23 cách làm cà na hay nhất

Bạn đang tìm hiểu về cách làm cà na. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm studentview.vn tổng hợp và biên soạn, cùng với các chủ đề liên quan khác như: Cách làm cà na ngào đường, Cách làm cà na chua ngọt, Cách làm cà na đập, Cách làm cà na ngâm mắm đường, Cách làm cà na muối, Cà na ngâm đường, Cách làm cà na đập muối ớt, Cách làm cà na ngâm

Video liên quan đến cách làm cà na

Cách làm CÀ NA NGÂM ĐƯỜNG PHÈN ngon tuyệt dễ dàng
Cách làm CÀ NA NGÂM ĐƯỜNG PHÈN ngon tuyệt dễ dàng

Nội dung

  1. Cách làm cà na muối ớt đơn giản, không bị đắng [1]

    Đối với nhiều người, cà na không những là người bạn gắn liền với tuổi thơ mà chúng còn là món ăn vặt đem đến một hương vị quen thuộc đặc biệt, rất khó quên. Cách chế biến cà na thành món ăn vặt có rất nhiều cách khác nhau, trong đó, cà na đập muối ớt là cách chế biến rất được nhiều người ưa chuộng.
    Sau đó ngâm cà na với nước muối loãng để loại bỏ bớt mủ.. Ngâm cà na trong nước khoảng 10-15 phút, vớt ra rổ và rửa sạch lại vài lần với nước
    Sau khi đã đập xong, cho cà na vào rổ, đem đi rửa lại với nước sạch 2-3 lần để loại bỏ bớt vị chát vốn có của cà na.. Tiếp tục cho cà na vào chậu nước muối loãng ngâm khoảng 1 giờ đồng hồ.

    https://tinhhoaquenha.vn/cach-lam-ca-na-muoi-ot
    Cách làm cà na muối ớt đơn giản, không bị đắng
  2. Cách Làm Cà Na Muối Ớt Ăn Không Ngán [2]

    Với những người dân miền Tây sông nước, trái cà na dường như đã rất thân thuộc, gần gũi. Món cà na muối ớt dân dã chua chua, cay cay có lẽ đã gắn bó với ký ức tuổi thơ của biết bao người và đang dần trở thành món quà vặt được yêu thích ở cả các thành phố lớn.
    Trái cà na có màu xanh, chỉ nhỏ bằng ngón tay người lớn, ăn vào có vị chua, chát pha lẫn chút vị ngọt khi chín. Cà na thường kết trái vào khoảng tháng 7, tháng 8 Âm lịch nên được người dân tận dụng, sáng tạo nên những món ăn tuy bình dân nhưng lạ miệng, hấp dẫn
    Nên dùng muối hạt to kết hợp với muối ớt và đường để ngâm cà na. Nếu đang đi tìm một món ăn vặt thì cà na muối ớt chính là gợi ý bạn không nên bỏ qua

    https://beptruong.edu.vn/day-nau-an/mon-an-ngon/ca-na-muoi-ot
    Cách Làm Cà Na Muối Ớt Ăn Không Ngán
  3. Cách làm cà na ngào đường ngon chuẩn vị miền Tây [3]

    Trong đó, cà nà là một loại quả dại thường được người Việt Nam dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Và hiện nay thức quả này lại nổi lên như một hiện tượng với các cách chế biến như một món ăn vặt thu hút rất nhiều bạn trẻ
    Trước đây cà na được xem như là loại cây dại bởi chúng mọc hoang tại các vùng đất phèn mặn ở miền Tây.. Quả cà na già có màu xanh đậm, vị chát, còn trái chín có màu xanh nhạt, vị chua, thường được thu hoạch vào khoảng tháng 7
    Trái cà na vốn không nổi tiếng và phổ biến nhiều vì giá trị kinh tế của nó kém. Nhưng đúng là thời gian có thể thay đổi tất cả, cà na ngào đường của ngày nay đã trở thành món ăn vặt kinh điển đối với giới tuổi teen

    https://giavi.net/cach-lam-ca-na-ngao-duong/
    Cách làm cà na ngào đường ngon chuẩn vị miền Tây
  4. Cà na ngào đường, món ăn vặt tuổi thơ của nhiều người [4]

    Cà na ngào đường là món khiến không ít tín đồ đam mê ăn vặt mê mẩn bởi vị thơm ngon. Cà na vốn là loại trái tiêu biểu cho mùa nước lũ ở miền Tây cùng với những bông điên điển
    Cà na ngào đường, món ăn vặt tuổi thơ của nhiều người Mùa nước nổi ở miền Tây mang đến nhiều sản vật thôn quê nào là cá linh, bông điên điển…Trong đó có loại trái dân dã chính là cà na với nhiều cách chế biến khác nhau. 1/2 chén muối hột Các bước thực hiện Sơ chế cà na Chuẩn bị thau nước, đổ muối hột vào rồi khuấy tan để ngâm cà na
    Luộc cà na Sau một đêm ngâm, vớt cà na ra rổ, dùng tay bóp nhiều lần để loại bỏ nước muối. Bắt nồi nước lên nấu sôi rồi thả cà na vào luộc 10 phút, tiếp tục vớt ra rửa và bóp 2 lần nửa rồi để vào rổ cho thật ráo nước.

    https://bepxua.vn/ca-na-ngao-duong-mon-an-vat-tuoi-tho-cua-nhieu-nguoi/
    Cà na ngào đường, món ăn vặt tuổi thơ của nhiều người
  5. Cách làm cà na ngâm đường ngon tuyệt [5]

    Công thức đơn giản giúp bạn dễ dàng làm món cà na ngâm đường, cho trái cà na căng bóng, dày thịt, có đủ vị chua, ngọt, mặn và không hề bị chát.. Cà na rửa qua một nước cho sạch bụi bẩn, lựa chọn những trái cà na ngon
    Mỗi lần rửa, bóp nhẹ cho cà na ra bớt chất chua và chát.. Nấu một nồi nước, nước sôi cho cà na vào luộc khoảng 10 phút rồi vớt ra, cho vào thau nước lạnh.
    Vớt cà na ra trộn, đều với muối tôm và ớt, để tủ lạnh tầm 2-3 tiếng cho thấm là có thể dùng được.

    https://zingnews.vn/cach-lam-ca-na-ngam-duong-ngon-tuyet-post674256.html
    Cách làm cà na ngâm đường ngon tuyệt
  6. Cách làm cà na ngâm muối ớt chua cay suýt xoa ngon không tả nổi [6]

    Cách làm cà na ngâm muối ớt chua cay chuẩn vị, chiều lòng thực khách gần xa. Cách làm cà na ngâm muối ớt chua cay chuẩn vị, chiều lòng thực khách gần xa
    Để thưởng thức hết vị ngon của trái cà na, người ta đã sáng tạo ra nhiều công thức độc đáo để chúng trở nên hấp dẫn hơn nữa. Chẳng hạn như món cà na ngâm muối ớt với vị chua, cay hoa quyện với nhau, mang đến nét đặc trưng và tuyệt vời khiến ai thưởng thức một lần sẽ thương nhớ mãi.
    Tuy nhiên thì để làm món ăn này một cách đúng chuẩn và ngon nhất, người ta vẫn thường sử dụng loại muối hột có hạt to và trắng tinh.. Và đó là toàn bộ các nguyên liệu cần thiết cho món cà na ngâm muối ớt đặc biệt mà JAMJA’s BLOG muốn hướng dẫn cho bạn hôm nay

    https://jamja.vn/blog/ca-na-ngam-muoi-ot.html
    Cách làm cà na ngâm muối ớt chua cay suýt xoa ngon không tả nổi
  7. Cà na ngâm đường phèn [7]

    Cà na ngâm đường là món ăn vặt ngon khó cưỡng, vị chua chua ngọt ngọt, không bị chát, ăn chung với chút muối ớt cay cay.. Trước tiên, bạn nên chọn cà na tươi ngon vừa già tới, dùng tay bóp không bị mềm thì lúc ngâm sẽ ngon nhất
    Khi vừa xả, bạn vừa dùng tay bóp để cà na ra hết chất chát. Cho cà na đã luộc vào với nước đường đã để nguội, trộn thật đều.
    Cà na ngâm đường là món ăn vặt hấp dẫn, vị chua chua ngọt ngọt, không bị chát, ăn chung với chút muối ớt cay cay.

    https://congthucmonngon.com/845268/ca-na-ngam-duong-phen/
    Cà na ngâm đường phèn
  8. Cách làm cà na ngâm đường chua ngọt đơn giản tại nhà [8]

    Cách làm cà na ngâm đường của người dân miền Tây, nhưng lại không thể nào tìm được chỗ mua ở trên TP. Cà na là một loại quả xuất hiện vào mùa nước nổi ở miền Tây
    Mứt cà na chỉ cần các nguyên liệu rất dễ dàng và cách làm cũng khá dễ, nên bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế món này tại nhà.Vậy thì hãy coi ngay bí quyết làm mứt cà na dẻo ngâm đường ăn là ghiền ở bài viết sau đây nhé.. Bạn đang xem bài viết: Cách làm cà na ngâm đường chua ngọt đơn giản tại nhà
    tuy nhiên mọi người thường không ăn cà na như các kiểu trái khác mà phải qua những sự chế biến khác, thu hút là cà na ngâm chua ngọt.. Với vị cay nồng của muối ớt tích hợp cùng vị chua chua ngọt ngọt từ thịt trái cà na đã khiến món ăn này đã rất “được lòng” mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, coi nó như một món ăn vặt ưa chuộng

    https://giadinhthongminh.net/cach-lam-ca-na-ngam-duong
    Cách làm cà na ngâm đường chua ngọt đơn giản tại nhà
  9. Cà Na Đập Dập Trộn Mắm Đường Ớt Siêu Ngon [9]

    Quả cà na được dùng chế biến thành nhiều món ăn vặt ngon như cà na muối, cà na sên đường, mứt cà na, cà na đập, cà na ngâm nước mắm… Trong đó, ngon nhất là món cà na đập. Món ăn này phải chế biến khéo léo sao cho quả cà na bị đập không quá nát, vẫn giữ màu xanh tươi sau khi chà xát, vắt nước nhưng hương vị còn nguyên, ăn vẫn giòn.
    Để làm món cà na đập ngon cũng cần phải có bí quyết riêng. Khi lựa cà na làm món này, Cao Nghệ Fruit phải lựa những quả cà na mọng, chín vừa, đừng chọn trái cứng và quá xanh khi chế biến sẽ có vị chát.
    Rửa lại cà na với nước lạnh nhiều lần đồng thời bóp cà na để rửa bớt chất chát.. Tiếp tục pha 1 ít nước lạnh và muối hột sao cho nước ngập cà na, ngâm khoảng 1 đến 2 giờ rồi vớt cà na và vắt thật ráo nước

    https://traicaycaonghe.vn/ca-na-dap-mam-duong/
    Cà Na Đập Dập Trộn Mắm Đường Ớt Siêu Ngon
  10. Bật mí cách làm cà na ngào đường chua ngọt, ăn ngon hết sẩy [10]

    Cà na ngâm đường là món ăn vặt tuy đơn giản nhưng lại thơm ngon, có sức hấp dẫn rất riêng. Học ngay cách làm cà na ngào đường chua ngọt đơn giản từ VinID để nhâm nhi những khi rảnh rỗi nhé!
    Sau khi ngâm, cho cà na lên thớt rồi dùng chày đâm tiêu, hoặc thớt khác dằn 1 lực vừa phải đến khi cà na hơi dẹp.. Đặt nồi lên bếp, cho cà na vào nồi cùng nước sao cho nước ngập hết cà na.
    Khi cà na bung ra các đường cắt thì tắt bếp, cho ra rổ, để ráo nước.. Cho 300gr đường cát vào thau cà na đã luộc, xốc đều để đường phủ hết cà na.

    https://vinid.net/blog/bi-quyet-nau-an/cach-lam-ca-na-ngao-duong/
    Bật mí cách làm cà na ngào đường chua ngọt, ăn ngon hết sẩy
  11. Cách Làm Cà Muối Chua Ngọt Ăn Ngay [11]

    Trí Việt Phát Foods gợi ý Cách làm cà muối chua ngọt đơn giản khi thực hiện ở nhà xiêu lòng mọi thực khách khó tính.. Sau khi phơi nắng, đem cà pháo vào nhặt bỏ cuống, rửa thật sạch rồi cắt làm 2 hoặc 4 tùy theo kích cỡ của trái
    Tham khảo Cách Làm Kim Chi Cà Pháo Giòn Tan Hấp Dẫn. Cà na mua về rửa sạch, cắt trên thân 4 – 5 nhát ngâm ngập trong nước muối pha loãng để qua đêm.
    Cà na xếp vào hũ thủy tinh, rồi đổ hỗn hợp nước mắm, đường cho ngập cả trái.. Dùng vỉ nén để nén cà na xuống cho thấm đều gia vị rồi đậy nắp lại.

    https://trivietphat.net/cach-lam-ca-muoi-chua-ngot/
    Cách Làm Cà Muối Chua Ngọt Ăn Ngay
  12. Rất Hay: TOP 3 cách làm cà na ngâm chua ngọt ngon nuốt nước miếng [12]

    Món cà na ngâm chua ngọt quá nổi tiếng và quen thuộc với người dân miền Tây. Từng trái cà na thấm đường, quyện chút chua chua ngọt ngọt, mặn mặn ăn vặt quá hấp dẫn
    Nếu chưa biết mẹo làm ra sao thì cả nhà học ngay 3 cách làm cà na ngâm chua ngọt đơn giản của NgonAZ dưới đây nhé!. ->> Tham khảo: Cách làm mận ngâm đường ngon không nổi váng
    Sau đó thì bắt đầu khía dọc từ 4-5 đường xung quanh cà na từ chóp quả đến cuối.. – Tiếp theo, bạn ngâm cà na vào 1 chậu nước muối pha loãng

    https://nhaxinhplaza.vn/gia-dinh/cach-lam-ca-na-chua-ngot.html
    Rất Hay: TOP 3 cách làm cà na ngâm chua ngọt ngon nuốt nước miếng
  13. 2 cách làm cà na ngâm đường chua ngọt, cà na ngào muối ớt đường chua cay, cà na làm gì ngon nhất? [13]

    Cách làm cà na ngâm đường chua ngọt đơn giản hấp dẫn. Cà na nói chung hay món cà na ngâm đường muối ớt chua ngọt là một loại trái cây đặc sản từ miền Tây, có theo mùa và rất được mọi người yêu thích bởi hương vị lạ miệng mà rất thơm ngon của nó
    Với vị cay nồng của muối ớt kết hợp cùng vị chua chua ngọt ngọt từ thịt trái cà na đã khiến món ăn này đã rất “được lòng” mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, xem nó như một món ăn vặt yêu thích. Và bạn hoàn toàn có thể tự tay làm món ăn thú vị này tại nhà bằng 2 cách ngâm cà na chua ngọt mà Massageishealthy sắp chia sẻ dưới đây, cùng xem nhé!
    Bước 2: Lấy dao rạch cà na thành 4-5 đường đều nhau. Ngâm với muối và nước vừa đủ ngập mặt, sau đó lấy vật nặng đè lên để toàn bộ cà na đều ngập trong nước muối, ngâm qua một đêm.

    https://hemradio.com/cach-lam-ca-na-ngam-duong-chua-ngot-1666126054/
    2 cách làm cà na ngâm đường chua ngọt, cà na ngào muối ớt đường chua cay, cà na làm gì ngon nhất?
  14. Cách làm cà na ngâm đường phèn chua ngọt ăn ngon mê [14]

    Cà na ngâm đường phèn vừa chua, vừa ngọt có đủ vị là món ăn vặt cực hấp dẫn. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với mọi người cách làm cà na ngâm đường phèn nhanh gọn và đơn giản, ai cũng làm được.
    =>Xem thêm: Cách làm cà na ngâm rượu chuẩn người miền Tây. Bước đầu tiên trong cách làm cà na ngâm đường phèn là sơ chế trái cà na, đây có lẻ là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất, nhưng chắc chắn thành phẩm làm ra sẽ không khiến mọi người thất vọng
    Rạch xong cho cà na vào thau nước muối đã pha để ngâm, việc ngâm này giúp cho cà na giảm đi vị chua và chát.. Ngâm cà na trong nước muối một đêm, lúc này cà nà sẽ chuyển sang màu vàng, bạn rửa và bóp qua vài lần nước sạch để cà na ra hết vị mặn muối.

    https://dacsanngon3mien.net/cach-lam-ca-na-ngam-duong-phen-chua-ngot/
    Cách làm cà na ngâm đường phèn chua ngọt ăn ngon mê
  15. Cách làm xí muội cà na [15]

    Cà na là món ăn vặt được rất nhiều người ưa thích bởi vị ngọt ngọt, chua chua, dai dai của thịt quả. Hãy cùng học cách làm cà na ngâm chua ngọt qua bài viết sau đây
    Cách muối cà na chua ngọt cay với mắm đường ăn liền. Gợi ý cách làm cà na ngâm muối ớt thơm ngon cay xé lưỡi
    Từng trái cà na có chút vị chua, thấm đường, hơi mặn sẽ khiến bạn chỉ muốn ăn mãi không dừng. Cà na ngâm chua ngọt Không hề khó như bạn nghĩ, cách ngâm cà na chua ngọt trên thực tế cực kỳ đơn giản

    https://boxhoidap.com/cach-lam-xi-muoi-ca-na
    Cách làm xí muội cà na
  16. Cà na ngâm chua ngọt [16]

    Cà na là một món ăn vặt quen thuộc của người dân miền Tây vào mùa nước nổi. Vào mùa này, khi dạo quanh đường phố Long Xuyên, bạn dễ dàng bắt gặp nhiều nơi bán cà na chế biến sẵn như: cà na ngâm đường, cà na ngào đường, cà na muối ớt,,, và cả cà na sống
    Các bạn khứa thật sâu cho chạm vào phần hạt để khi ăn phần cà na sẽ dễ dàng tách khỏi hạt.. Bước 3: Pha 2 muỗng canh muối hột vào khoảng 1 lít nước (nếu dùng muối bọt bạn nên cho khoảng 3 muỗng) và cho cà na vào ngâm khoảng 3 tiếng cho bớt chát, sau đó vớt ra rửa lại 2, 3 lần với nước sạch.
    Vị mặn của muối sẽ làm dịu bớt vị ngọt gắt của đường và làm cho trái cà na có vị đậm đà hơn.. Bước 5: Đun sôi khoảng 2 lít nước, cho cà na vào để sôi khoảng 5 phút.

    https://enews.agu.edu.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=18206&Itemid=131
    Cà na ngâm chua ngọt
  17. 3 cách muối cà na (Trám) chua ngọt đơn giản, không dính hạt [17]

    Với những người dân miền Tây sông nước, trái cà na dường như đã rất thân thuộc, gần gũi. Món cà na muối ớt dân dã chua chua, cay cay có lẽ đã gắn bó với ký ức tuổi thơ của biết bao người và đang dần trở thành món quà vặt được yêu thích ở cả các thành phố lớn
    Trái cà na có màu xanh, chỉ nhỏ bằng ngón tay người lớn, ăn vào có vị chua, chát pha lẫn chút vị ngọt khi chín. Cà na thường kết trái vào khoảng tháng 7, tháng 8 Âm lịch nên được người dân tận dụng, sáng tạo nên những món ăn tuy bình dân nhưng lạ miệng, hấp dẫn
    Xem thêm: 3 cách muối cà na chua ngọt không dính hạt, ngon giòn đúng điệu. Đối với món ăn vặt này bạn chỉ cần một số các nguyên liệu cần thiết sau đây (Đây là ví dụ về tỉ lệ 1 Kg cà na, tính tương tự đối với số lượng Cà Na mình có)

    https://sawasdee.vn/cach-muoi-ca-na-chua-ngot-khong-dinh-hat/
    3 cách muối cà na (Trám) chua ngọt đơn giản, không dính hạt
  18. Cách làm cà na đập muối ớt đơn giản không bị đắng, ăn hoài không chán [18]

    Cách làm cà na đập ngon rất đơn giản, thế nhưng không đồng nghĩa là ai cũng làm được. Như các bạn biết đấy, cà na là món ăn vặt nổi tiếng của người thuộc vùng sông nước
    Cách chế biến cà na đập không giống như cà na ngâm, mà chúng có cách làm riêng khác nhau. Cách làm cà na đập muối ớt đơn giản không bị đắng, ăn mãi không ngán
    Quả cà na thường có 2 loại là cà na đắng và cà na chua.. Đối với những quả cà na chua thường có dạng hình bầu dục, kích thước quả to khoảng bằng đầu ngón tay, thịt dày, có vị hơi chua và chát

    https://yeutre.vn/bai-viet/cach-lam-ca-na-dap-muoi-ot-don-gian-khong-bi-dang-an-hoai-khong-chan.25559/
    Cách làm cà na đập muối ớt đơn giản không bị đắng, ăn hoài không chán
  19. Cách làm trái cà na ngâm đường mùa hè uống ngon tuyệt [19]

    Tự làm thuốc trị ho đơn giản theo cách dân gian Húng chanh, quả quất, gừng, mật ong, tỏi và hẹ là những thảo dược có thể trị bệnh ho. Trưa hè “buồn miệng” dùng tay “nhón” một trái cà na ngâm đường cho vào miệng nhai chậm rãi để thưởng thức hương vị chua thanh của cà na hòa lẫn vị ngòn ngọt của đường cát, xua tan đi cái nóng của ngày hè oi ả
    Mỗi năm khi nước lũ tràn về trắng xóa cánh đồng (khoảng tháng 7 âm lịch) cũng là mùa thu hoạch cà na. Nhìn những trái cà na căng tròn màu xanh nhạt, dài cỡ 2 lóng tay, có vị chua chua, chát chát thật hấp dẫn là bao nhiêu ký ức trong tôi lại hiện về
    Lớn lên ra tỉnh học, thỉnh thoảng gặp người bán cà na muối cam thảo trước cổng trường, chúng tôi thường mua ăn. Quả thật, trái cà na hình như có “ma lực” gì đối với tuổi thơ

    http://me.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=16051
    Cách làm trái cà na ngâm đường mùa hè uống ngon tuyệt
  20. Cà na ngâm đường phèn [20]

    Cà na ngâm đường là món ăn vặt ngon khó cưỡng, vị chua chua ngọt ngọt, không bị chát, ăn chung với chút muối ớt cay cay.. Trước tiên, bạn nên chọn cà na tươi ngon vừa già tới, dùng tay bóp không bị mềm thì lúc ngâm sẽ ngon nhất
    Khi vừa xả, bạn vừa dùng tay bóp để cà na ra hết chất chát. Cho cà na đã luộc vào với nước đường đã để nguội, trộn thật đều.
    Cà na ngâm đường là món ăn vặt hấp dẫn, vị chua chua ngọt ngọt, không bị chát, ăn chung với chút muối ớt cay cay.

    https://ngoisao.vnexpress.net/ca-na-ngam-duong-phen-4437151.html
    Cà na ngâm đường phèn
  21. Hướng dẫn cách làm cà na đập dập ngon và đơn giản ngay tại nhà [21]

    Món cà na đập dập – món ăn đặc sản của An Giang không hề khó làm như mọi người thường nghĩ. Ngay sau đây, bangxephang.com sẽ hướng dẫn cách làm cà na đập dập sao cho ngon một cách chi tiết nhất
    Hướng dẫn cách làm cà na đập dập ngon, không bị đắng. Bước đầu tiên trong cách làm cà na đập chính là sơ chế nguyên liệu trái cà na.
    mua ngoài chợ về trước khi làm cà na đập thì các đem đi rửa thật sạch sẽ. Chuẩn bị một cái thau lớn, cho nước cùng với một ít muối vào hòa tan, rồi cho quả cà na vào ngâm

    https://bangxephang.com/cach-lam-ca-na-dap/
    Hướng dẫn cách làm cà na đập dập ngon và đơn giản ngay tại nhà
  22. Cách làm cà na ngâm chua ngọt siêu ngon đúng điệu [22]

    Không hề khó như bạn nghĩ, cách ngâm cà na chua ngọt trên thực tế cực kỳ đơn giản. Thậm chí, nếu lựa chọn được những quả cà na tươi ngon, kết hợp cùng một công thức chuẩn thì bạn sẽ trở thành một cô nàng đảm đang đáng khen.
    Từng trái cà na có chút vị chua, thấm đường, hơi mặn sẽ khiến bạn chỉ muốn ăn mãi không dừng.. Với cách muối cà na, yêu cầu nguyên liệu khá đơn giản
    Sau đóm ngâm cà na vào một chiếc chậu nước muối pha loãng. Lưu ý: Cách làm cà na muối chua ngọt khi sơ chế thì bạn ngâm chúng cùng với nước muối qua đêm, đây là cách giúp loại bỏ các chất độc, nhựa trong trái

    https://www.phunuvagiadinh.vn/vao-bep-346/cach-lam-ca-na-ngam-chua-ngot-sieu-ngon-dung-dieu-389128
    Cách làm cà na ngâm chua ngọt siêu ngon đúng điệu
  23. Cách làm cà na ngâm muối ớt cực ngon cực giòn [23]

    Cà na ngâm muối ớt – món ăn dân giã hấp dẫn bởi hương vị chu chua, cay cay cực kỳ cuốn hút. Tuy nhiên để có cách làm cà na ngâm muối ớt ngon đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm đấy nhé
    Cà na mua về nhặt, rửa sạch qua với nước để loại bỏ hết tạp chất, bụi bẩn. Bạn đem cà na đặt lên mặt bàn sạch, dùng chày đập cho trái cà na vỡ đều ra nhưng không bị nát
    Chuẩn bị 1 chậu nước muối pha loãng rồi cho cà na vào ngâm trong khoảng 1 giờ.. Sau thời gian đó vớt cà na ra rửa lại 3-4 lần để loại bỏ hết nước mặn

    https://emvaobep.com/cach-lam-ca-na-ngam-muoi-ot-cuc-ngon-cuc-gion/
    Cách làm cà na ngâm muối ớt cực ngon cực giòn
  15 cách làm thạch milo hay

Similar Posts