22 cách làm bánh còng hay nhất

Bạn đang tìm hiểu về cách làm bánh còng. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm studentview.vn tổng hợp và biên soạn, cùng với các chủ đề liên quan khác như: Cách làm bánh còng đơn giản, Cách làm bánh còng tại nhà, Cách làm bánh còng bằng bột gạo, Cách làm bánh cam bằng bột nếp, Cách làm bánh cam đậu xanh, Bột làm bánh cam, Cách làm bánh cống không cần khuôn, Cách làm bánh cam bằng bột mì đa dụng

Video liên quan đến cách làm bánh còng

BÁNH CÒNG Tuổi Thơ/Cách Làm BÁNH CÒNG Chiên Vỏ Giòn Xốp thơm ngon đậm đà Hương Vị Miền Tây.
BÁNH CÒNG Tuổi Thơ/Cách Làm BÁNH CÒNG Chiên Vỏ Giòn Xốp thơm ngon đậm đà Hương Vị Miền Tây.

Nội dung

  1. Cách làm bánh cam, bánh còng siêu dễ tại nhà không cần men nở, bột nở [1]

    Cách làm bánh cam, bánh còng siêu dễ tại nhà không cần men nở hay bột nở. Thì hãy cùng tìm hiểu cách làm bánh cam, bánh còng siêu dễ tại nhà không cần men nở hay bột nở nhé!
    Thế nên, hôm nay hãy cùng Bách hóa XANH vào bếp làm ngay món bánh cam, bánh còng siêu dễ tại nhà không cần men nở hay bột nở.. Tham khảo thêm: Cách làm bắp rang bơ bằng nồi chiên không dầu dễ làm tại nhà
    Tham khảo thêm: Cách làm bánh cam đường mè nhân đậu xanh cực ngon giòn. Món bánh cam, bánh còng được nhiều người yêu thích bởi bánh được chiên vàng đẹp mặt kết hợp cùng lớp ngoài ngọt của đường, thơm của mè rất hấp dẫn

    https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-lam-banh-cam-banh-cong-sieu-de-tai-nha-khong-can-men-no-hay-bot-no-1388237
    Cách làm bánh cam, bánh còng siêu dễ tại nhà không cần men nở, bột nở
  2. Cách Làm Bánh Cam Đường, Bánh Còng Khiến Bao Người Thổn Thức [2]

    Bạn đã biết cách làm bánh cam đường vừa dễ vừa chuẩn vị chưa? Cùng Kate khám phá trong bài viết này nhé!. Những đứa trẻ ngày nay có lẽ đã không còn mấy tha thiết với tiếng rao “Ai bánh cam, bánh còng”, mà hầu như, ở các thành phố nhộn nhịp và tấp nập ngày nay, tiếng rao ấy cũng đang dần biến mất
    Tuy không còn là món bánh “thần thánh” của đám trẻ, nhưng món bánh tuổi thơ này vẫn được nhiều người yêu thích và chọn làm bữa xế hoặc bữa sáng. Nếu bạn muốn chiêu đãi cả nhà một món bánh thơm ngon, hoặc muốn đổi vị cho bữa sáng nhàm chán thì bánh cam đường là một lựa chọn lý tưởng đấy nhé! Cùng tham khảo công thức làm bánh cam đường qua bài viết dưới đây.
    Chia đậu xanh thành từng phần nhỏ rồi vê tròn lại thành từng viên để làm phần nhân bánh thơm ngon.. Tùy theo sở thích mà vo tròn hoặc nhấn rổng ở giữa tạo vòng để được bánh còng.

    https://daylambanh.edu.vn/banh-cam-duong
    Cách Làm Bánh Cam Đường, Bánh Còng Khiến Bao Người Thổn Thức
  3. Học cách làm bánh còng bánh cam chuẩn miền Tây [3]

    Bánh còng, bánh cam là cặp bánh luôn song hành với nhau và rất phổ biến ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Hãy cùng Beemart học cách làm bánh còng bánh cam chuẩn miền Tây ngay bây giờ nhé!
    Khác với các loại bánh chiên khác, bánh cam, bánh còng cần được chiên bằng dầu lạnh tức là không để cho dầu sôi mới cho vào chiên, làm như thế bánh sẽ rất dễ bị biến dạng và dầu sẽ bắn vào người gây bỏng. Bánh còng bánh cam thành phẩm sẽ giòn, hơi cứng ở bên ngoài và dẻo mềm ở bên trong.
    >> Xem thêm: Cách làm bánh dứa Đài Loan vỏ mềm ăn hoài không ngấy

    https://www.beemart.vn/hoc-cach-lam-banh-cong-banh-cam-chuan-mien-tay
    Học cách làm bánh còng bánh cam chuẩn miền Tây
  4. Cách làm bánh cam bánh còng [4]

    Bật mí cách làm bánh còng tráng đường vô cùng đơn giản Blog chia sẻ, Công thức làm bánhTrở về tuổi thơ với món bánh cam tráng đường giòn rụm và nhân đậu xanh bùi béo, thơm ngon. Nhìn món bánh cứ ngỡ khó làm nhưng lại vô cùng đơn giản, chắc chắn thành công
    Các bước làm bánh còng tráng đường – Bước 1: Ngâm mềm 250gr đậu xanh với nước ấm trong 1 tiếng rồi rửa sạch đậu lại

    https://hanghieugiatot.com/cach-lam-banh-cam-banh-cong
    Cách làm bánh cam bánh còng
  5. Cách làm bánh cống ngon vàng ươm giòn rụm chuẩn bị Miền Tây [5]

    Cách làm bánh công đơn giản, dễ làm nhưng đòi hỏi cần có khuôn làm bánh.. Bếp Eva hướng dẫn cách làm bánh cống ngon, đơn giản, dễ thực hiện tại nhà mà vẫn giòn ngon như ngoài hàng.
    Cách làm bánh cống khá đơn giản, tuy nhiên để làm được chiếc bánh cống ngon hấp dẫn thì cần mua khuôn làm bánh để có được chiếc bánh đẹp nhất.. Ngoài cách làm bánh cống thơm ngon chuẩn vị Sóc Trăng trên thì bánh cống chay cũng là một món ăn hấp dẫn và thanh đạm mà các gia đình có thể làm để thưởng thức.
    Cách làm bánh cống chay đơn giản, bánh chiên vàng ươm, nhân bên trong thơm ngon

    https://eva.vn/bep-eva/cach-lam-banh-cong-ngon-vang-uom-gion-rum-chuan-bi-mien-tay-c162a443282.html
    Cách làm bánh cống ngon vàng ươm giòn rụm chuẩn bị Miền Tây
  6. Chia sẻ 2 cách làm bánh cống chay và mặn chuẩn vị [6]

    Từ nguồn gốc cho đến các cách làm bánh cóng chay và mặn.. Tên bánh ngồ ngộ mà dụng cụ làm bánh – chiếc Cóng cũng ngộ không kém
    Cách làm cũng rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian để làm tại nhà. ▢ bột ngọt Cách làm Chuẩn bị Dừa vắt lấy nước độ 1 tô.
    ▢ gia vị Cách làm Chuẩn bị Bột gạo + bột mì trộn đều rưới nước vào từ từ bột hơi sánh là được cho muối + bột ngọt + thuốc tiêu mặn + hành lá cắt khúc quậy đều. Món bánh cống chuẩn vị miền Tây đây không quá phức tạp ở giai đoạn mua sắm nguyên liệu cũng như cách chế biến nhưng lại có hương vị vô cùng đặc trưng

    https://amthucdochay.com/cach-lam-banh-cong-chay-va-man/
    Chia sẻ 2 cách làm bánh cống chay và mặn chuẩn vị
  7. Bánh cam, bánh còng – món ăn vặt tuổi thơ của dân miền Tây [7]

    Chạy xe dọc đường ở các tỉnh miền Tây, thi thoảng du khách dễ bị thu hút bởi những chiếc tủ kiếng xếp đầy mâm bánh cam, bánh còng – thức quà vặt được rất nhiều trẻ em ưa chuộng. Lâu dần, tiếng rao “bánh cam, bánh còng đây” trở nên quen thuộc với dân địa phương
    Người miền Tây thường gọi chiếc vòng là cái còng, cũng là xuất xứ tên của món bánh này. Sở dĩ hai loại bánh này thường được bán cùng nhau vì nguyên liệu làm bánh na ná, chỉ khác ở chỗ bánh cam có nhân đậu xanh, bánh còng không có nhân
    Riêng bánh còng, người ta nặn bột bánh thành dây dài rồi nối lại thành chiếc vòng

    https://ngoisao.vnexpress.net/banh-cam-banh-cong-mon-an-vat-tuoi-tho-cua-dan-mien-tay-4472792.html
    Bánh cam, bánh còng - món ăn vặt tuổi thơ của dân miền Tây
  8. Cách làm bánh cam nhân đậu trong mềm ngoài giòn cực ngon [8]

    Vừa qua, bánh cam được xướng tên trong danh sách 30 món bánh rán ngon nhất thế giới do CNN bình chọn, cùng HNAAu học cách làm bánh cam để xem món ăn được báo Tây khen ngợi có khó thực hiện không nhé!. Cách làm bánh cam, bánh rán nhân đậu béo bùi, vỏ giòn
    Đối với vỏ bánh, chia nhỏ mỗi phần 20gram bột, cách chia bột khá đơn giản, nếu nhà bạn có trẻ con bạn hãy tập cho bé làm thử nhé!. Tiến hành làm lần lượt cho đến hết, xịt một ít nước lên bánh cho ẩm rồi lăn qua mè trắng đã được rang sẵn
    Mời bạn tham khảo cách làm bánh cam – thức quà vặt ngọt thơm, gây thương nhớ mà chúng tôi chia sẻ

    https://www.huongnghiepaau.com/cach-lam-banh-cam
    Cách làm bánh cam nhân đậu trong mềm ngoài giòn cực ngon
  9. 3 Cách làm bánh cam – bánh rán nhân đậu xanh mè béo bùi, vỏ giòn ngọt đơn giản tại nhà [9]

    3 Cách làm bánh cam – bánh rán nhân đậu xanh mè béo bùi, vỏ giòn ngọt đơn giản tại nhà. Nhìn món bánh cứ ngỡ khó làm nhưng lại vô cùng đơn giản, chắc chắn thành công
    Cách làm bánh cam đơn giản nhưng lại cần đến bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của người làm bánh để làm ra những chiếc bánh cam tròn xinh, vàng đều.. Nguyên liệu làm Bánh cam bánh còng tráng đường Cho 8 người
    Nguyên liệu làm Bánh cam bánh còng phủ đường mè Cho 8 người. Nguyên liệu làm Bánh cam – bánh rán nhân đậu xanh Cho 6 người

    https://viknews.com/3-cach-lam-banh-cam-banh-ran-nhan-dau-xanh-me-beo-bui-vo-gion-ngot-don-gian-tai-nha.html
    3 Cách làm bánh cam – bánh rán nhân đậu xanh mè béo bùi, vỏ giòn ngọt đơn giản tại nhà
  10. Cách làm bánh cam bánh còng đường mè nhân đậu xanh ngon giòn [10]

    Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Cách làm bánh cam bánh còng đường mè nhân đậu xanh ngon giòn Bánh cam bánh còng là một trong những món bánh thơm ngon được rất nhiều người yêu thích. Dưới đây, Chúng Tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách làm bánh cam bánh còng đơn giản tại nhà.
    Bánh cam bánh còng là một trong những món bánh thơm ngon được biết bao người yêu thích. Trong bài viết hôm nay, Chúng Tôi sẽ chia sẻ đến bạn việc làm bánh cam bánh còng đơn giản tại nhà
    Tiếp theo, bạn nhúng mặt bánh cam bánh còng vào rồi gắp ra đĩa cho lớp đường cứng lại, rắc mè rang lên trên mặt bánh.. Sau khi kết thúc xong các bước làm bánh cam bánh còng đường đỗ xanh thì bạn lấy bánh ra đĩa, trang trí sao cho đẹp mắt rồi thưởng thức thành quả của mình.

    https://truongthinh.info/cach-lam-banh-cam-banh-cong-duong-me-nhan-dau-xanh-ngon-gion/
    Cách làm bánh cam bánh còng đường mè nhân đậu xanh ngon giòn
  11. Cách Làm Bánh Cống Giòn Rụm Thơm Ngon Tại Nhà – bTaskee [11]

    Hãy cùng đến với cách làm bánh cống giòn rụm thơm ngon tại nhà sau đây nhé.. Ngoài ra, cách làm bánh cống cũng đơn giản nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều

    https://www.btaskee.com/kinh-nghiem-hay/cach-lam-banh-cong-gion-rum-thom-ngon-tai-nha/
    Cách Làm Bánh Cống Giòn Rụm Thơm Ngon Tại Nhà – bTaskee
  12. 2 cách làm bánh cam bánh còng tráng và phủ đường ngọt ngào thơm ngon [12]

    Nhìn món bánh cứ ngỡ khó làm nhưng lại ᴠô cùng đơn giản, chắc chắn thành công. Bạn đang хem: 2 cách làm bánh cam bánh còng tráng ᴠà phủ đường ngọt ngào thơm ngon

    https://caodangykhoatphcm.edu.vn/cach-lam-banh-cam-ngon/
    2 cách làm bánh cam bánh còng tráng và phủ đường ngọt ngào thơm ngon
  13. Cách Làm Bánh Rán Mặn Hà Nội Ngon & Chuẩn Nhất [13]

    Năm nay dịch, trời đang lạnh cũng ngại đi vi vu thế nên nằm nhà mày mò cách làm bánh rán mặn cũng vui ha?. Save In Công Thức 5 from 2 votes Cách Làm Bánh Rán Mặn Bánh rán mặn vừa là quà vặt, vừa giúp ấm bụng
    Để làm bánh rán mặn, mình dùng chủ yếu là bột gạo nếp. Làm bánh rán mặn hơi nhiều công đoạn một chút nhưng không khó chút nào phải không?

    https://www.thatlangon.com/cong-thuc/cach-lam-banh-ran-man/
    Cách Làm Bánh Rán Mặn Hà Nội Ngon & Chuẩn Nhất
  14. Cách làm bánh cam tại nhà không bị nổ, giòn tan, thơm phức [14]

    Trong bài viết này, PasGo Team sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh cam đơn giản giòn rụm, không nổ và thơm lâu. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là cách làm bánh cam nhân đậu xanh có vỏ làm từ bột nếp, khoai tây, khoai lang còn nhân là đậu xanh xay nhuyễn, thơm bùi
    Lượng nguyên liệu dưới đây làm được khoảng 10-12 bánh tuỳ kích thước, bạn có thể gia giảm để đạt số lượng mong muốn nhé:. Một yếu tố rất quan trọng để đánh giá chiếc bánh cam bạn làm có thành công không chính là phần nhân không được dính vào lớp vỏ
    Đây là khâu làm bánh cần sự tỉ mỉ của người làm bánh cam vì nếu có bọt khí giữa 2 phần nhân và vỏ rất dễ bị nổ, cần dùng tăm chọc cho hết.. – Cách làm bánh cam giòn lâu mà không phải ai cũng biết chính là không rán một lúc quá nhiều bánh để bánh còn chỗ nở phồng ra

    https://pasgo.vn/blog/cach-lam-banh-cam-tai-nha-khong-bi-no-gion-tan-thom-phuc-4191
    Cách làm bánh cam tại nhà không bị nổ, giòn tan, thơm phức
  15. Cách làm bánh cam giòn ngon, hấp dẫn cực kì đơn giản tại nhà [15]

    Trang chủ » Kinh Nghiệm Hay Ẩm thực Cách làm bánh cam giòn ngon, hấp dẫn cực kì đơn giản tại nhà 0 Cách làm bánh cam giòn ngon, hấp dẫn cực kì đơn giản tại nhà. Nếu bạn cũng muốn một lần nếm lại hương vị này thì hãy cùng Danhgiatot.vn vào bếp chế biến món bánh này với cách làm bánh cam giòn ngon, hấp dẫn cực kì đơn giản tại nhà.
    Xem thêm: Cách làm bánh gối ngon, đơn giản giòn rụm vàng ươm nhìn thích mê. Khác với nhân đậu xanh truyền thống, cách làm bánh cam nhân đậu đỏ thơm ngon giòn rụm sẽ mang đến cho bạn những hương vị tuổi thơ khó quên.
    Tham khảo: Cách Làm Bánh Bao Kim Sa Trứng Muối Mềm Siêu Ngon Hấp Dẫn. Bánh cam còng tráng đường là một trong những cách làm bánh cam đơn giản nhất, phần vỏ bánh thơm giòn kết hợp với vị ngọt thanh của đường được bao trọn chiếc bánh.

    https://danhgiatot.vn/cach-lam-banh-cam
    Cách làm bánh cam giòn ngon, hấp dẫn cực kì đơn giản tại nhà
  16. Cách làm bánh tiêu đơn giản bằng bột mì đa dụng [16]

    Cách làm bánh tiêu thì cực kỳ đơn giản, dễ làm bánh nở phồng, bên trong rỗng ruột. Bột mì sẽ làm cho kết cấu của bánh được nở phồng và mềm hơn làm cho bánh tiêu được ngon hơn.
    Làm bánh với số lượng vừa đủ ăn, không nên làm quá nhiều rồi để lâu như vậy ăn bánh sẽ không còn được ngon.. Bài viết trên đây là hướng cách làm bánh tiêu thơm ngon tại nhà

    https://bepcuana.com/cach-lam-banh-tieu
    Cách làm bánh tiêu đơn giản bằng bột mì đa dụng
  17. 4 Cách Làm Bánh Cam Mặn Và Ngọt, Một Số Lưu Ý Khi Làm [17]

    Hôm nay, Lời Hay Ý Đẹp sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh cam mặn miền Tây nhân thịt chiên giòn rất đơn giản ngay tại nhà. Trước khi biết cách làm bánh cam mặn, bạn có biết vì sao có tên gọi là bánh cam không?
    Còn với người miền Trung, miền Bắc, bánh này thường được gọi bằng cái tên đúng như cách làm ra: bánh rán.. Tuy danh xưng khác nhau, hình dáng có thể không đồng nhất, nhưng món bánh này đều được làm từ bột và nhân đậu xanh
    Còn bánh còng vì được nặn thành dạng hình tròn rỗng ruột chính giữa và có hình dáng như chiếc vòng đeo tay, có người bảo bánh nhìn giống chiếc còng nên từ đó quen miệng đặt tên luôn cho bánh là bánh còng. Về phần nhân, món bánh này theo cách làm truyền thống sẽ sử dụng đậu xanh xay nhuyễn

    https://loihay.com/cach-lam-banh-cam-man/
    4 Cách Làm Bánh Cam Mặn Và Ngọt, Một Số Lưu Ý Khi Làm
  18. CÁCH LÀM BÁNH CAM MIỀN TÂY RÁN ĐƯỜNG TẠI NHÀ [18]

    Phải thủ sẵn trong tay cách làm bánh cam miền tây rán đường thơm ngon này nhé.. Các nguyên liệu cân đong theo tỉ lệ 6 : 1 : 1, tức là cứ 6 phần bột thì chuẩn bị 1 phần đường 1 phần đậu, khối lượng tùy thuộc số bánh cần làm.
    Mặc dù cách làm bánh rán đường ngon là tự xay bột nếp mới đúng truyền thống và cho bột nếp nguyên chất, dẻo mịn thơm lừng. Cách làm bánh rán đường ngon mắt là rán bánh đến khi có màu nâu già, khi xào với đường sẽ có màu đẹp mắt hơn.

    https://monngontv.com/cach-lam-banh-cam-mien-tay-ran-duong-tai-nha/
    CÁCH LÀM BÁNH CAM MIỀN TÂY RÁN ĐƯỜNG TẠI NHÀ
  19. Món bánh tuổi thơ của nhiều người miền Tây, chỉ cần nghe đến tên là thấy phát thèm và muốn ăn ngay [19]

    Đặc biệt, đây cũng là món quà vặt mà trẻ con rất ưa thích, thậm chí đến tận bây giờ khi đã qua cái thời ngồi chờ cô bán bánh cam, bánh còng đi ngang thì chỉ cần nghe thoang thoáng câu rao là bao kỉ niệm tuổi thơ chợt ùa về. Do đó, nếu bất ngờ nghe được tiếng rao và thấy thấp thoáng người bán đội một mâm bánh cam, bánh còng cao chất ngất trên đầu là ai ai cũng phải ùa ra đường mua ăn cho bằng được.
    Ở miền Tây, có thể nói món bánh cam, bánh còng là bộ đôi luôn được bán cùng nhau. Do đó, rất hiếm người bán nào chỉ bán mỗi loại bánh cam hoặc mỗi loại bánh còng
    Bánh cam bánh còng được làm từ nguyên liệu chính là bột nếp và bột gạo. Tuy nhiên, điểm khác biệt của 2 loại bánh này là bánh cam có thêm nhân đậu xanh quết nhuyễn mịn bên trong, còn bánh còng thì không có nhân mà chỉ có bột bánh

    https://kenh14.vn/mon-banh-gan-lien-voi-tuoi-tho-con-nguoi-mien-tay-chi-can-nghe-den-ten-la-thay-phat-them-va-muon-an-ngay-20180822231232431.chn
    Món bánh tuổi thơ của nhiều người miền Tây, chỉ cần nghe đến tên là thấy phát thèm và muốn ăn ngay
  20. Cách làm bánh cam và cách làm bánh cam từ máy làm bánh đa năng IRATO [20]

    Chính vì vậy, trong cuộc sống xô bồ này, đâu đó vẫn còn những người miệt mài làm ra những chiếc bánh cam để cho chúng ta thưởng thức.. Điều này sẽ giúp bạn nhồi bột một cách dễ dàng hơn, và khi chiên thì bánh sẽ có độ giòn xốp bên ngoài, đồng thời dẻo mềm bên trong.
    Đối với cơ sở nhỏ lẻ, hoặc hộ gia đình, thông thường, bánh cam sẽ đươc làm thủ công hoàn toàn, tự cung tự cấp.. Nếu như bạn hiện đang kinh doanh các loại bánh như bánh giầy, bánh mochi, bánh trôi nước, bánh bao chiên hoặc các loại bánh ngọt khác, đang sở hữu nguồn lực kinh tế và khách hàng, thì bạn có thể cân nhắc thêm vào thực đơn của cơ sở mình loại bánh cam (hoặc bánh bao chiên) để làm đa dạng hệ sinh thái sản phẩm của mình.
    Bao nhân bánh là gì? Quy trình làm bánh và bao nhân bánh như thế nào?. Bao nhân là một trong những công đoạn chính để làm các loại bánh có phần nhân bên trong (bánh bao, bánh xếp, há cảo, bánh Mandu, bánh Dumplings, bánh trung thu, bánh mochi, bánh cam…)

    https://vinairato.com/cach-lam-banh-cam-va-cach-lam-banh-cam-tu-may-lam-banh-da-nang-irato/
    Cách làm bánh cam và cách làm bánh cam từ máy làm bánh đa năng IRATO
  21. Cách làm bánh cam ngào đường [21]

    Bạn đã biết cách làm bánh cam đường vừa dễ vừa chuẩn vị chưa? Cùng Kate khám phá trong bài viết này nhé! Nội dung chính Show Nguyên liệu làm bánh cam đường. Hướng dẫn cách làm bánh cam đường đậm vị tuổi thơ Tìm Hiểu NgayNghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc TếTìm Hiểu NgayBánh Âu Cơ BảnTìm Hiểu NgayBánh Âu Nâng CaoTìm Hiểu NgayKhóa Học Làm Bánh NhậtTìm Hiểu NgayKhóa Học Nghiệp Vụ Bánh KemTìm Hiểu Ngay
    Bánh cam đường là món ăn gắn với ký ức tuổi thơ của bao người (Ảnh: Internet) Cách làm bánh cam không phải là một công thức gia truyền cũng không có yêu cầu gì quá đặc biệt. Tuy không còn là món bánh thần thánh của đám trẻ, nhưng món bánh tuổi thơ này vẫn được nhiều người yêu thích và chọn làm bữa xế hoặc bữa sáng
    Nước ấm: 200ml Hướng dẫn cách làm bánh cam đường đậm vị tuổi thơ Tìm Hiểu NgayNghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc TếTìm Hiểu NgayBánh Âu Cơ BảnTìm Hiểu NgayBánh Âu Nâng CaoTìm Hiểu NgayKhóa Học Làm Bánh NhậtTìm Hiểu NgayKhóa Học Nghiệp Vụ Bánh KemTìm Hiểu Ngay Làm nhân bánh Đầu tiên, đậu xanh chúng ta đem vo cho sạch hết bụi bẩn, ngâm đậu trong nước lạnh khoảng 2 tiếng cho mềm. Chia đậu xanh thành từng phần nhỏ rồi vê tròn lại thành từng viên để làm phần nhân bánh thơm ngon

    https://boxhoidap.com/cach-lam-banh-cam-ngao-duong
    Cách làm bánh cam ngào đường
  22. Bánh cam – Bánh còng [22]

    Trẻ con ngày nay dường như không mấy mặn mà trước tiếng rao ấy của người bán hàng rong, còn lũ trẻ chúng tôi cách đây chỉ mươi năm, món ăn dân dã ấy – bánh cam, bánh còng mới thật quyến rũ làm sao…!. Ngày đó, mỗi khi nghe người bán cất tiếng rao ngoài đầu ngõ là anh em chúng tôi đã vòi vĩnh xin cha mẹ, ông bà vài đồng lẻ để mua cho bằng được cái bánh cam hoặc bánh còng.
    Thường được bán chung với bánh cam là bánh còng, cũng cùng loại bột như bánh cam, nhưng được nắn thành một vòng tròn ở giữa như chữ O và không có nhân…. Kiểu nào đi chăng nữa thì khi chiên xong, cắn phập vào bánh cam hay bánh còng cũng giòn rụm, ngọt lịm khiến trẻ con mê tơi! Điều tạo nên sự hấp dẫn ở loại bánh này là có thể giòn rất lâu chứ không ỉu như một số loại bánh chiên khác.
    Chỉ đơn giản thế thôi, nhưng bánh cam, bánh còng mãi là một món ăn lý thú trong ký ức tuổi thơ của tôi !

    https://vanhoavaphattrien.vn/banh-cam-banh-cong-a6279.html
    Bánh cam - Bánh còng
  20 cách làm con mèo mới

Similar Posts