25 cách làm giò đông mới nhất

Bạn đang tìm hiểu về cách làm giò đông. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm studentview.vn tổng hợp và biên soạn, cùng với các chủ đề liên quan khác như: Cách làm giò thủ bằng chai nhựa, Cách làm giò mỡ, Cách làm giò thủ bằng da heo, Cách làm giò thủ tai heo miền Bắc, Cách làm giò lụa, Cách làm giò xào, Cách làm giò tai, Cách làm giò thủ miền Nam

Video liên quan đến cách làm giò đông

Cách làm Giò Thủ kiểu mới còn được gọi là Giò Đông cho ngày Lễ Tết
Cách làm Giò Thủ kiểu mới còn được gọi là Giò Đông cho ngày Lễ Tết

Nội dung

  1. 5 Cách làm giò đông chay, giò thủ NGON TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN NHẤT [1]

    Một trong những món ăn được nhiều người ưa thích là giò đông. Cách làm giò đông có 2 loại bao gồm giò đông chay và giò thủ (làm từ thịt heo)
    Thông thường giò đông chay được làm từ các nguyên liệu như đậu xanh, váng đậu, nấm hương, bột mì và tai heo. Dưới đây là một số cách làm giò nấu đông các bạn có thể áp dụng cho bữa ăn tại nhà.
    Tips dành cho bạn: Thực hiện cách làm giò đông chay từ đậu xanh, vì đậu xanh không có độ kết dính và rất khó để nhuyễn đều nên bạn nên sử dụng một chiếc máy xay giò chả để xay kèm. >>> Bạn có thể tham khảo thêm: Cách làm giò lụa truyền thống, không cần hàn the

    https://noiphodien123.vn/cach-lam-gio-dong-chay-gio.html
    5 Cách làm giò đông chay, giò thủ NGON TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN NHẤT
  2. Cách làm giò heo nấu đông đơn giản dai ngon không gì tả nổi [2]

    Năm nào gần tới tết nguyên đán mẹ tôi cũng tất bật để chuẩn bị các món ăn để phục vụ tết, trong số đó không thể thiếu cách làm thịt nấu đông. Mẹ bảo gần tết trời lạnh nên rất thích hợp để làm món ăn này, đặc biệt năm nay trời có vẻ lạnh hơn nên làm món thịt đông sẽ ngon hơn nhiều
    Để thay đổi khẩu vị tết này mẹ sẽ thực hiện cách làm giò heo nấu đông, cũng ngon không kém cạnh đâu, nào hãy cùng Monngonmoingay.tv cùng theo dõi cách làm của mẹ nhé!. – Muốn có cách làm thịt nấu đông ngon chúng ta nên chọn chân của những con heo to khỏe, mới mổ ra lò, thịt còn tươi, đặc biệt nên chọn chân trước của con heo nha.
    Đây là bước rất quan trọng trong cách nấu thịt đông do đó chúng ta cần lưu ý ướp gia vị cho đúng để món thịt đông này mới ngon mỹ mãn được nhé.. Vodeo hướng dẫn cách làm giò heo nấu đông đơn giản dai ngon không gì tả nổi

    https://monngonmoingay.tv/cach-lam-gio-heo-nau-dong-don-gian-dai-ngon-khong-gi-ta-noi/
    Cách làm giò heo nấu đông đơn giản dai ngon không gì tả nổi
  3. Cách làm chân giò nấu đông chuẩn vị miền Bắc [3]

    Chân giò nấu đông, một trong những món ăn truyền thống không thể thiếu trong mâm cơm của người Bắc. Món ăn trông có vẻ cầu kỳ, nhưng thực ra cách làm rất dễ đấy.
    Hôm nay, hãy cùng vào bếp và học cách làm chân giò nấu đông chuẩn vị miền bắc nhé.. Múc phần chân giò nấu xong ra một cái chén nhỏ, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng chén lại và cất vào ngăn mát tủ lạnh, để qua đêm đợi đông lại.
    Phần nước hầm đông đặc ăn nhạt nhạt nhưng vị rất đặc trưng thêm chút bùi béo của chân giò và vị giòn dai của nấm, món này mà ăn chung với cơm và vài miếng dưa chua, trong tiết trời se lạnh thì không còn gì sánh bằng.. Tham khảo thêm: Cách nấu thịt đông ngon, nhừ, trong veo hấp dẫn

    https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-lam-chan-gio-nau-dong-chuan-vi-mien-bac-1324179
    Cách làm chân giò nấu đông chuẩn vị miền Bắc
  4. Cách làm giò đông bằng tai heo [4]

    Cách nấu thịt đông bằng tai heo là một sự biến tấu độc đáo nhưng lại mang đến hương vị lạ miệng và thơm ngon được nhiều người ưa thích. Nội dung chính Show Nguyên liệu chuẩn bị làm thịt nấu đông
    Chọn nguyên liệu để làm món thịt nấu đông từ tai heo (Ảnh: Internet) Các loại nguyên liệu sống bạn hãy tìm mua những nơi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhé, vì thịt heo bẩn hiện nay bày bán tràn lan. Cách nấu thịt heo đông ngon từ tai heo Sơ chế nguyên liệu Tai heo rửa sạch, dùng dao lam cạo sạch lông còn sót lại
    Công đoạn ướp làm thịt đông Bạn hãy cho hỗn hợp tai, mũi và bì heo vào một cái tô, tiến hành ướp hạt nêm, bột ngọt, chút mắm ngon, chút tiêu vào trộn đều. Ngoài việc sử dụng tai heo làm nguyên liệu chính, bạn còn có thể làm món thịt nấu đông da heo hay từ thịt heo cũng được

    https://boxhoidap.com/cach-lam-gio-dong-bang-tai-heo
    Cách làm giò đông bằng tai heo
  5. CÁCH LÀM GIÒ THỦ BẰNG DA HEO – PHỤ GIA GIÒ THỦ [5]

    Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm giò thủ bằng da heo tại nhà. Cách làm giò thủ bằng khuôn ép : Bạn lấy lá chuối lót khuôn (màng bọc ni lông)
    Còn bảo quản ngăn đông, cây giò thủ của bạn có thể được bảo quản được trong 10-20 ngày. Lưu ý giò đông khi đem ra sử dụng nên rã đông trước khi ăn (Nhiệt độ phòng 4h hoặc ngăn mát 8h).

    https://luankha.com/cach-lam-gio-thu-bang-da-heo-phu-gia-gio-thu/
    CÁCH LÀM GIÒ THỦ BẰNG DA HEO – PHỤ GIA GIÒ THỦ
  6. Học làm thịt đông [6]

    Mỗi dịp xuân về, trên mâm cỗ ngày Tết của người Việt Nam luôn không thể thiếu 2 món ăn vô cùng độc đáo, thơm ngon đó chính là giò thủ và thịt đông.. Cách chế biến thịt đông, giò thủ khá cầu kỳ, nhưng với hiểm họa thực phẩm bẩn trên thị trường hiện nay đã khiến cho rất nhiều người có xu hướng tham gia khóa học làm thịt đông, giò thủ để có thể tự tay chế biến 2 món ăn này tại nhà
    – Phương pháp sơ chế thịt, rút xương, lấy da chân giò đúng cách.. – Phương pháp tẩm ướp gia vị đậm đà, cùng với cách bó giò thủ đúng chuẩn, có thể bảo quản lâu trong tủ lạnh ăn dần.
    Nội dung chuyên đề Thịt đông – Giò thủ gói gọn trong 1 buổi.. Tại khóa học, các thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình, chi tiết quy trình chế biến thịt đông, giò thủ sao cho món ăn mang đầy đủ hương vị đặc trưng của nền ẩm thực Việt, hợp khẩu vị và thu hút được nhiều thực khách.

    https://www.huongnghiepaau.com/hoc-lam-thit-dong-gio-thu
    Học làm thịt đông
  7. Hướng dẫn làm thịt đông chân giò chuẩn vị Bắc dịp Tết Tân Sửu [7]

    Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về món thịt đông chân giò và cách làm món thịt đông chân giò chuẩn vị Bắc dịp Tết Tân Sửu.. Món thịt đông chân giò là gì? Nguồn gốc của nó từ đâu?
    Và ở miền Bắc với cái giá rét tới thất xương đó món canh chân giò bị đông lại và sau này con người đã sáng tạo nên món thịt đông chân giò. Thời tiết càng lạnh thì món thịt đông chân giò càng trở nên ngon và hấp dẫn hơn.
    Đến hiện tại món thịt đông chân giò đã trở nên phổ biến hơn trên khắp cả nước Việt Nam kể cả miền Trung và miền Nam. Món thịt đông chân giò vô cùng nỗi tiếng và đươc lưu truyền nhiều năm từ xa xưa tới nay nên chắc hẳn ít nhiều ai cũng đã từng nghe, từng biết hoặc từng ăn món này

    https://thanhnien.vn/huong-dan-lam-thit-dong-chan-gio-chuan-vi-bac-dip-tet-tan-suu-post1031028.html
    Hướng dẫn làm thịt đông chân giò chuẩn vị Bắc dịp Tết Tân Sửu
  8. Cách làm giò thủ giòn sật, thơm bùi và có độ kết dính [8]

    Bí quyết làm giò thủ hay còn gọi là giò xào được giòn, trắng hồng và đặc biệt có độ kết dính với nhau, đông đặc liền thành khối mà không bị khô hay bị rỗ lỗ chỗ sẽ được Cookbeo chia sẻ một cách chi tiết trong bài viết này. Khi áp dụng cách làm giò thủ này, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị, hài lòng và từ nay sẽ tự tin thực hiện mà không cần phải đi mua giò thủ ở ngoài nữa.
    Ngoài miếng lá chuối lót xung quanh thân giò, các bạn nên cắt thêm 2 miếng lá chuối hình tròn để lót dưới đáy và làm nắp đậy bên trên để giò thủ được đẹp mắt hơn. Nếu làm giò thủ ăn luôn trong 1-2 ngày, bạn có thể cho nhiều hành khô để giò xào được thơm

    https://cookbeo.com/recipes/gio-thu
    Cách làm giò thủ giòn sật, thơm bùi và có độ kết dính
  9. Cách Làm Giò Thủ Ngày Tết Ngon [9]

    Một đĩa giò thủ ngon phải đạt chuẩn về màu sắc, hương vị, độ giòn, độ kết dính,… Vậy bạn đã thử làm tại nhà chưa? CET mách bạn cách làm giò thủ ngon chuẩn vị mà cực kỳ đơn giản.. Tuy phải kết hợp nhiều nguyên liệu với nhau nhưng cách chế biến giò thủ lại đơn giản, không yêu cầu nhiều về kỹ thuật
    Giò thủ là một món ăn tuy cầu kỳ về các nguyên liệu nhưng cách làm rất đơn giản. Giò thủ chỉ nên bảo quản và sử dụng khoảng 5-7 ngày nên bạn cần làm vừa đủ, tránh làm quá nhiều
    Lưu ý giò đông khi đem ra sử dụng nên rã đông trước khi ăn (Nhiệt độ phòng 4h hoặc ngăn mát 8h).. CET vừa hướng dẫn bạn cách làm giò thủ ngày Tết đảm bảo giòn dai, thơm ngon thông qua bài viết trên

    https://www.cet.edu.vn/cach-lam-gio-thu
    Cách Làm Giò Thủ Ngày Tết Ngon
  10. Cách làm giò xào ngon, chống ngán cho ngày Tết [10]

    Cùng với bánh chưng, thịt đông, dưa hành, thì giò xào béo ngậy, thơm mùi hạt tiêu là một món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ Tết.. Thay vì sử dụng lá chuối hay khuôn kim loại để gói giò xào, bạn có thể sử dụng chai nhựa để làm món giof xào ngon miệng.
    Làm giò xào chay từ nấm vừa ngon, vừa bổ, lại có tác dụng chống ngấy ngày Tết

    https://vietnamnet.vn/cach-lam-gio-xao-ngon-chong-ngan-cho-ngay-tet-710514.html
    Cách làm giò xào ngon, chống ngán cho ngày Tết
  11. Hướng dẫn làm giò chả từ thịt đông lạnh [11]

    Trước đây, chúng ta chỉ thường nghe nói tới làm giò chả từ thịt đông lạnh ở nước ngoài hay ở trong các nhà máy chế biến thực phẩm. Nhưng hiện nay, việc sử dụng thịt đông lạnh trong chế biến giò chả, xúc xích đã trở lên phổ biến hơn ở Việt Nam
    Cùng Hoàng Anh Food tìm hiểu về cách sử dụng thịt đông lạnh trong chế biến thực phẩm đảm bảo thành công nhé!. Tuy nhiên, để làm thành công, chúng ta phải sử dụng thêm một số phụ gia hỗ trợ xử lý thịt đông lạnh

    https://hoanganhfood.com/huong-dan-lam-gio-cha-tu-thit-dong-lanh
    Hướng dẫn làm giò chả từ thịt đông lạnh
  12. Cách làm giò tai heo Ngon Giòn sừn sựt ngày Tết cổ truyền [12]

    Tết sắp đến rồi! Học ngay cách làm giò tai heo mộc nhĩ truyền thống ngon giòn sừn sựt vô cùng đơn giản dưới đây để trổ tài khéo léo nào. Chẳng cần khuôn, bạn vẫn có thể làm giò xào chắc ngon nhức nách.
    Với phần nguyên liệu trên, bạn làm được khoảng 2 cái giò loại khoảng 1kg. – Không cho quá nhiều tai hay lưỡi vì sẽ làm giò thành phẩm bị khô quá
    – Để giò bên ngoài khoảng 4-5 giờ cho giò đông chắc lại thì tháo nẹp gỗ rồi bảo quản.. Muốn vậy, phải dùng tỉ lệ tai, lưỡi và thịt chuẩn xác nhất, tránh cho quá nhiều tai làm giò bị khô.

    https://bepmina.vn/mon-viet/cach-lam-gio-tai-heo/
    Cách làm giò tai heo Ngon Giòn sừn sựt ngày Tết cổ truyền
  13. Cách làm giò xào Ước Lễ ngon ăn mãi không chán [13]

    Giò xào Ước Lễ hay còn gọi là giò hoa, giò thủ hay giò mỡ được làm từ các bộ phận của thủ lợn, như tai, mũi, lưỡi, má, là món ăn phổ biến vào Tết nguyên đán ở miền Bắc. Trong bài viết này, giò chả Bà Bính xin mách bạn cách làm giò xào giòn ngon, ăn mãi không ngán đúng chuẩn Ước Lễ.
    Giò chả Bà Bính là cơ sở sản xuất lâu năm có uy tín ở làng nghề giò chả Ước Lễ, từ lâu đã là địa điểm được đông đảo các bà nội trợ tin tưởng lựa chọn các mặt hàng giò lụa, giò gà, giò xào ở Thủ đô

    https://giochauocle.net/cach-lam-gio-xao-uoc-le-ngon-an-mai-khong-chan
    Cách làm giò xào Ước Lễ ngon ăn mãi không chán
  14. Lớp Chuyên Đề Thịt Đông – Giò Thủ [14]

    Trong nền ẩm thực phong phú của người Việt, đặc biệt là vào mỗi dịp Tết xuân về, có 2 món ăn ngon, độc đáo và không thể thiếu trên mỗi mâm cỗ là thịt đông và giò thủ. Thịt đông thường được làm bằng cách hầm thịt chân giò, da heo, mộc nhĩ, nấm hương
    Thịt nấu đông có mùi thơm đặc trưng của thịt chân giò hầm nhừ cùng hạt tiêu, nấm hương, mộc nhĩ…. Giò thủ hay còn gọi là giò xào là món ăn truyền thống của Việt Nam được làm từ phần của thủ lợn như thịt tai, mũi và lưỡi heo
    Với tình trạng thực phẩm tẩm ướp các hóa chất bảo quản, làm tươi tràn lan đang được phản ánh hằng ngày hiện nay, đối với món thịt đông – giò thủ thường dùng lạnh thì bạn cần phải cẩn thận cho sức khỏe gia đình nhiều hơn. Và để an toàn, bạn có thể tham gia một lớp học về cách làm thịt đông – giò thủ để có thể tự tay chế biến 2 món ăn này cho gia đình của mình.

    https://beptruong.edu.vn/day-nau-an/chuyen-de/thit-dong-gio-thu
    Lớp Chuyên Đề Thịt Đông – Giò Thủ
  15. Cách làm giò thủ ngon tại nhà không cần dùng khuôn [15]

    Cách làm giò thủ thì cực kỳ đơn giản hãy cùng với chuyên mục Học làm bánh thực hiện món ăn này tại nhà mà không cần phải dùng khuôn nhé.. Đợi giò thủ nguội hẳn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 5 – 8 tiếng để giò thủ được đông và kết dính hơn
    Giò thủ có thể được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tuần còn nếu để ngăn đông thì bạn có thể để được 1 tháng. Với cách làm đơn giản trên thì bạn có thể dễ dàng làm được món ăn này cho gia đình mình thưởng thức đặc biệt là có thể vào vào những dịp lễ tết hay tiệc tùng.

    https://bepcuana.com/cach-lam-gio-thu
    Cách làm giò thủ ngon tại nhà không cần dùng khuôn
  16. Cách làm giò xào đón Tết đơn giản mà gây “nghiện”, ăn mãi chẳng ngán [16]

    Cách làm giò xào cũng không hề khó, bởi vì món này không cần nhiều nguyên liệu, mà tự làm vừa ngon lại bảo đảm an toàn vệ sinh hơn mua ngoài hàng.. Giò xào rất dễ ăn, đưa cơm, nếu bạn biết cách điều chỉnh, cân đối nguyên liệu thì món này không hề ngán một chút xíu nào đâu
    Thế nhưng nếu biết cách này thì giò xào còn dễ làm hơn giò lụa. Nếu mọi người đang tò mò về công thức làm giò xào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.
    Bạn có thể dùng khuôn làm giò xào hoặc dùng 1 cái chai nhựa cũng được nhé. Múc thịt vào khuôn, vít chặt tay, đợi khuôn giò nguội thì cho cả khuôn vào ngăn mát tủ lạnh, để 2 tiếng là giò sẽ đông.

    https://www.baogiaothong.vn/cach-lam-gio-xao-don-tet-don-gian-ma-gay-nghien-an-mai-chang-ngan-d536883.html
    Cách làm giò xào đón Tết đơn giản mà gây
  17. Cách làm giò xào ăn mãi không ngán cho ngày Tết [17]

    Nếu không biết cách làm giò sẽ bị hôi, cứng hoặc bị ngấy. Vì thế, hôm nay Thực phẩm 29 sẽ chỉ bạn 2 cách làm giò xào, giò thủ vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh chuẩn bị cho những ngày Tết sắp đến.
    Lưu ý, muốn đúng hương vị chuẩn miền Bắc thì không nêm đường vào hỗn hợp làm giò. Để giò xào thật nguội rồi mới bỏ vào tủ lạnh để làm đông
    Trên đây là 2 cách làm giò xào được Thực phẩm 29 chia sẻ đến bạn

    https://29foods.com/cach-lam-gio-xao-an-mai-khong-ngan-cho-ngay-tet.html
    Cách làm giò xào ăn mãi không ngán cho ngày Tết
  18. Cách làm giò thủ ngon tại nhà với bí quyết xào và gói giò [18]

    Thực hiện theo cách làm giò thủ dưới đây, bạn có thể thưởng thức món ngon này ngay tại nhà mà không cần phải ra chợ hoặc siêu thị.. Giò thường được các gia đình làm trong dịp lễ Tết cổ truyền như một nét văn hóa ẩm thực
    – Giò thủ có màu hơi hồng, màu mỡ đông xen kẽ với màu nâu của nấm.. Áp dụng cách làm tương tự như đối với giò thủ truyền thống, bạn cũng có thể làm một số loại giò thủ khác như sau:
    Với món ăn này, bạn lọc gà chỉ lấy phần thịt để làm giò. Áp dụng cách làm tương tự như món giò thủ thông thường, bạn đã có một món giò thủ lạ miệng nhưng rất thơm ngon.

    https://eva.vn/bep-eva/cach-lam-gio-thu-ngon-tai-nha-voi-bi-quyet-xao-va-goi-gio-c162a399219.html
    Cách làm giò thủ ngon tại nhà với bí quyết xào và gói giò
  19. Rất Hay: Cách làm giò thủ miền Nam giòn dai, thơm ngon cho ngày Tết [19]

    Thì hôm nay Ăn sập Bình Dương sẽ hướng dẫn cách làm giò thủ miền Nam dai giòn thơm ngon. Nào cùng tìm hiểu cách làm giò thủ ngày Tết này của cô ngay bây giờ nhé.
    Cách làm giò thủ bằng khuôn ép: Bạn lấy lá chuối lót khuôn (màng bọc ni lông). Cách làm giò thủ bằng lá chuối: Bạn dùng bao niloong bỏ thịt vào cuộn chặt
    Lưu ý giò đông khi đem ra sử dụng nên rã đông trước khi ăn (Nhiệt độ phòng 4h hoặc ngăn mát 8h).. Trên đây là công thức, cách làm giò thủ miền Nam đảm bảo giòn dai, thơm ngon cho ngày Tết

    https://nhaxinhplaza.vn/doi-song/hoi-dap/cach-lam-gio-thu-mien-nam.html
    Rất Hay: Cách làm giò thủ miền Nam giòn dai, thơm ngon cho ngày Tết
  20. Cách làm giò xào thịt đông cho ngày Tết cực kì ngon [20]

    Giò xào thịt đông chưa bao giờ là một món ăn hết HOT trong các dịp Tết hàng năm. Trong thời gian gần đây thì có khá nhiều bạn gửi yêu cầu tới Em vào bếp hướng dẫn cách làm giò xào thịt đông
    Vậy là mình đã vừa chuẩn bị xong tất cả các nguyên liệu cho cách làm giò xào thịt đông rồi, bây giờ mình sẽ bắt đầu làm ngay nhé!. Sau 1 tiếng ướp, bạn chia làm 2 phần, 1 phần làm giò xào
    Vậy là mình đã vừa hướng dẫn thành công các bạn cách làm giò xào thịt đông đơn giản tại nhà thôi, cả 2 món đều rất hấp dẫn đúng không nào? Hãy mau mau lưu lại công thức này để mai đi chợ mua nguyên liệu về thực hành ngay nha mọi người!. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm giò xào thịt đông của Em vào bếp chia sẻ trên đây

    https://emvaobep.com/cach-lam-gio-xao-thit-dong-ngon/
    Cách làm giò xào thịt đông cho ngày Tết cực kì ngon
  21. Cách làm giò thủ tai heo miền Bắc [21]

    Giò thủ là một trong những món ăn hấp dẫn vừa dễ làm lại vừa dễ thưởng thức. 4 cách làm giò thủ ngon tại nhà trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể đổi món cho menu dịp cuối tuần
    Cách làm giò thủ chay ngon tại nhà cho người ăn kiêng. Yêu cầu thành phẩm cho cách làm giò thủ ngon tại nhà
    5 Cách làm giò đông chay, giò thủ NGON TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN NHẤT. Cách Làm Giò Xào, Giò Thủ Giòn Dai Ngon Tuyệt, Đãi Tết Gia Đình 1

    https://biquyetxaynha.com/cach-lam-gio-thu-tai-heo-mien-bac
    Cách làm giò thủ tai heo miền Bắc
  22. Hướng Dẫn Cách Làm Giò Xào Thơm Ngon – Giòn Chuẩn Vị [22]

    Giò xào cũng là một món ăn cổ truyền không thể thiếu trong mâm cỗ đó, cách làm giò xào vừa đơn giản, nhanh chóng, thành quả thì vô cùng thơm ngon, giúp giải ngấy hiệu quả trong những ngày Tết. Hãy cùng Vimi tìm hiểu chi tiết cách làm giò xào qua bài viết dưới đây nhé!
    ✔ Nếu không có khuôn inox để đựng giò xào thì chúng ta có thể dùng lá chuối hoặc màng bọc thực phẩm để gói và cách gói cũng tương tự như gói bánh tét, rất đơn giản. Hoặc để nhanh hơn bạn cũng có thể sử dụng vỏ chai nước, vỏ lon sữa để thay thế khuôn giò xào, lưu ý nên đục vài lỗ bên dưới đáy chai để làm lỗ thoát khí.
    Hy vọng những thông tin mà Vimi cung cấp về “Cách làm giò xào” sẽ hữu ích với bạn đọc

    https://vimi.com.vn/cach-lam-gio-xao
    Hướng Dẫn Cách Làm Giò Xào Thơm Ngon – Giòn Chuẩn Vị
  23. Cách nấu thịt đông ngon với tai heo, mộc nhĩ đơn giản [23]

    Bạn đang muốn học cách nấu thịt đông chân giò với mộc nhĩ, tai heo để tăng thêm không khí của những ngày Tết nguyên đán mỗi khi tết đến xuân về?. Để sơ chế và làm sạch chân giò, đầu tiên các bạn dùng dao cạo sạch hết phần lông còn dính ở trên lớp phần bì bên ngoài
    Lưu ý: Với cách làm thịt đông này, các bạn không nên nấu quá mặn, bởi như vậy sẽ rất dễ mất đi độ thanh mát của món ăn.. Và như vậy là các bạn đã có được món thịt chân giò nấu đông ngon giòn và hấp dẫn để cùng cả gia đình thưởng thức trong dịp Tết nguyên đán này rồi đó ạ.
    Tai heo và bì lợn là 2 trong số các nguyên liệu có nhiều chất kết dính, sẽ làm cho món thịt đông của bạn đông đặc tốt nhất.. Hơn nữa cũng sẽ đảm bảo được tính thanh mát đặc trưng của món thịt chân giò nấu đông này.

    https://xukachan.com/cach-nau-thit-dong-ngon
    Cách nấu thịt đông ngon với tai heo, mộc nhĩ đơn giản
  24. Biến tấu 2 cách làm giò xào thịt đông Tết ăn hoài không ngán [24]

    Biến tấu 2 cách làm giò xào thịt đông Tết ăn hoài không ngán. Giò xào thịt đông là món ăn truyền thống của người Việt, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến xuân về
    Cùng vào bếp với Tổng hợp tin tức để khám phá cách làm giò xào thịt đông thơm ngon, ăn mãi không thấy chán nhé!. Các bước thực hiện cách làm giò xào thịt đông kiểu miền Bắc
    Cách làm giò xào thịt đông này cho thành phẩm có màu hơi hồng, màu mỡ đông cùng màu nâu của nấm mèo. Đây sẽ là món ngon với cách làm đơn giản để bạn trổ tài trong dịp Tết sắp đến đó.

    https://foodshownw.com/cach-lam-gio-xao-thit-dong.html
    Biến tấu 2 cách làm giò xào thịt đông Tết ăn hoài không ngán
  25. Đổi gió với cách nấu thịt đông bằng tai heo ngon và hấp dẫn [25]

    Ngày hôm nay Cachnau.vn chia sẻ cùng bạn cách nấu thịt đông bằng tai heo dễ dàng với công thức đơn giản. Thịt đông tai heo được làm bằng những nguyên liệu đơn giản
    Vậy nên bạn hãy dùng dao cạo hết phần lông đi, hoặc bạn có thể cầm lấy chân giò hơ lên bếp ga để ngọn lửa làm cháy đi những chiếc lông nhỏ nhất. Bạn cắt khoảng 5 – 7cm để khi bạn làm thịt đông không bị nát nhé.
    Món thịt đông tai heo lạnh lạnh, mát mát cùng với thịt mềm, tai heo giòn giòn, sật sật. Khi bạn nấu thịt đông nên lựa chọn tai heo hoặc bì heo để làm

    https://cachnau.vn/cach-nau-thit-dong-bang-tai-heo/
    Đổi gió với cách nấu thịt đông bằng tai heo ngon và hấp dẫn
  21 cách làm diều sáo mới

Similar Posts