22 cách làm trứng chần hay nhất

Bạn đang tìm hiểu về cách làm trứng chần. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm studentview.vn tổng hợp và biên soạn, cùng với các chủ đề liên quan khác như: Cách làm trứng chần nước sôi, Cách làm trứng chần phở, Cách làm trứng chần lòng đào, Trứng chần nước sôi, Cách làm trứng gà húp, Cách chần trứng gà cả vỡ, Cách chần trứng gà, Trứng Chan có tác dụng gì

Video liên quan đến cách làm trứng chần

Món Trứng chần || Cách làm làm món trứng chần ngon và chuẩn vị
Món Trứng chần || Cách làm làm món trứng chần ngon và chuẩn vị

Nội dung

  1. Cách làm trứng chần nước phở bổ dưỡng, chuẩn vị nhà hàng [1]

    Trứng chần nước phở là món ăn vừa thơm, vừa béo, hòa quyện vị ngọt nhẹ của lòng đào trong khoang miệng. Cách làm trứng chần nước phở không khó tuy nhiên để trứng nguyên vẹn, tròn trịa không hề đơn giản
    Yếu tố quyết định chính của món trứng chần là nhiệt độ của nước. Do đó, bạn không nên chần khi nước sôi to mà nên chần trứng khi nước có có bọt lăn tăn ở đáy nồi
    Trứng chần nước phở với thành phẩm lòng đào béo ngậy chắc hẳn sẽ khiến không ít người “xuýt xoa”. Cách làm trứng chần nước phở không hề khó với những lưu ý trên

    https://vinid.net/blog/bi-quyet-nau-an/cach-lam-trung-chan-nuoc-pho/
    Cách làm trứng chần nước phở bổ dưỡng, chuẩn vị nhà hàng
  2. Mẹo chần trứng lòng đào đẹp nguyên hình dạng, không bị sủi bọt, không dính nồi [2]

    Nếu bạn muốn làm trứng lòng đào đơn giản nhất, hoặc bạn muốn dùng trứng ăn kèm với các loại miến, mì bún phở các loại, thì chắc chắn là cần phải chần trứng trước khi thưởng thức. Tuy nhiên, chần như thế nào để trứng nguyên hình nguyên khối, không bị tan ra, sủi, bọt, vỡ nát hoặc dính dưới đáy nồi cần có kỹ thuật và bí quyết riêng
    Hầu hết mọi người khi chần trứng, họ thường chỉ đun nước sôi rồi đập trực tiếp trứng vào nồi và chờ trứng chín. Tuy nhiên cách làm này vừa khiến trứng bị vỡ, sủi bọt, hình dạng trở nên méo mó, vừa làm mất thẩm mỹ của miếng trứng cũng như tô mỳ, miến nói chung.
    Trứng chần theo cách này sẽ tròn trịa, đẹp mắt, nước chần trong và lòng đào mềm, ngậy.. Để ngăn chặn tình trạng này, bạn cần làm đông phần lòng trắng trứng lại trước khi cho trực tiếp vào nồi nước sôi

    https://bepxua.vn/meo-chan-trung-long-dao-dep-nguyen-hinh-dang-khong-bi-sui-bot-khong-dinh-noi/
    Mẹo chần trứng lòng đào đẹp nguyên hình dạng, không bị sủi bọt, không dính nồi
  3. Cách làm trứng chần kiểu mới cực bổ dưỡng và thơm ngon [3]

    Trứng chần kiểu này vừa đảm bảo sạch sẽ, an toàn mà vẫn hấp thụ được nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.. Nhiều người thích ăn trứng chần vì sự bổ dưỡng và béo ngậy
    Vậy làm trứng chần kiểu gì mà ăn vẫn tươi mà không lo vi khuẩn?. Hãy ghim lại công thức dưới đây để thử nhé – Một cách ăn trứng chần hoàn toàn mới sẽ khiến bạn rất thích thú đấy!
    Bạn hãy thử công thức trứng chần mới này để chiêu đãi người thân trong gia đình nhé.. Chúc bạn thành công với cách làm trứng chần này nhé!

    https://phunuvietnam.vn/cach-lam-trung-chan-kieu-moi-cuc-bo-duong-va-thom-ngon-20220928225604627.htm
    Cách làm trứng chần kiểu mới cực bổ dưỡng và thơm ngon
  4. 3 cách chần trứng cực hiệu quả không bao giờ lo thất bại [4]

    Thông thường, việc làm món trứng chần luôn khiến chúng ta dè dặt bởi rất khó để có thể làm được đẹp. Chỉ với một ít mẹo nhỏ ở dưới đây thôi là bạn có thể làm trứng chần ngon lành!

    https://kenh14.vn/3-cach-chan-trung-cuc-hieu-qua-khong-bao-gio-lo-that-bai-20170727164554061.chn
    3 cách chần trứng cực hiệu quả không bao giờ lo thất bại
  5. Làm trứng chần đừng cho ngay vào nồi, thêm 2 bước trứng tròn, đẹp, chín vừa [5]

    làm trứng chần hoặc luộc theo kiểu bỏ vỏ là cách làm quen thuộc của nhiều người để ăn kèm với các món như bún, phở, mì các loại… Trứng chần được yêu thích vì có hương vị thơm ngon, nguyên bản của trứng như trứng luộc cả vỏ.
    Vậy đó là 2 bước nào, các bạn hãy cùng tham khảo cách làm trứng chần dưới đây của đầu bếp.. Như đã nói, nhiều người có thói quen khi chần trứng là đập thẳng trứng vào nồi nước sôi
    Sau khi đun sôi, đừng đổ trứng vào ngay vì lúc này bọt nước nổi to lên, đổ trứng vào chắc chắn lòng trắng trứng sẽ bị phân tán khắp nơi, làm nồi nước nổi bọt.. Như vậy, khi chần trứng kiểu này, các bạn cần lưu ý:

    https://danviet.vn/chan-trung-dung-cho-truc-tiep-vao-noi-nho-2-buoc-nay-trung-tron-dep-khong-bi-bot-20220405154409117.htm
    Làm trứng chần đừng cho ngay vào nồi, thêm 2 bước trứng tròn, đẹp, chín vừa
  6. Chần trứng – wikiHow [6]

    Chần trứng là một cách chế biến món trứng tốt cho sức khỏe vì bạn không cần đến bơ và dầu. Bạn có thể ăn trứng ngay khi chần xong, thêm vào món salad hoặc bánh mì hoặc dùng để làm món trứng Benedict
    Nghe thì có vẻ khó mà tạo ra được một quả trứng hoàn hảo như vậy nhưng thật ra việc này rất dễ, bạn còn không cần phải dùng dụng cụ chần trứng. Hướng dẫn sau sẽ giúp tạo ra món trứng chần bắt mắt để mời bạn bè ăn sáng!

    https://www.wikihow.vn/Ch%E1%BA%A7n-tr%E1%BB%A9ng
    Chần trứng – wikiHow
  7. Chần trứng, đừng cho trực tiếp vào nước, thêm 2 bước nữa trứng ngon, không dính nồi [7]

    Để trứng chần ngon, nguyên vẹn, không dính nồi cũng cần có bí quyết riêng không phải ai cũng biết.. Trứng có thể đem chiên, rán, chưng, luộc, hấp, xào, chần..
    Thông thường khi chần trứng, nhiều người thường đun sôi nước sau đó đập trứng vào. Tuy nhiên cách này thường khiến trứng bị dính vào nồi, lúc lấy trứng ra thường bị vỡ hoặc hình dạng không đẹp
    Đầu bếp chỉ ra rằng, khi chần trứng, cần thêm 2 bước nữa, trứng sẽ ngon, không dính chảo.. Dưới đây là cách chần trứng ngon cụ thể của đầu bếp, các bạn có thể tham khảo:

    https://eva.vn/meo-hay-nha-bep/chan-trung-dung-cho-truc-tiep-vao-nuoc-them-2-buoc-nua-trung-ngon-khong-dinh-noi-c279a472550.html
    Chần trứng, đừng cho trực tiếp vào nước, thêm 2 bước nữa trứng ngon, không dính nồi
  8. 3 cách chần trứng cực hiệu quả không bao giờ lo thất bại [8]

    3 cách chần trứng cực hiệu quả không bao giờ lo thất bại. Chẳng cần vất vả mà cũng có món trứng chần đẹp đẽ y như ở ngoài hàng nhé!
    Chỉ với một ít mẹo nhỏ ở dưới đây thôi là bạn có thể làm trứng chần ngon lành!. *Với cách này, các bạn chú ý thả trứng vào một cách khéo léo, sao cho trứng không bị vỡ hoặc tách ra thành nhiều mảnh nhỏ, như vậy thì trứng mới ngon.

    https://amthuchomnay.com.vn/mon-ngon-tu-trung/3-cach-chan-trung-cuc-hieu-qua-khong-bao-gio-lo-that-bai.html
    3 cách chần trứng cực hiệu quả không bao giờ lo thất bại
  9. Cách làm trứng chần kiểu mới cực bổ dưỡng và thơm ngon [9]

    Nhiều người thích ăn trứng chần vì sự bổ dưỡng và béo ngậy. Tuy nhiên, việc trứng chần sống gây nhiều tranh cãi về việc không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
    Hãy ghim lại công thức dưới đây để thử nhé – Một cách ăn trứng chần hoàn toàn mới sẽ khiến bạn rất thích thú đấy!. Nước dùng pha để ăn trứng chần gồm 1/3 thìa cà phê muối, 1/3 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê nước tương, 1 thìa cà phê dầu mè, 1 nhúm hành lá thái nhỏ, 1 thìa tép biển khô rang chín.
    Chúc bạn thành công với cách làm trứng chần này nhé!

    https://afamily.vn/cach-lam-trung-chan-kieu-moi-cuc-bo-duong-va-thom-ngon-20220929161609124.chn
    Cách làm trứng chần kiểu mới cực bổ dưỡng và thơm ngon
  10. Cách làm trứng chần bằng nước sôi và lò vi sóng đơn giản chỉ trong vòng 1 phút [10]

    – Với cách làm trứng chần dưới đây bạn đó có ngay món ăn thơm ngon, béo ngậy lại tiết kiệm thời gian .. Trứng chần là món ăn phổ biến rất được người lớn và trẻ con yêu thích
    Vì thế, Emdep.vn chia sẻ bạn cách chần trứng chỉ mất vỏn vẹn 1-3 phút là có ngay món ăn thơm ngon, béo ngậy.. Lưu ý, chọn trứng mới để khi đập trứng liên tiếp không gặp những quả hư, có thể làm hỏng cả tô trứng.
    Trứng chần bằng lò vi sóng nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo lòng đào bên trong béo ngậy, hấp dẫn.. Có thể kiểm tra bằng cách lắc nhẹ quả trứng, trứng cũ có tiếng động ngược lại là trứng mới.

    https://emdep.vn/cong-thuc-nau-an-ngon/cach-lam-trung-chan-bang-nuoc-soi-va-lo-vi-song-don-gian-chi-trong-vong-1-phut-20211207061547794.htm
    Cách làm trứng chần bằng nước sôi và lò vi sóng đơn giản chỉ trong vòng 1 phút
  11. Cách làm trứng chần kiểu mới cực bổ dưỡng và thơm ngon [11]

    Nhiều người thích ăn trứng chần vì sự bổ dưỡng và béo ngậy. Tuy nhiên, việc trứng chần sống gây nhiều tranh cãi về việc không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
    Hãy ghim lại công thức dưới đây để thử nhé – Một cách ăn trứng chần hoàn toàn mới sẽ khiến bạn rất thích thú đấy!. Nước dùng pha để ăn trứng chần gồm 1/3 thìa cà phê muối, 1/3 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê nước tương, 1 thìa cà phê dầu mè, 1 nhúm hành lá thái nhỏ, 1 thìa tép biển khô rang chín.
    Chúc bạn thành công với cách làm trứng chần này nhé!

    https://soha.vn/cach-lam-trung-chan-kieu-moi-cuc-bo-duong-va-thom-ngon-202209292342155.htm
    Cách làm trứng chần kiểu mới cực bổ dưỡng và thơm ngon
  12. Mẹo làm trứng chần ‘trong nháy mắt’ [12]

    Trứng chần chỉ mất vài phút, thay đổi một chút trong cách làm, bạn đã có món trứng chần vừa ngon, vừa đẹp.. Trứng chần là món ăn đơn giản nhưng không phải ai cũng thành công ngay lần đầu
    Kết quả là món trứng chần còn nguyên phần lòng đào, lòng trắng không hề bị dính vào muỗng do có một lớp dầu ăn “cách ly” ở dưới. Thời gian làm chín trứng cũng nhanh hơn đôi chút vì chiếc muỗng đã được làm nóng từ trước

    https://ngoisao.vnexpress.net/meo-lam-trung-chan-trong-nhay-mat-4147053.html
    Mẹo làm trứng chần 'trong nháy mắt'
  13. Cách làm trứng chần nước phở [13]

    Trứng chần là một món ăn cực kì đơn giản tuy nhiên cách làm trứng chần đúng cách thì không phải ai cũng biết. Hôm nay hãy cùng monngon.tvxem thử một cách làm trứng chần “bách chiến bách thắng” này ra sao nhé, cùng xem thử cách làm trứng chần chuẩn nhất để trứng không bị vỡ và vẫn giữ được độ tươi ngon tự nhiên nhé
    Hôm nay hãy cùng monngon.tvxem thử một cách làm trứng chần “bách chiến bách thắng” này ra sao nhé, cùng xem thử cách làm trứng chần chuẩn nhất để trứng không bị vỡ và vẫn giữ được độ tươi ngon tự nhiên nhé.. Shakshuka Trứng chần sốt cà siêu ngon siêu dễ 23 September, 2020
    Có thể bạn sẽ thích Shakshuka Trứng chần sốt cà siêu ngon siêu dễ 23 September, 2020 Giấm ăn: 1 thìa. Lưu ý: mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chần trứng gà ngon, các bạn cũng có thể dùng trứng vịt và áp dụng tương tự nhé, tuy nhiên dùng trứng gà thì khi để lòng đào ăn sẽ bớt tanh hơn đấy

    https://cunghoidap.com/cach-lam-trung-chan-nuoc-pho
    Cách làm trứng chần nước phở
  14. Cách làm trứng chần kiểu mới cực bổ dưỡng và thơm ngon [14]

    Trứng chần kiểu này vừa đảm bảo sạch sẽ, an toàn mà vẫn hấp thụ được nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nhiều người thích ăn trứng chần vì sự bổ dưỡng và béo ngậy.
    Vậy làm trứng chần kiểu gì mà ăn vẫn tươi mà không lo vi khuẩn?. Hãy ghim lại công thức dưới đây để thử nhé – Một cách ăn trứng chần hoàn toàn mới sẽ khiến bạn rất thích thú đấy!
    Bạn hãy thử công thức trứng chần mới này để chiêu đãi người thân trong gia đình nhé.. Cách nấu canh trứng mới toanh, vừa ngọt thơm lại đủ chất, bữa tối chỉ cần tô canh này là ngon lành rồi! Trong những ngày bận rộn, bạn không có nhiều thời gian để chế biến các món ăn thì hãy tham khảo ngay món canh trứng nấu nấm làm siêu nhanh này nhé! Chuẩn bị nguyên liệu 1

    https://vietgiaitri.com/cach-lam-trung-chan-kieu-moi-cuc-bo-duong-va-thom-ngon-20220929i6667104/
    Cách làm trứng chần kiểu mới cực bổ dưỡng và thơm ngon
  15. Trứng lòng đào, trứng chần có thực sự bổ dưỡng? [15]

    Trứng gà được chế biến thành nhiều món ăn như trứng luộc, trứng rán, trứng hấp… Rất nhiều người đặc biệt thích ăn món trứng luộc lòng đào (trứng luộc chưa chín) hoặc trứng chần. Trứng lòng đào và trứng chần thường có vị béo hơn, một số người cảm thấy ăn trứng chế biến kiểu này ngon hơn và họ cho rằng trứng chưa chín kỹ sẽ giữ được nhiều chất bổ hơn.
    Trứng luộc chín lành mạnh và an toàn hơn so với trứng chần hoặc lòng đào.. Đặng Ngọc Hùng cho biết, cách chế biến sẽ quyết định cơ thể hấp thu trứng như thế nào
    Hơn nữa, những người có hệ miễn dịch yếu không nên ăn trứng lòng đào hoặc trứng chần do trứng sống rất dễ nhiễm khuẩn Salmonella. Vậy rõ ràng trứng lòng đào, trứng chần chỉ mang tính ngon chứ không bổ như chúng ta nghĩ

    https://suckhoedoisong.vn/trung-long-dao-trung-chan-co-thuc-su-bo-duong-169221018161627708.htm
    Trứng lòng đào, trứng chần có thực sự bổ dưỡng?
  16. 5 sai lầm bạn thường mắc phải khi làm món trứng chần hồng đào [16]

    5 sai lầm bạn thường mắc phải khi làm món trứng chần hồng đào. Trứng chần hồng đào là món trứng có lớp lòng trắng đặc lại nhưng lòng đỏ vẫn còn chảy
    – Rất sai lầm nếu bạn sử dụng trứng cũ để làm món trứng chần, lòng trắng của những quả trứng cũ thường bị loãng, lỏng, khi chần trứng của bạn sẽ bị chảy, không giữ được kết cấu, hương vị cũng kém ngon hơn khi chần trứng mới.. – Cho nên, nếu bạn muốn làm món trứng chần hồng đào cho gia đình, nhớ chọn những quả trứng mới.
    – Dùng 1 chiếc nồi, chảo quá lớn để chần trứng, bạn chỉ hao phí nhiều thời gian và điện/gas để làm chín trứng còn nếu dùng nồi, chảo quá nhỏ, trứng sẽ không có đủ không gian để chín đều, ngon được.. – Vì thế, bạn cần chọn một chiếc nồi, chảo có kích cỡ vừa phải, phù hợp với lượng trứng mình muốn chần.

    https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/5-sai-lam-ban-thuong-mac-phai-khi-lam-mon-trung-chan-hong-dao-1071110
    5 sai lầm bạn thường mắc phải khi làm món trứng chần hồng đào
  17. Nấu trứng làm sao cho chuẩn? [17]

    Làm thế nào để không thất bại khi vào bếp với các món ăn từ trứng?. Muối ăn vừa có tác dụng sát khuẩn, vừa làm cho protein đông lại, đồng thời còn làm cho lớp màng của vỏ trứng co lại, hình thành nên một khe hở giữa vỏ trứng và trứng nên rất dễ bóc.
    Với trứng luộc chín hoàn toàn, bạn có thể áp dụng cách trên hoặc thả trứng vào nồi nước lạnh. Dù được nấu bằng phương pháp rất đơn giản, việc chế biến món trứng chần an toàn và ngon miệng không hề dễ dàng.
    Dụng cụ thích hợp để chần trứng là nồi sâu lòng, có thành cao ít nhất 15cm. Để có món trứng chần chuẩn, bạn nên thêm muối và chút giấm ăn vào nước chần

    http://vienyhocungdung.vn/nau-trung-lam-sao-cho-chuan-20210921100539405.htm
    Nấu trứng làm sao cho chuẩn?
  18. Trứng trần hay trứng chần là gì? Cách làm và giá trị dinh dưỡng. [18]

    Với nhiều cách chế biến đem lại những công dụng khác nhau, các sản phẩ từ trứng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Đó là đúng hay sai trong cách sử dụng từ trứng trần hay trứng chần
    Dựa trên các kiến thức về chế biến thực phẩm chần là một kỹ thuật nấu ăn bằng cách nhúng thực phẩm trong một chất lỏng và sử dụng nhiệt độ của nó để làm cho thực phẩm chính ở một mức độ nhất định. Các món ăn phổ biến với cách chế biến này như thịt bò, trứng, rau,… trong đó trứng là món ăn phổ biến với giá thành phù hợp và cung cấp nhiều dinh dưỡng
    Cách phát âm nghe có vẻ tương tự nhau những cách viết của hai từ “trần” và “chần” thì lại hoàn toàn khác nhau.. Theo tiêu chuẩn VTOS trong chế biến món ăn, từ “chần” được dùng trong cách gọi món trứng chần thay vì “trần”

    https://my7up.vn/trung-tran-hay-trung-chan/
    Trứng trần hay trứng chần là gì? Cách làm và giá trị dinh dưỡng.
  19. Cách làm trứng chần hoàn hảo như đầu bếp nhà hàng [19]

    Tưởng làm trứng chần đơn giản nhưng đạt tới độ hoàn hảo, phần lòng trắng bao trọn lòng đỏ, lòng đỏ khi cắt ra vẫn còn sốt chảy sóng sánh không phải dễ đâu nhé!. Trứng chần là một trong những món ăn được nhiều người ưa thích bởi với cách chế biến này, lòng đỏ trứng có vị béo, ngậy đặc trưng
    Nhưng vấn đề là, chần trứng làm sao cho ngon, cho lòng đỏ lòng đỏ ấm, có độ keo không bị tanh? Hãy học cách chần trứng dưới đây nhé!. Điều này sẽ bắt đầu làm trứng chín ngay lập tức (bạn sẽ nhận thấy nó bắt đầu chuyển sang màu trắng).
    – Khoảng thời gian 3 – 4 phút là thời gian nếu bạn làm lần lượt nhiều quả trứng, quả trứng đầu tiên thường mất khoảng 4 phút và sau đó những quả trứng tiếp theo mất khoảng 3 phút.. – Bạn luôn có thể kiểm tra trứng của mình bằng cách nhấc chúng lên khỏi mặt nước một chút và nhẹ nhàng, chọc vào một lỗ nhỏ nếu thấy trứng vẫn hơi nhầy, hãy nhẹ nhàng đặt chúng trở lại nồi và đun tiếp.

    https://2dep.vn/cach-lam-trung-chan-hoan-hao-nhu-dau-bep-nha-hang-01112068.html
    Cách làm trứng chần hoàn hảo như đầu bếp nhà hàng
  20. Bỏ túi ngay những cách chế biến trứng thơm ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe [20]

    Nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến trứng như thế nào để thơm ngon, bổ dưỡng.. Trứng có thể chế biến theo nhiều cách và kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau để tạo nên các món ăn hấp dẫn từ trứng
    Tuy nhiên, nếu như không biết cách chế biến thì rất có thể các chất dinh dưỡng có trong trứng sẽ giảm đi đáng kể, thậm chí bị mất đi.. Để đảm bảo giữ nguyên dưỡng chất cũng như tác dụng của trứng tới sức khỏe, khi mua trứng về sử dụng cần nắm được cách chế biến trứng khoa học sau đây.
    Lưu ý: với cách làm này, bạn cần lưu ý giữ muôi sao cho nước không tràn vào bên trong.. Với cách làm trứng chần này, bạn cần chuẩn bị túi nilon bọc thực phẩm

    https://suckhoehangngay.vn/bo-tui-ngay-nhung-cach-che-bien-trung-thom-ngon-bo-duong-cho-suc-khoe-20210406221307351.htm
    Bỏ túi ngay những cách chế biến trứng thơm ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe
  21. Chần trứng, thật sai lầm khi thả luôn vào nước sôi, thêm động tác này trứng ngon không sủi bọt [21]

    Chần trứng hoặc luộc quả trứng trần (không có vỏ) nếu không biết cách nó sẽ bị méo mó, không tròn trịa thậm chí sủi bọt nhìn mất thẩm mĩ.. Trứng chần hoặc luộc theo kiểu bỏ vỏ là cách làm quen thuộc của nhiều người để ăn kèm với các món như bún, phở, mì các loại… Nhiều người khi luộc trứng đã đập vỏ, họ chỉ cần cho trứng vào nồi nước sôi, một lát sau trứng sẽ chín
    Vậy đó là bước gì các bạn hãy tham khảo cách làm dưới đây:. Dùng đũa khuấy đều nước trong nồi để nước trong nồi tạo thành dòng xoáy, sau đó cho trứng vào nồi nước sôi một cách nhanh chóng
    Bạn sẽ thấy rằng trứng luộc chín theo cách này sẽ mềm và tròn, trứng còn nguyên vẹn mà không có bọt.. Như vậy, có thể thấy qua các cách chần/luộc trứng luộc cụ thể ở trên, muốn trứng chín đều, tròn và không sủi bọt thì không nên cho trứng vào nước sôi mà hai bước nữa: Đó là cho vài giọt dầu ăn và một ít giấm trắng, muối vào nồi nước, dùng đôi đũa khuấy nhanh tay cho nước trong nồi tạo thành dòng xoáy, sau đó cho trứng vào nồi nước sôi.

    https://congthucmonngon.com/840479/chan-trung-that-sai-lam-khi-tha-luon-vao-nuoc-soi-them-dong-tac-nay-trung-ngon-khong-sui-bot/
    Chần trứng, thật sai lầm khi thả luôn vào nước sôi, thêm động tác này trứng ngon không sủi bọt
  22. Cách nấu mì tôm trứng chần thơm ngon, không bị tanh [22]

    Bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn món mì tôm mà được rất nhiều người yêu thích, đó là món mì tôm trứng chần. Nếu bạn chưa biết cách chế biến, hãy tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách nấu mì tôm trứng chần thơm ngon, không bị tanh.
    Bước 5: Cuối cùng, cho mì tôm ra bát + trứng trần cho lên trên + hành lá rửa sạch, băm nhỏ + chan nước cà chua vào và đợi khoảng 5 phút là bạn đã hoàn thiện xong cách nấu mì tôm trứng chần thơm ngon tại nhà rồi nhé. Món mì tôm trứng chần thơm ngon này giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến, tiết kiệm chi phí mua nguyên liệu, mà lại rất bổ dưỡng phải không nào

    https://michelia.vn/am-thuc/cach-nau-mi-tom-trung-chan/
    Cách nấu mì tôm trứng chần thơm ngon, không bị tanh
  30 cách làm ớt khô mới nhất

Similar Posts