21 cách làm chả lạnh hay nhất

Bạn đang tìm hiểu về cách làm chả lạnh. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm studentview.vn tổng hợp và biên soạn, cùng với các chủ đề liên quan khác như: Cách làm chả lạnh xào, Cách làm chả lạnh miền Tây, Cách làm chả lạnh thịt heo, Cách làm chả lạnh miền nấm, Cách làm chả lạnh tai heo, Cách làm chả lụa, Cách làm chả lạnh đơn giản, Chả lạnh miền Tây

Video liên quan đến cách làm chả lạnh

Cách làm Giò Thủ – Chả Lạnh/Thịt Nguội dẻo giòn, thơm ngon ăn không bị ngán
Cách làm Giò Thủ – Chả Lạnh/Thịt Nguội dẻo giòn, thơm ngon ăn không bị ngán

Nội dung

  1. Cách làm chả lạnh da heo giòn sần sật, đúng chuẩn miền Tây [1]

    Cách làm chả lạnh da heo giòn sần sật, đúng chuẩn miền Tây. Nếu bạn đang tò mò về cách làm chả lạnh da heo giòn sần sật, đúng chuẩn miền Tây, thì hãy cũng theo dõi bài viết sau đây nhé
    Trong bài viết này Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn bạn cách làm chả lạnh da heo miền Tây nhé.. Vậy là ta đã hoàn thành xong món chả lạnh da heo rồi đấy!
    Bạn có thể bảo quản chả trong ngăn mát tủ lạnh sẽ có thể giữ được độ tươi ngon trong 4 – 6 ngày.. Nếu muốn bảo quản lâu hơn, bạn có thể bảo quản chả trong ngăn đá tủ lạnh sẽ bảo quản được khoảng 10 ngày

    https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-lam-cha-lanh-da-heo-gion-san-sat-dung-chuan-mien-tay-1384987
    Cách làm chả lạnh da heo giòn sần sật, đúng chuẩn miền Tây
  2. Cách làm chả lạnh da heo ngon đúng điệu miền Tây [2]

    Món chả lạnh dao heo là món ngon truyền thống của người miền Tây. Bạn cảm thấy mua ngoài quán không đảm bảo, không yên tâm có thể tự học cách làm chả lạnh da heo tại nhà vừa ngon, vừa đảm bảo sức khỏe
    Khi nhồi chả lạnh da heo xong, bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh đặt 2 tiếng.. Khi ăn chả lạnh da heo bạn lấy chả trong tủ lạnh ra, cắt khoanh vừa ăn, thái miếng vừa ăn, xếp ra đĩa cho đẹp
    Mong rằng qua cách làm chả lạnh da heo chúng tôi hướng dẫn ở trên, mọi người hoàn toàn chế biến được tại nhà rồi nhé. Để nâng cao tay nghề nấu ăn của mình bạn hãy thực hiện ngay món chả lạnh da heo vào cuối tuần này để chiêu đãi cả gia đình một món ngon nổi tiếng của miền Tây nhé.

    https://mayhuyhoang.com/cach-lam-cha-lanh-da-heo-ngon-dung-dieu-mien-tay/
    Cách làm chả lạnh da heo ngon đúng điệu miền Tây
  3. Cách làm chả lạnh da heo giòn sần sật, đúng chuẩn miền Tây [3]

    BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách làm chả lạnh da heo giòn sần sật, đúng chuẩn miền Tây.. XEM VIDEO Cách làm chả lạnh da heo giòn sần sật, đúng chuẩn miền Tây tại đây.
    Trong bài viết này, điện máy xanh sẽ hướng dẫn các bạn cách làm giò heo kho tàu miền tây.. Xem thêm: 2 cách làm rau củ xào thập cẩm chay thanh đạm cho bữa cơm gia đình
    Trên đây là cách làm thịt thăn kho tộ, loại xanh mà mình tổng hợp được

    https://banhmro.com.vn/cach-lam-cha-lanh.html/
    Cách làm chả lạnh da heo giòn sần sật, đúng chuẩn miền Tây
  4. Cách làm chả lạnh da heo – pate miền Tây ngon giòn sần sật [4]

    Cách làm chả lạnh da heo chuẩn vị miền Tây cho tết này bạn đã biết chưa ? Những món ăn truyền thống lịch sử trên mâm cỗ ngày Tết như bánh chưng, thịt kho tàu, gà luộc … là không hề thiếu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn món chả lạnh da heo độc lạ để mời bạn hữu, người thân trong gia đình nhé .Món chả lạnh da heo là món ăn đặc trưng vào ngày lễ Tết ở miền Tây với mùi vị thơm ngon, mê hoặc, dai giòn, cách làm tại nhà lại cực kỳ thuận tiện
    Món chả lạnh từ da heo này vô cùng thông dụng nếu không muốn nói là truyền thống cuội nguồn. Cách làm này không chỉ vận dụng ở miền Tây, mà còn ở Huế nữa.
    Đây chính là điểm khác biệt của cách làm chả da heo miền tây so với các loại chả khác.. Miếng chả lạnh da heo có màu hồng bắt mắt, miếng chả thơm ngon giòn giòn tạo cảm giác thích thú cho người ăn

    https://hemradio.com/cach-lam-cha-lanh-1666002999/
    Cách làm chả lạnh da heo – pate miền Tây ngon giòn sần sật
  5. Cách làm chả lạnh da heo tại nhà ngon như chuẩn như ở xứ Huế [5]

    Cách làm chả lạnh da heo thơm ngon đúng chuẩn xứ Huế không phải ai cũng biết được. Cách làm chả lạnh da heo thơm ngon đúng chuẩn xứ Huế không phải ai cũng biết được
    Chả lạnh da heo xuất hiện trong những mâm cơm gia đình của người Huế.. Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản bạn có thể tìm kiếm được món ăn ngon nhờ cách làm chi tiết dưới đây
    Cũng là các nguyên liệu từ thịt heo, da heo nhưng ở mỗi nơi lại có các cách làm chả giò khác nhau với các hương vị đặc trưng cho từng vùng. Trong các ngày giỗ thì chả da là một món ăn không thể thiếu bởi màu sắc tươi sáng làm cho mâm cỗ có thêm phần trang trọng

    https://jamja.vn/blog/cach-lam-cha-lanh-da-heo.html
    Cách làm chả lạnh da heo tại nhà ngon như chuẩn như ở xứ Huế
  6. Cách làm chả lạnh da heo ngon, đúng chuẩn miền Tây [6]

    Món chả lạnh da heo đặc biệt từ hình dáng cho tới mùi vị. Trong bài viết này, Phunuvagiadinh sẽ bật mí với bạn đọc cách làm chả lạnh da heo ngon, đúng chuẩn miền Tây
    + Lưu ý: Khi hấp, chả sẽ nở ra, do đó không nên cuộn quá chặt tay, tránh làm mất hình trụ đẹp mắt của chả.. Như vậy, bạn đã vừa hoàn thành 3 bước trong cách làm chả lạnh da heo
    Cách làm chả lạnh da heo đơn giản là vậy, và nước chấm thì cũng đơn giản không kém. Người ta thường làm chả lạnh 1 lúc để ăn nhiều ngày

    https://www.phunuvagiadinh.vn/vao-bep-346/cach-lam-cha-lanh-da-heo-ngon-dung-chuan-mien-tay-385299
    Cách làm chả lạnh da heo ngon, đúng chuẩn miền Tây
  7. Cách làm chả lụa gân (chả lụa tai heo) giòn ngon tại nhà [7]

    Chia sẻ công thức và cách làm chả lụa gân dễ thành công tại nhà. Xem VIDEO CÁCH LÀM CHẢ LỤA GÂN (CHẢ LỤA TAI HEO) NGON
    Lấy chả ra, để bên ngoài cho nguội hoàn toàn, tách chả ra khỏi khuôn, bảo quản trong tủ lạnh từ 2 – 3 tuần.. BÍ QUYẾT LÀM CHẢ LỤA GÂN (CHẢ LỤA TAI HEO) THƠM NGON

    https://www.ckktv.net/2022/07/cach-lam-cha-lua-gan-cha-lua-tai-heo.html
    Cách làm chả lụa gân (chả lụa tai heo) giòn ngon tại nhà
  8. CÁCH LÀM CHẢ GÂN TAI HEO NGON TUYỆT ĐỈNH ĐÓN TẾT 2022 [8]

    Cách làm chả gân tai heo ngon tuyệt đỉnh đón Tết 2022. CÁCH LÀM CHẢ GÂN TAI HEO NGON TUYỆT ĐỈNH ĐÓN TẾT 2022
    Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể dễ dàng làm chả gân tai heo ngay tại nhà và chỉ mất khoảng 20 phút chuẩn bị và 30 phút hấp siêu đơn giản mà thôi!. Hướng dẫn cách làm chả gân tai heo ngon tuyệt đỉnh chuẩn vị miền Tây
    Chả bình thường có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 4-6 ngày và trong ngăn đá là từ 7-12 ngày (khi ăn cần rã đông).. Chả cắt ra mà ăn không hết thì có thể gói phần đã cắt bằng màng bọc thực phẩm và để trong ngăn mát tủ lạnh để bảo quản

    https://phamnghia.vn/cach-lam-cha-gan-tai-heo-ngon-tuyet-dinh/
    CÁCH LÀM CHẢ GÂN TAI HEO NGON TUYỆT ĐỈNH ĐÓN TẾT 2022
  9. Cách Làm Chả Lụa Ngon Đúng Chuẩn Tại Nhà [9]

    Vì thế, công thức làm chả lụa luôn được các chị em tìm kiếm để trổ tài đưa vào thực đơn hàng ngày hoặc các bữa tiệc. Do đó, hãy để bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm giò lụa tuyệt ngon và đún chuẩn nhé!
    Đây là cách làm giò lụa bằng máy xay sinh tố vô cùng đơn giản và nhanh chóng.. Đối với cách làm giò lụa truyền thống này, khi xay thịt lần thứ 2 xong, bạn nêm thịt với 1 muỗng dầu ăn, ½ muỗng bột năng, ½ muỗng bột nổi vào thịt rồi nhào nặn cho đều hoặc dùng máy quết thịt trong khoảng 8 – 10 phút
    Sau đó, bạn cho chả vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng và lấy ra.. Với cách làm giò lụa không có lá chuối, bạn có thể sử dụng giấy nến, giấy bạc để cuốn chả.

    https://beptruong.edu.vn/day-nau-an/mon-an-ngon/cha-lua
    Cách Làm Chả Lụa Ngon Đúng Chuẩn Tại Nhà
  10. Mách bạn cách làm giò lụa gân chuẩn ngon đúng vị [10]

    Cách làm giò lụa gân mà inox Quang Huy chia sẻ dưới đây cực chi tiết, cùng theo dõi để chuẩn bị bữa ăn ngon cho mình thôi nào.. Bạn cần bỏ phần bì đi để không bị cứng, phần nạc, gân và mỡ giữ lại để làm chả
    Chuẩn bị gia vị làm giò lụa gân gồm nước mắm (1 muỗng), muối (1 muỗng), đường (1 muỗng), hạt nêm (1/2 muỗng), hạt tiêu (1/2 muỗng), một vài viên đá lạnh để xay thịt, 4 củ hành tím, 3 tép tỏi.. Với cách làm giò lụa gân này, khi xay hay giã thịt sẽ dễ nhuyễn và cho ra thành phẩm ngon nhất
    Tiếp theo, trong bước 03 cách làm giò lụa gân bạn sẽ tiến hành gói giò và chiên giò để hoàn thành món ăn. Với nguyên liệu của cách làm giò lụa gân trên đây, bạn hấp luộc chả khoảng 1h30 – 2h là giò đạt độ chín chuẩn

    https://inoxquanghuy.vn/gio/cach-lam-gio-lua-gan-chuan-ngon-dung-vi
    Mách bạn cách làm giò lụa gân chuẩn ngon đúng vị
  11. Cách làm chả lạnh ngon như nghệ nhân Huế không thể bỏ qua [11]

    Vậy bạn đã biết cách làm chả lạnh ngon như nghệ nhân Huế chưa? Nếu chưa, hãy cùng dammenaunuong.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!. Vậy chả lạnh là gì? Tại sao cách làm chả lạnh Huế lại nổi tiếng?
    Cách làm chả lạnh da heo được chế biến theo nguyên liệu chính là da heo và thịt heo. Sau khi chuẩn bị xong, hãy bắt tay vào cách làm chả lạnh theo công thức dưới đây:
    Để có món chả lạnh ngon, bạn cần chọn được nguyên liệu chế biến tốt nhất: Nên chọn loại thịt tươi, có màu hồng đẹp mắt. Trên đây là cách làm chả lạnh và một số thông tin mà dammenaunuong.com muốn gửi đến bạn

    https://dammenaunuong.com/cach-lam-cha-lanh-ngon-nhu-nghe-nhan-hue/
    Cách làm chả lạnh ngon như nghệ nhân Huế không thể bỏ qua
  12. Cách làm chả lạnh da heo ngon [12]

    Vì vậy, tapchinhabep.net sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chả lạnh tại nhà hương vị miền Tây mà không phải đến tận nơi để được nếm mùi vị của nó.. Đây là điểm khác của cách làm chả lạnh bằng da heo với cách món chả khác.
    Cách làm chả lạnh ngon chỉ cần 3 bước vậy là đã hoàn thành rồi. Nếu bạn làm nhiều thì có thể để vào ngăn mát tủ lạnh ăn dần nhé
    Chả lạnh thường làm một lúc ăn nhiều ngày, vậy cách bảo quản cũng cần được quan tâm hơn để tránh bị hư hỏng, bạn đọc tiếp tục tham khảo cách bảo quản chả lạnh thơm ngon, để được lâu đưới dây nhé!

    https://tapchinhabep.net/cach-lam-cha-lanh-da-heo-ngon-cach-lam-cha-lanh-mien-tay/
    Cách làm chả lạnh da heo ngon
  13. Công thức chế biến các món chả da heo cực ngon Tổng Kho Thịt Heo [13]

    Chả da heo là một món ăn dân dã và nổi tiếng được nhiều nhà hàng, quán ăn đặc sản xứ Huế lựa chọn tuy nhiên để làm đúng vị không phải ai cũng làm được. Bài viết sau đây TỔNG KHO THỊT HEO xin được gửi đến bạn cách làm chả da heo chuẩn vị Huế.
    Lần xay tiếp theo quyết định chất lượng sản phẩm, bạn tẩm các loại gia vị với phần thịt, ướp hoặc để tủ lạnh khoảng tiếng rồi xay đến khi thịt chuyển sang màu trắng đặc trưng của chả bình thường. ==> Xem thêm bài viết: Cách làm da heo ngâm sả tắc ăn là nghiện

    https://tongkhothitheo.vn/cac-mon-cha-da-heo/
    Công thức chế biến các món chả da heo cực ngon Tổng Kho Thịt Heo
  14. Cách Làm Chả Bò Gân Bình Định [14]

    Chả bò Bình Định thường được dùng làm món khai vị trong các bữa tiệc, lễ Tết..Một trong những món ăn không thể thiếu trong bữa đám tiệc người dân Bình Định, ngày nay đặt chả bò gân quý khách có thể thưởng thức như một món ăn cùng cơm hàng ngày, hoặc cuốn cùng rau sống, bánh tráng nhúng Bình Định chấm mắm tỏi ớt để đổi gió cũng cực kì phù hợp. Các làm chả bò giòn ngon tại nhà cực kỳ đơn giản cùng Bình Định Food thực hiện công thức ngay phía bên dưới đây
    Món chính trong đám cỗ gia đình bao gồm đám giỗ ông bà, cha mẹ, người thân, tiệc tùng bạn bè hay dịp thôi nôi, sinh nhật con cháu… Ngoài ra, chả bò Bình Định còn được dùng làm nhân bánh mì hoặc bánh sandwich. Nguyên liệu chính để làm nên món chả bò Bình Định là
    Bước 4: Làm nguội chả, treo ngược để đòn chả khô ráo.. Theo cách làm này, chả được pha cùng gân bò tạo ra cảm vị rất đặc biệt, chất giòn sần sật của gân hòa quyện với độ dẻo của chả mịn làm ta cứ muốn nhai mãi

    https://binhdinhfoody.com/cach-lam-cha-bo-gan-binh-dinh/
    Cách Làm Chả Bò Gân Bình Định
  15. Cách làm chả lụa ngon dai cực đơn giản tại nhà [15]

    Cách làm chả lụa ngon với miếng chả mềm dai, thơm vị thịt và có độ giòn nhẹ luôn là công thức được nhiều chị em nội trợ tìm kiếm để áp dụng trong các thực đơn hàng ngày cũng như lễ tết. Để làm được món chả lụa ngon thì các nguyên liệu cần có cũng như các bước thực hiện được tiến hành như sau.
    Nếu bạn cần làm chả cho những dịp lễ, tết hay cho nhiều người ăn hơn thì có thể chuẩn bị phần thịt lợn này nhiều hơn.. Với lượng thịt lợn tươi làm chả như trên, bạn chuẩn bị 2 thìa cafe bột năng + 2 thìa bột đao để pha.
    Cách làm chả lụa ngon này có tốn nhiều thời gian hơn so với các làm giò song lớp vỏ vàng của miếng chả sẽ cho bạn cảm giác lạ miệng hơn khi ăn

    https://thucphamsachhh.com/tin-tuc/cach-lam-cha-lua-ngon-tai-nha-16.html
    Cách làm chả lụa ngon dai cực đơn giản tại nhà
  16. Trổ tài vào bếp với món pate da heo ngon giòn chuẩn vị miền Tây [16]

    Vào những ngày Tết, mọi nhà thường hay nấu các loại món ăn có thể trữ qua ngày để thưởng thức như thịt kho trứng, thịt đông lạnh, nem, chả lụa hay lạp xưởng. Xem thêm: Cách làm pate gan heo Hải Phòng ngon hấp dẫn
    Xem thêm: Cách làm gà hấp bia ngon chuẩn vị như nhà hàng

    https://sawasdee.vn/cach-lam-mon-pate-da-heo/
    Trổ tài vào bếp với món pate da heo ngon giòn chuẩn vị miền Tây
  17. Học mẹ đảm cách làm giò chả từ thịt đông lạnh cực ngon, thành công ngay từ lần đầu tiên [17]

    Vì vậy, trước đây thỉnh thoảng chị phải dậy từ 4h sáng đi mua thịt nóng để về làm chả cho bé ăn. “Sẵn trong tủ lạnh còn thịt, mình lấy ra làm thử ai dè thành công luôn” – bà mẹ đảm chia sẻ
    Cách làm – Thịt mình là mình mua về rửa sạch rồi bỏ ngăn đá nên khi lấy ra làm, mình rã đông bằng cách bỏ ngăn mát qua đêm sáng dậy làm (Nếu bạn mua được thịt ngoài chợ thì nhờ họ rửa sạch rồi xay hộ luôn).. Trong quá trình xay phần nào chưa làm tới bạn nên bỏ tủ lạnh
    – Trong quá trình làm, thịt phải luôn được lạnh, nếu thấy bớt lạnh phải bỏ vô tủ đá liền, sau đủ lạnh mới làm tiếp. – Nướng chả cũng vậy, mình nên làm nóng lò trước 5 phút.

    https://giaoducthoidai.vn/hoc-me-dam-cach-lam-gio-cha-tu-thit-dong-lanh-cuc-ngon-thanh-cong-ngay-tu-lan-dau-tien-post571075.html
    Học mẹ đảm cách làm giò chả từ thịt đông lạnh cực ngon, thành công ngay từ lần đầu tiên
  18. Chả cuộn da heo(Huế chính gốc) – JUSGO FOOD [18]

    Trong các ngày giỗ thì chả da là một món ăn không thể thiếu bởi màu sắc tươi sáng làm cho mâm cỗ có thêm phần trang trọng. Trong cách làm chả lạnh da heo của người dân xứ Huế có phần giống cũng có sự khác biệt với các vùng miền khác.Giống ở chỗ nguyên liệu chủ yếu là thịt heo và da heo, cũng gói trong lớp lá chuối cuộn thành hìn trụ
    Điểm khác biệt nhất cũng là đặc biệt nhất trong cách làm chả lạnh da heo của người Huế khi ăn là hương vị chả được kết hợp với hạt tiêu đen nguyên hạt có trong miếng chả. Hạt tiêu này có mùi thơm dễ chịu, khi ăn phải kết hợp cả chả da và hạt tiêu như vậy mới là cách ăn đúng điệu làm hương vị của món chả da này khác với các nơi khác.
    Cùng là miền trung nhưng cách làm chả lạnh da heo của Huế cũng không giống ở Đà Nẵng. Ở Huế chả da được dùng làm nguyên liệu chế biến nhiều món ăn khác và đặc trưng là món gỏi

    https://jusgo.vn/product/cha-cuon-da-heo/
    Chả cuộn da heo(Huế chính gốc) – JUSGO FOOD
  19. Cách Làm Chả Lụa Thơm Ngon Giòn Dai Tại Nhà [19]

    Hiện nay, chả lụa được bày bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên đứng trước tình trạng một số cơ sở sản xuất chả lụa kém chất lượng, hoặc chứa các chất phụ gia ảnh hưởng sức khỏe (như hàn the) đã khiến mọi người có tâm lý hoang mang, lo lắng .Chính vì vậy, cách làm chả lụa thơm ngon giòn dai tại nhà được nhiều chị em tìm kiếm để bỏ túi nhiều hơn. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu tới công thức cách làm chả lụa.
    – Phải cho thịt vào tủ lạnh là do khi mình xay thịt thì máy xay sẽ hoạt động với công suất cao và trở nên rất nóng, làm cho thịt có thể chuyển sang màu tái tức là thịt bị chín, như vậy thì không làm chả lụa được vì khi đó chả lụa sẽ bị bở không liên kết với nhau. Khi cho thịt vào tủ lạnh sẽ luôn giữ được thịt lạnh và khi xay thì vẫn giữ nguyên nhiệt độ ấy làm thịt sống, tăng tỉ lệ thành công cho chả giò.
    – Sau khi thấy thịt và mỡ đã nhuyễn, múc ra và trộn đều chúng lại với nhau rồi cho vào túi zip để vào ngăn đá làm lạnh thêm 1 tiếng nữa.. – Sau khi xay xong lần này thì thịt cũng đã có một độ nhuyễn mịn nhất định, bạn lại cho vào túi zip và làm lạnh thêm 1 tiếng nữa rồi mình sẽ mang ra xay lần 3_lần cuối cùng

    https://minhhouseware.com.vn/kien-thuc/cach-lam-cha-lua.html
    Cách Làm Chả Lụa Thơm Ngon Giòn Dai Tại Nhà
  20. 4 Cách làm giò thủ ngon tại nhà SIÊU HẤP DẪN không bị bở [20]

    Yêu cầu thành phẩm cho cách làm giò thủ ngon tại nhà. Cách làm giò thủ chay ngon tại nhà cho người ăn kiêng
    Thay vì mua giò sẵn tại các quầy siêu thị các bạn có thể tự làm tại nhà chỉ bằng máy xay giò chả vừa đảm bảo nguyên liệu sạch và tốt cho sức khỏe.. Cách làm giò thủ chay ngon tại nhà cho người ăn kiêng
    Giò thủ miền tây có cách làm khác biệt hơn đôi chút so với phương pháp làm giò truyền thống chuẩn vị miền Bắc. >>> Có thể bạn cũng quan tâm: Cách làm giò lụa bằng tay có dễ không? Hướng dẫn từ A – Z

    https://noiphodien123.vn/cach-lam-gio-thu-ngon-tai-nha.html
    4 Cách làm giò thủ ngon tại nhà SIÊU HẤP DẪN không bị bở
  21. Cách làm chả giò da heo [21]

    Cách làm chả da heo (bì heo) ớt xiêm xanh cay nồng, hấp dẫn đón Tết. Tuy nhiên, hôm nay Điện máy XANH sẽ theo bạn vào bếp để biến tấu món chả lụa truyền thống thêm cay nồng, dai giòn với ớt xiêm và da heo cực hấp dẫn, thơm ngon nhé! Nguyên liệu làm Chả da heo ớt xiêm xanh Cho 4 người Da heo 300 gr Giò sống 500 gr Ớt xiêm xanh 50 gr Hạt tiêu đen 10 gr Tỏi 10 gr (băm nhuyễn) Hạt nêm 1 muỗng cà phê Bột ngọt 1/3 muỗng cà phê Đường 1 muỗng cà phê
    Lấy hỗn hợp chả ra khỏi tủ lạnh, đặt vào giữa màng bọc thực phẩm, cuộn tròn lại, ép chặt để tạo thành khối hình trụ, xoắn 2 đầu màng bọc như hình cái kẹo là được nhé.. Dễ Làm trong 30 Cách làm kẹo dẻo trolli hình con mắt dai giòn nhân chảy thơm ngon dễ làm
    Dễ Làm trong 45 Cách làm cá tai tượng hấp hành thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền Từ khóa: chả ớt xiêm xanh, chả da heo ớt xiêm xanh, cách làm chả ớt xiêm xanh, cách làm chả da heo ớt xiêm xanh, chả da heo Hãy là người đầu tiên đánh giá Cách làm chả da heo (bì heo) ớt xiêm xanh cay nồng, hấp dẫn đón Tết Gửi đánh giá của bạn

    https://ihoctot.com/cach-lam-cha-gio-da-heo
    Cách làm chả giò da heo
  28 cách làm giò me hay

Similar Posts