bạn luộc chín và cũng làm như cách luộc ở trên sau khi luộc xong bạn đem ra ngâm vào trong nước đá để giữ được độ giòn và trắng, nhưng vẫn giữ được độ ngon ngọt, bạn không cần sử dụng chất hóa học làm gì.. Ngoài ra, bạn có thể luộc lòng lợn với nước dừa để lòng lợn được thơm ngon hơn
    Dồi ăn chơi cũng ngon mà ăn với cháo lòng rất hợp, cũng không quá khó làm đâu các bạn ạ.. Lòng heo làm sạch, lộn ngược phía trong ra để lấy mỡ bên trong bỏ đi, sau đó rót 2 thìa canh nước mắm vào, chà cho sạch, rửa lại nước lạnh cho kĩ và tiếp tục thêm nước mắm vào chà sạch một lần nữa rồi rửa sạch với nước lã, để ráo.

    http://me.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=15624
    Cách làm dồi lợn ngon cực đơn giản
  18. Rất Hay: Cách làm lòng non không bị đắng chỉ trong 10 phút [18]

    Để có cách chế biến lòng heo sao cho ngon và hấp dẫn nhất bạn cần chọn loại lòng bé, căng tròn bên ngoài có màu trắng sữa, chất dịch bên trong lòng có màu trắng hồng. Vì thế khi lựa chọn các bạn cần có sự lưu ý thật kỹ càng để có cách chế biến lòng heo ngon nhất nhé.
    Khi chế biến lòng luộc: Thông thường theo kinh nghiệm của nhiều đầu bếp thì để lòng lợn được chín mềm và trắng giòn, thơm thì khi luộc lòng phải đun nước sử dụng bếp ga hay bếp điện từ cho thật sôi rồi mới cho lòng vào. Cách chế biến lòng lợn không hề khó tuy nhiên bạn không nên luộc lòng quá lâu

    https://nhaxinhplaza.vn/doi-song/cong-nghe/cach-lam-long-non-khong-bi-dang.html
    Rất Hay: Cách làm lòng non không bị đắng chỉ trong 10 phút
  19. Muốn chế biến lòng lợn ngon phải nắm được bí quyết này [19]

    Không phải ai cũng biết cách chế biến lòng lợn ngon, giòn, thơm. Dưới đây là cách chế biến lòng lợn ngon và giòn sần sật.
    Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chế biến lòng lợn ngon, giòn, thơm, nếu không có bí quyết lòng sẽ bị thâm đen, dai.. Bạn hãy thực hiện cách chế biến lòng lợn dưới đây để được món ăn ngon.

    https://2sao.vn/che-bien-long-lon-ngon-phai-nam-duoc-bi-quyet-nay-n-269865.html
    Muốn chế biến lòng lợn ngon phải nắm được bí quyết này
  20. Cách làm sạch lòng heo, lòng lợn không hôi nhanh đơn giản [20]

    Lòng heo là món ăn được rất nhiều người yêu thích, thường xuyên xuất hiện trên mâm cơm của các gia đình Việt với nhiều cách chế biến: món xào, món gỏi trộn hay món hấp,… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về món này. Hôm nay trong chuyên mục mẹo vặt chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chọn, mua, sơ chế và làm sạch lòng heo cũng như cách chế biến các món ăn ngon từ lòng heo tại nhà nhé!
    Lòng lợn (thịt lợn) là món ăn khoái khẩu của nhiều người nhưng việc sơ chế, chế biến mất nhiều thời gian khiến nhiều người e ngại, mua ngoài không đảm bảo chất lượng. -> Xem thêm: Cách nấu canh huyết heo thông thường [Tiết canh lợn mán]
    Cách làm cũng rất đơn giản, chỉ trong vài phút là bạn đã có thể chế biến được món thịt quay thơm ngon, đậm đà hương vị cho gia đình chắc chắn sẽ khiến cả nhà hài lòng.. Với cách chọn ruột heo ngon và cách làm sạch ruột heo và cách làm các món ăn từ thịt heo (lợn) ngon trên đây, Trường Tiểu học Trảng Dài hy vọng sẽ giúp bạn chế biến được món ruột heo ngon cho gia đình.

    https://thtrangdai.edu.vn/cach-lam-sach-long-heo-long-lon-khong-hoi-nhanh-don-gian/
    Cách làm sạch lòng heo, lòng lợn không hôi nhanh đơn giản
  21. Ban Mê – Đăk Lăk – Món ăn bình dân ngon bổ rẻ nhậu lai rau thì chỉ hết rượu & bia thôi Cách làm lòng heo ngon như thế nào? Để có đĩa lòng trắng và giòn làm hài những người khó tính, bạn đừng nghĩ rằng [21]

    Món ăn bình dân ngon bổ rẻ nhậu lai rau thì chỉ hết rượu & bia thôiCách làm lòng heo ngon như thế nào?Để có đĩa lòng trắng và giòn làm hài những người khó tính, bạn đừng nghĩ rằng chỉ cần biết cách luộc là được, nên nhớ rằng cả khâu chọn mua và chế biến đều quan trọng.Cách làm sạch và luộc lòng lợn ngon trắng – giònSau đây mình xin chia sẻ với các bạn mẹo nhỏ chọn mua,chế biến và luộc lòng lợn sao cho ngon và giòn nhất!Cách chọn mua lòng- Với lòng lợn, khó luộc ngon nhất là lòng non và dạ dày, vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý khi chọn mua hai thứ này.- Với lòng non, hãy chọn loại bé, ống ruột căng và tròn, màu trắng hồng, chất dịch bên trong màu trắng sữa. Những đoạn lòng đường kính lớn, mỏng, dẹp, chất dịch bên trong màu vàng thường không được non, ăn sẽ dai và dễ đắng.Mẹo làm lòng lợn nhanh sạch- Lòng heo mua về lộn trái, lấy hết màng mỡ, sau đó cho một nắm bột mì trộn chút muối vào bóp kỹ, rửa lại bằng nước
    Làm như thế, lòng vừa giòn vừa có màu trắng đẹp mắt, không bị thâm đen.

    https://m.facebook.com/banmevn/photos/a.297898960319229/606733662769089/?type=3
    Ban Mê - Đăk Lăk - Món ăn bình dân ngon bổ rẻ nhậu lai rau thì chỉ hết rượu & bia thôi Cách làm lòng heo ngon như thế nào? Để có đĩa lòng trắng và giòn làm hài những người khó tính, bạn đừng nghĩ rằng
  22. Cách làm lòng lợn nhồi tiết [22]

    Dồiheo là một món ăn được làm từ lòng già heo được nhồi đầy hỗn hợp gồm tiết và các loại rau gia vị, các loại gia vị như muối, tiêu, mì chính và lạc, đậu xanh. VietReview.vn xin chia sẻ cách làm dồi heo ngon dễ ăn lại dễ làm tại nhà
    Cách làm dồi heo ngon Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Sơ chế các nguyên liệu Công đoạn quan trọng nhất chính là làm thật sạch ruột non. Bước 3: Luộc dồi heo Cách làm dồi heo ngon Gút 1 đầu ruột non lại
    Bài viết Cách làm dồi heo ngon trên VietReview.vn đã chia sẻ kinh nghiệm của chính bản thân, không biết các bạn có thích không? Nếu có thắc mắc gì bạn cứ bình luận bên dưới nhé

    https://boxhoidap.com/cach-lam-long-lon-nhoi-tiet
    Cách làm lòng lợn nhồi tiết
  23. Cách làm ruột heo chiên giòn ngon khó cưỡng sạch nồi cơm [23]

    Tuy nhiên, cách làm ruột heo chiên giòn sao cho ngon, thơm phưng phức thì không phải ai cũng biết. Mặc dù, ruột heo chiên giòn có cách làm đơn giản nhưng nó lại tốn khá nhiều thời gian chế biến

    https://www.cet.edu.vn/cach-lam-ruot-heo-chien-gion
    Cách làm ruột heo chiên giòn ngon khó cưỡng sạch nồi cơm
  24. Tuyệt chiêu luộc lòng lợn và dạ dày trắng, ngon, giòn sần sật [24]

    Tuyệt chiêu luộc lòng lợn và dạ dày trắng, ngon, giòn sần sật. Lòng lợn và dạ dày là món ăn khoái khẩu của nhiều người, có điều có những người luộc rất ngon, giòn, thơm, trắng phau đẹp mắt nhưng có không ít người luộc lòng bị thâm đen, dai ngoằng không nhai nổi.
    Có một bí quyết cực kỳ đơn giản là bạn hãy dùng bột mì để làm sạch lòng. Cuối cùng, dùng chanh xát vào lòng heo để làm sạch chất bẩn còn sót lại.
    Việc làm lạnh đột ngột cùng với vị chua sẽ giúp lòng trở nên trắng giòn. Muốn tai lợn sau khi luộc có màu trắng, giòn, dễ thái, bạn chỉ cần tuân thủ nguyên tắc sau đây: Sau khi làm sạch tai bằng chanh hoặc giấm thì ngâm ngay vào nước lạnh để tai không bị thâm.Cho tai lợn vào nồi nước lạnh có vắt vào một chút chanh và luộc chín tới.

    https://amthuchomnay.com.vn/cac-mon-luoc-ngon/tuyet-chieu-luoc-long-lon-va-da-day-trang-ngon-gion-san-sat.html
    Tuyệt chiêu luộc lòng lợn và dạ dày trắng, ngon, giòn sần sật
  25. Lòng heo luộc muốn vừa trắng lại vừa giòn thì phải bỏ túi ngay bí quyết này nha chị em! [25]

    Thế nhưng mà đặt trước mặt một đĩa lòng heo vừa trắng vừa ngon thế này thì ai mà từ chối được! Bảo sao bài viết về cách xử lý lòng sao cho vừa sạch sẽ lại giòn ngon của Facebooker Trang Lê hot rần rần trong nhóm Yêu Bếp (Esheep Kitchen Family) cả mấy ngày nay. “Cách hiệu quả nhất để mua được lòng mây, se điếu là lưu số cô bán lòng
    Chúc bạn thành công và có món lòng heo thật ngon với cách sơ chế lòng heo này nhé!

    https://afamily.vn/long-heo-luoc-muon-vua-trang-lai-vua-gion-thi-phai-bo-tui-ngay-bi-quyet-nay-nha-chi-em-20220321171246739.chn
    Lòng heo luộc muốn vừa trắng lại vừa giòn thì phải bỏ túi ngay bí quyết này nha chị em!
  23 cách làm thiệp 3d mới

Similar Posts