22 cách làm xôi vị hay nhất

Bạn đang tìm hiểu về cách làm xôi vị. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm studentview.vn tổng hợp và biên soạn, cùng với các chủ đề liên quan khác như: Cách nấu xôi vị bằng nồi cơm điện, Cách làm xôi vị đậu xanh, Cách làm xôi vị miền Tây, Nguyên liệu làm xôi vị, Xôi đi, Cách làm xôi vị hoa đậu biếc, Xôi vị miền Tây, Cách làm xôi vị lá dứa

Video liên quan đến cách làm xôi vị

Cách nấu XÔI VỊ thơm ngon đơn giản nhất
Cách nấu XÔI VỊ thơm ngon đơn giản nhất

Nội dung

  1. Hướng dẫn 2 cách làm xôi vị ngon nhất miền Tây [1]

    Xôi vị nấu chín thơm mùi nước dừa, vừa có màu xanh mướt lá dứa hoặc tím sẫm của lá cấm. Xôi vị chay Xôi vị là món ăn đặc trưng của con người miền Tây
    ▢ 300 g dừa nạo Cách làm Chuẩn bị Đậu xanh: ngâm nước 1 đêm cho mềm. Lớp đậu xanh: Trong thời gian chờ hấp xôi vị, các bạn cho 300gr đậu xanh đã háp chín vào chảo, thêm 150ml nước cốt dừa và 50gr đường vào sên lửa nhỏ vừa trong khoảng 10 phút; đến khi đậu xanh tạo thành một khối mịn, không dính chảo.
    Liên tục đảo đều xôi vị đến khi khô ráo và dẻo, tạo thành một khối không dính chảo. Tiếp tục làm tương tự lớp đậu xanh ở giữa, và cuối cùng là lớp xôi lá dứa màu xanh.

    https://amthucdochay.com/cach-lam-xoi-vi-ngon-nhat-mien-tay/
    Hướng dẫn 2 cách làm xôi vị ngon nhất miền Tây
  2. Cách nấu xôi vị lá cẩm đậu xanh đẹp mắt cho ngày rằm Trung Thu [2]

    Cách nấu xôi vị lá cẩm đậu xanh thơm ngon đẹp mắt cho ngày rằm Trung Thu. Sắp đến ngày rằm Trung thu rồi, bạn hãy trổ tài vào bếp làm món xôi vị lá cẩm đậu xanh thơm ngon đẹp mắt theo công thức cực đơn giản được chia dưới đây.
    Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách nấu món xôi vị lá cẩm đậu xanh sao cho thật thơm ngon và đẹp mắt. Trên thị trường có rất nhiều loại nếp khác nhau, tuy nhiên để chọn được loại nếp ngon để nấu xôi vị lá cẩm đậu xanh thì bạn nên chọn loại nếp có hạt to tròn và đều, mẩy, có mùi thơm, hạt nếp sáng bóng không nên chọn hạt nếp đã cũ, màu ngả vàng, có mùi hôi.
    Tham khảo thêm: Cách nấu xôi nếp cẩm bằng nồi cơm điện. Món xôi vị lá cẩm đậu xanh thơm mùi nước cốt dừa, xôi dẻo ngon, quyện cùng vị đậu xanh và vừng bùi bùi, béo béo, đặc biệt là xôi có màu tím cực kỳ đẹp mắt chỉ cần nhìn thôi đã muốn ăn rồi.

    https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-nau-xoi-vi-la-cam-dau-xanh-thom-ngon-dep-mat-cho-ngay-ram-trung-thu-1375108
    Cách nấu xôi vị lá cẩm đậu xanh đẹp mắt cho ngày rằm Trung Thu
  3. Cách làm xôi vị dẻo thơm đơn giản — Tối nay ăn gì [3]

    Một món xôi dẻo thơm, ngon mắt sẽ là góp phần làm nên điểm nhấn cho bữa cơm đãi khách. Thay vì các loại xôi quen thuộc, bạn có thể làm món xôi vị vừa dẻo thơm, đơn giản, dễ chế biến lại xanh mướt màu lá dứa đẹp mắt, chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách nhà bạn

    https://toinayangi.vn/cach-lam-xoi-vi-deo-thom-don-gian/
    Cách làm xôi vị dẻo thơm đơn giản — Tối nay ăn gì
  4. Học ngay cách làm xôi vị miền Tây dân dã dễ thực hiện [4]

    Bánh xôi vị là món ăn đặc trưng thường xuất hiện trong những ngày giỗ ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Món ăn tuy đơn giản, gần gũi nhưng lại mang hương vị có thể làm người ta xao xuyến
    Cùng với bánh ít, bánh ú, bánh bò… xôi vị là loại bánh thường được các gia đình ở miền Tây dùng trong lễ cúng giỗ và đãi khách. Với vị xôi dẻo ngọt, thơm thơm hương vani và nếp, vừa ăn vừa uống một ngụm trà, món ăn sẽ mang đến cho thực khách cảm giác lạ miệng, ăn rồi lại muốn ăn thêm một miếng
    Ki nếp vừa nở, bạn cho phần nước cốt dừa vào, rưới đều khắp mặt xôi và trộn cho xôi hòa lẫn với cốt dừa để có vị béo ngậy. Tiếp đến, bạn cho lớp đậu xanh hấp chín lên để tạo lớp nhân rồi cho lớp xôi lá cẩm lên trên, ấn chặt tay cho xôi vị thật chặt

    https://www.cet.edu.vn/cach-lam-xoi-vi
    Học ngay cách làm xôi vị miền Tây dân dã dễ thực hiện
  5. Cách làm xôi vị ba màu miền tây thơm ngon [5]

    Hướng dẫn giúp các bạn thêm 1 món ngon từ xôi nữa đó là cách làm xôi vị nước dừa 3 màu từ nguyên liệu tự nhiên như bột lá cẩm tím, bột lá nếp lá dứa. Lưu ý: Cách làm xôi vị 3 màu cũng gần giống làm xôi ba màu hay xôi ngũ sắc, những màu tự nhiên ngâm gạo không được để lẫn màu, khi hấp xôi thì cũng phải hấp lần lượt tách riêng màu ra.
    Kiểm tra xôi chín chưa bằng cách thử xôi bằng tay, thấy xôi mềm dẻo, không còn nhân là được. Với xôi màu xanh lá nếp thì cũng làm tương tự như xôi lá cẩm tím , cho gạo ngâm nước lá nếp (lá dứa) vào hấp chín rồi xới xôi ra 1 tô riêng.

    http://mauthucphamtunhien.com/detail/cach-lam-xoi-vi-ba-mau-mien-tay-thom-ngon.html
    Cách làm xôi vị ba màu miền tây thơm ngon
  6. Cách làm xôi vị đậu đen nước cốt dừa ngọt ngào, thơm ngon [6]

    Xôi vị với dẻo bùi của nếp, thơm béo của nước cốt dừa, ngọt ngào của đường là món ăn có thể chinh phục bất cứ vị giác của thực khách nào. Trong bài viết dưới đây xin chia sẻ mọi người cách làm món xôi vị đậu đen và xôi đường đậu đen.
    Bước tiếp theo trong cách nấu xôi vị đậu đen là nấu xôi. Bạn để cho xôi vị đậu đen nguội rồi ra khỏi khuôn và cắt thành từng miếng vừa ăn

    https://dacsanngon3mien.net/cach-lam-xoi-vi-dau-den-nuoc-cot-dua-ngot-ngao-thom-ngon/
    Cách làm xôi vị đậu đen nước cốt dừa ngọt ngào, thơm ngon
  7. [Bếp miền Tây] Cách nấu xôi vị mềm dẻo nguyên hạt 2022 [7]

    Cách nấu xôi vị – Xôi vị nấu chín thơm mùi nước dừa, vừa có màu xanh mướt lá dứa hoặc tím sẫm của lá cấm. Ki nếp vừa nở, bạn cho phần nước cốt dừa vào, rưới đều khắp mặt xôi và trộn cho xôi hòa lẫn với cốt dừa để có vị béo ngậy
    Vậy là cách làm xôi vị chuẩn vị miền Tây coi như hoàn tất rồi đấy! Khi xôi nguội, bạn sử dụng dầu ăn thoa lên lưỡi dao rồi cắt xôi thành từng miếng vừa ăn và xếp ra đĩa.. Thực hiện tương tự với chỗ xôi và nhân còn lại nếu như bạn làm từng bánh nhỏ.
    Bạn trộn gạo nếp với 1 muỗng cà phê muối sẽ giúp xôi đậm vị hơn. Để làm món xôi vị mọi người cần chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây:

    https://bangxephang.com/cach-nau-xoi-vi/
    [Bếp miền Tây] Cách nấu xôi vị mềm dẻo nguyên hạt 2022
  8. Cách làm xôi vị thơm ngon, bắt mắt, tốt cho sức khỏe của bạn [8]

    Xôi vị nấu chín thơm mùi nước dừa, vừa có mầu xanh mướt lá dứa hoặc tím sẫm của lá cẩm. – Xôi vị tùy người làm, còn cho thêm đậu xanh tán nhuyễn, sên đường..
    – Nếp vo sạch , để cho ráo nước , cho vào 1 cái nồi nhỏ + nước lá dứa thêm nước lạnh cho vừa đủ ( tương tự như nấu cơm ) Nếp cũng có thể hấp , nhưng hấp thì xôi để lâu hột nếp sẽ bị cứng, xôi vị sẽ không ngon. – Lấy 1 cái chảo non-sick cho xôi + nước dừa + đường + ngũ vị hương + đậu xanh( lửa vừa thôi ) xào cho xôi hơi khô lại

    http://me.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=8751
    Cách làm xôi vị thơm ngon, bắt mắt, tốt cho sức khỏe của bạn
  9. Học ngay cách làm xôi vị miền Tây dân dã dễ thực hiện [9]

    Bánh xôi vị là món ăn đặc trưng thường xuất hiện trong những ngày giỗ ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Món ăn tuy đơn giản, gần gũi nhưng lại mang hương vị có thể làm người ta xao xuyến
    Cùng với bánh ít, bánh ú, bánh bò… xôi vị là loại bánh thường được các gia đình ở miền Tây dùng trong lễ cúng giỗ và đãi khách. Với vị xôi dẻo ngọt, thơm thơm hương vani và nếp, vừa ăn vừa uống một ngụm trà, món ăn sẽ mang đến cho thực khách cảm giác lạ miệng, ăn rồi lại muốn ăn thêm một miếng
    Ki nếp vừa nở, bạn cho phần nước cốt dừa vào, rưới đều khắp mặt xôi và trộn cho xôi hòa lẫn với cốt dừa để có vị béo ngậy. – Tiếp đến, bạn cho lớp đậu xanh hấp chín lên để tạo lớp nhân rồi cho lớp xôi lá cẩm lên trên, ấn chặt tay cho xôi vị thật chặt

    https://sentayho.com.vn/xoi-vi-la-gi.html
    Học ngay cách làm xôi vị miền Tây dân dã dễ thực hiện
  10. Hướng dẫn 2 cách làm xôi vị ngon nhất miền Tây [10]

    Xôi vị nấu chín thơm mùi nước dừa, vừa có màu xanh mướt lá dứa hoặc tím sẫm của lá cấm. Bạn đang đọc: Hướng dẫn 2 cách làm xôi vị ngon nhất miền Tây – Ẩm Thực Độc Hay
    ▢ 300 g Xem thêm: Cách Làm Mắm Chưng Thơm Ngon Đậm Đà Cho Ngày Mưa Gió dừa nạo. Lớp đậu xanh: Trong thời gian chờ hấp xôi vị, các bạn cho 300gr đậu xanh đã háp chín vào chảo, thêm 150ml nước cốt dừa và 50gr đường vào sên lửa nhỏ vừa trong khoảng 10 phút; đến khi đậu xanh tạo thành một khối mịn, không dính chảo.
    Liên tục đảo đều xôi vị đến khi khô ráo và dẻo, tạo thành một khối không dính chảo. Tiếp tục làm tương tự lớp đậu xanh ở giữa, và cuối cùng là lớp xôi lá dứa màu xanh.

    https://hemradio.com/cach-lam-xoi-vi-1665997915/
    Hướng dẫn 2 cách làm xôi vị ngon nhất miền Tây
  11. Hướng dẫn 2 cách làm xôi vị ngon nhất miền Tây [11]

    Xôi vị nấu chín thơm mùi nước dừa, vừa có màu xanh mướt lá dứa hoặc tím sẫm của lá cấm. Bạn đang đọc: Hướng dẫn 2 cách làm xôi vị ngon nhất miền Tây
    ▢ 300 g Xem thêm: Cách làm chùm ruột ngào đường với Sting đỏ, lên màu bắt mắt dừa nạo. Lớp đậu xanh: Trong thời gian chờ hấp xôi vị, các bạn cho 300gr đậu xanh đã háp chín vào chảo, thêm 150ml nước cốt dừa và 50gr đường vào sên lửa nhỏ vừa trong khoảng 10 phút; đến khi đậu xanh tạo thành một khối mịn, không dính chảo.
    Liên tục đảo đều xôi vị đến khi khô ráo và dẻo, tạo thành một khối không dính chảo. Tiếp tục làm tương tự lớp đậu xanh ở giữa, và cuối cùng là lớp xôi lá dứa màu xanh.

    https://leading10.vn/cach-lam-xoi-vi-1661905525/
    Hướng dẫn 2 cách làm xôi vị ngon nhất miền Tây
  12. Cách làm xôi vị sầu riêng [12]

    Xôi sầu riêng thơm nức mũi và béo ngậy bạn đã thưởng thức lần nào chưa nhỉ? Món ngon nức tiếng này sẽ khiến những ai chỉ thử một lần mê mẩn hương vị hấp dẫn. Nội dung chính Show Bật mí cách nấu xôi sầu riêng béo ngậy ăn là mê
    Bật mí cách nấu xôi sầu riêng béo ngậy ăn là mê Xôi sầu riêng, món ăn vặt đang khiến hội sành ăn đứng ngồi không yên. Dinh Dưỡng Calories: 2124 kcal Carbohydrates: 438 g Protein: 38 g Fat: 21 g Saturated Fat: 10 g Polyunsaturated Fat: 2 g Monounsaturated Fat: 3 g Sodium: 45 mg Potassium: 968 mg Fiber: 18 g Vitamin A: 44 IU Vitamin C: 20 mg Calcium: 75 mg Iron: 10 mg Từ khoá cách nấu xôi sầu riêng Món xôi ngon Xôi đậu phộng là món ăn sáng rất thú vị và bổ dưỡng những ngày se lạnh
    Lời kết Xôi sầu riêng với những hạt nếp mềm dẻo và hương vị béo ngon của nước cốt dừa

    https://boxhoidap.com/cach-lam-xoi-vi-sau-rieng
    Cách làm xôi vị sầu riêng
  13. Thử làm xôi vị lạ miệng, hấp dẫn [13]

    Bạn đã bao giờ được thử món xôi vị hấp dẫn của vùng sông nước Cửu Long chưa?. Xôi vị hay còn gọi là bánh xôi vị là món ngon truyền thống nổi tiếng của miền sông nước Cửu Long
    Hãy thử một lần với cách làm xôi vị dưới đây được thêm chút hoa hồi nhé, đảm bảo bạn sẽ thích.. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm xôi vị !

    https://eva.vn/bep-eva/thu-lam-xoi-vi-la-mieng-hap-dan-c162a230433.html
    Thử làm xôi vị lạ miệng, hấp dẫn
  14. Cách làm xôi vị dẻo thơm đơn giản [14]

    Một món xôi dẻo thơm, ngon mắt sẽ là góp phần làm nên điểm nhấn cho bữa cơm đãi khách. Thay vì các loại xôi quen thuộc, bạn có thể làm món xôi vị vừa dẻo thơm, đơn giản, dễ chế biến lại xanh mướt màu lá dứa đẹp mắt, chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách nhà bạn

    http://tinbaihay.net/cach-lam-xoi-vi-deo-thom-don-gian/post-16247829380304024186.htm
    Cách làm xôi vị dẻo thơm đơn giản
  15. Chia sẻ cách nấu xôi vị đơn giản cho bữa sáng ngon tuyệt. [15]

    Xôi vị là cách gọi của miền Nam cho một món xôi có thêm hương của tai vị (hoa hồi). Món xôi vị được ép và cắt thành những bánh nhỏ, xinh, trên rắc mè rang vàng và lót bằng miếng lá chuối vừa bằng với phần xôi bên trên.
    Món xôi vị và xôi ngọt đều có cùng nguyên tắc chế biến là hấp xôi phối hợp với phương pháp sên đường. Để làm phong phú cho thực đơn các món xôi của gia đình bạn, hãy cùng tham khảo cách nấu xôi vị thơm ngon và đơn giản dưới đây các bạn nhé.
    Với cách nấu xôi vị lá dứa đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon trên đây tuy hơi nhiều công đoạn nhưng mang lại cho chúng ta những miếng xôi thơm ngon đẹp mắt ấn tượng nhất

    https://blogchiase.vn/gia-dinh/mon-an-ngon/cach-nau-xoi-vi/
    Chia sẻ cách nấu xôi vị đơn giản cho bữa sáng ngon tuyệt.
  16. Cách nấu xôi vị dẻo thơm với 3 công thức đơn giản [16]

    Xôi vị có nhiều màu sắc bắt mắt và mùi thơm đặc trưng. Cùng Mucwomen tham khảo 3 cách nấu xôi vị thơm ngon, dẻo bùi này nhé!
    Món xôi vị có màu trắng của gạo nếp, màu xanh của lá dứa hoặc màu tím của nếp cẩm.. Cây lá dứa có tên khoa học là Pandanus Amaryllifolius, thuộc họ Pandanaceae – là họ cây dứa dại, dùng làm gia vị trong ẩm thực (ảnh: Thanh Nhã).
    Có thể cho thêm một chút muối vào gạo nếp trước khi hông xôi không chỉ làm cho món ăn thêm đậm đà, mà muối còn phần nào có vai trò giữ cho xôi được thơm ngon hơn và lâu hỏng hơn (ảnh chụp màn hình: giavihanhphuc.com).. Nguyên liệu cần chuẩn bị cho cách nấu xôi vị ba tầng

    https://mucwomen.com/cach-nau-xoi-vi.html
    Cách nấu xôi vị dẻo thơm với 3 công thức đơn giản
  17. Hướng dẫn cách làm xôi vị dẻo thơm, ngon đậm đà, càng ăn càng ghiền [17]

    Xôi vị có từ rất lâu đời, là món ăn truyền thống không thể thiếu trong các ngày giỗ, ngày Lễ cúng quan trọng trong năm của miền Tây sông nước. Món có thành phần đơn giản, cách nấu đơn sơ nhưng vị ngon lại đậm đà, xao xuyến lạ thường.
    Nén chặt các lớp xôi sẽ giúp xôi vị khi cắt không bị rời rạc, đẹp mắt hơn. Xôi vị sau khi nguội, bạn úp ngược khuôn để lấy xôi ra, thoa 1 lớp dầu mỏng lên dao và cắt hình vuông hoặc bất kỳ tạo hình nào mà bạn thích
    Xôi vị lá dứa đậu xanh hoàn thành sẽ có màu xanh mát mắt và mùi hương nhẹ nhàng, xao xuyên của lá dứa. Thành phẩm xôi vị lá dứa được ép bằng khuôn bánh trung thu

    https://vietgiaitri.com/huong-dan-cach-lam-xoi-vi-deo-thom-ngon-dam-da-cang-an-cang-ghien-20220129i6294201/
    Hướng dẫn cách làm xôi vị dẻo thơm, ngon đậm đà, càng ăn càng ghiền
  18. Cách làm xôi vị dẻo ngon, đẹp mắt cực đơn giản [18]

    Bài viết dưới đây, Vik News xin chia sẻ đến các bạn cách làm xôi Ngon, nhưng rất đẹp.. Cách nấu xôi lá dứa không khó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
    Bước 1: Cách làm xôi vò đậu đen, bước đầu tiên bạn phải ngâm đậu đen và gạo nếp trong nước khoảng 4 đến 6 tiếng. Cách nấu xôi đậu xanh bằng nồi hấp cực nhanh và đơn giản
    Cách nấu xôi đậu phộng đơn giản nhất bằng nồi cơm điện không dính thơm ngon. Cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga chuẩn ngon và dễ ai cũng có thể nấu được

    https://viknews.com/cach-lam-xoi-vi-deo-ngon-dep-mat-cuc-don-gian.html
    Cách làm xôi vị dẻo ngon, đẹp mắt cực đơn giản
  19. Cách nấu xôi vị đường thốt nốt dẻo, ngọt thơm [19]

    Xôi vị đường thốt nốt món ăn dân dã nhưng dẻo thơm, khi cắn một miếng tận hưởng vị ngon, khơi gợi trong lòng người biết bao nhiêu cảm xúc, ký ức. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người cách nấu xôi vị đường thốt nốt.

    https://vuontraicayngon.wordpress.com/2021/07/30/cach-nau-xoi-vi-duong-thot-not-deo-ngot-thom/
    Cách nấu xôi vị đường thốt nốt dẻo, ngọt thơm
  20. HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU XÔI LÁ DỨA BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN NGON NGẤT NGÂY [20]

    HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU XÔI LÁ DỨA BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN NGON NGẤT NGÂY. Không những thế, chút dừa nạo với hạt vừng rắc lên càng làm tăng độ béo bùi nhưng lại không ngáy cho món xôi
    –Cách làm nước cốt lá dứa xanh thơm: Lá dứa sau khi mua về bạn đem rửa sạch, cắt thành khúc rồi cho vào máy,xay cho thật mịn. Cho thêm chút vừng rang lên sẽ làm cho món xôi lá dứa của bạn

    https://amthuchomnay.com.vn/cac-mon-xoi-ngon/huong-dan-cach-nau-xoi-la-dua-bang-noi-com-dien-ngon-ngat-ngay.html
    HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU XÔI LÁ DỨA BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN NGON NGẤT NGÂY
  21. Cách nấu xôi vị ngon bổ rẻ bắt mắt rất đơn giản – Mạng Đời Sống [21]

    Xôi vị hay còn gọi là bánh xôi vị là món ngon nổi tiếng của miền sông nước cửu long. Chỉ những ngày giỗ, lễ tết người ta lại làm những mâm xôi vị để cúng tổ tiên ông bà! Hôm nay chúng ta cùng nhau học lại cách làm món truyền thống này nhé!
    Như vậy chúng ta đã chế biến thành công món xôi vị rồi!

    http://mangdoisong.com/bai-viet/298-cach-nau-xoi-vi-ngon-bo-re-bat-mat-rat-don-gian
    Cách nấu xôi vị ngon bổ rẻ bắt mắt rất đơn giản - Mạng Đời Sống
  22. Cách làm xôi vị 3 màu dẻo thơm hấp dẫn [22]

    Cách nấu xôi vị khá đơn giản, chỉ cần thêm chút kéo léo tỉ mỉ là bạn có thể làm món xôi vị 3 màu bắt mắt lại dẻo thơm hấp dẫn. Cùng tham khảo cách làm xôi vị ba màu theo hướng dẫn dưới đây nhé
    Tương tự với phần xôi vị lá cẩm, cho phần gạo nếp, hoa hồi còn lại, muối, nước bột lá nếp vào nồi nấu, xôi gần chín chan thêm đường hòa với nước cốt dừa đem đảo đều nấu lại lần nữa cho nước cốt dừa ngấm, xôi chín khô ráo là được.. Trải 1 lớp vừng xuống lòng khuôn tiếp đến cho xôi vị lá nếp vào dàn đều nén đều tay, lớp thứ 2 dùng nhân đậu xanh nhuyễn dẻo dàn đều lên lớp thứ nhất (lớp xôi lá nếp) cuối cùng cho xôi vị lá cẩm lên trên cùng dàn phẳng đều rồi ép chặt , miết đều xôi ở gần thành khuôn, nén đều tay rồi rắc thêm 1 lớp vừng nữa, đem ấn nhẹ để vừng bám trong xôi.
    Vậy là đã hoàn thành món bánh xôi vị 3 màu hấp dẫn rồi. Chúc các bạn thành công theo cách làm xôi vị 3 màu trên nhé.

    http://choquevn.com/cach-lam-xoi-vi-3-mau-deo-thom-hap-dan-4247
    Cách làm xôi vị 3 màu dẻo thơm hấp dẫn
  20 cách làm siro xoài hay

Similar Posts