20 cách làm bánh ú hay

Bạn đang tìm hiểu về cách làm bánh ú. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm studentview.vn tổng hợp và biên soạn, cùng với các chủ đề liên quan khác như: Cách làm bánh ú mặn, Cách làm bánh ú bột gạo, Cách làm bánh ú nhân đậu xanh, Cách làm bánh ú nhân thịt, Cách làm bánh ú tro, Cách làm bánh ú nhân ngọt, Các loại bánh ú, Cách làm bánh ú nhân chuối

Video liên quan đến cách làm bánh ú

BÁNH Ú – Cách làm Bánh Ú nhân mặn thập cẩm, Cách gói Bánh Ú by Vanh Khuyen
BÁNH Ú – Cách làm Bánh Ú nhân mặn thập cẩm, Cách gói Bánh Ú by Vanh Khuyen

Nội dung

  1. Bánh tro – Wikipedia tiếng Việt [1]

    Bánh tro, bánh ú tro hay bánh nẳng là một loại bánh được làm với thành phần chính là gạo nếp ngâm qua nước tro (từ tro than lá cây, nhất là lá tre) và gói lá đem luộc chín trong nồi. Loại bánh này trước kia thường xuất hiện trong lễ cúng gia tiên của người Việt vào ngày Tết Đoan Ngọ mồng 5 tháng 5 âm lịch[2][3] bên cạnh các loại trái cây khác và thịt, xôi, chè
    Tên gọi bánh tro (hay gio), bánh nẳng xuất phát từ phụ liệu cốt yếu nhất làm nên đặc trưng của bánh là nước tro (còn gọi là nước nẳng) pha chế từ tro than thu được sau khi đốt cháy một số loại thảo mộc, dược liệu. Bánh ú tro là tên gọi còn gợi tả cả hình dạng của bánh, do bánh thường được gói theo hình ú, vồm cao như bàn tay khi nắm lại.[1]
    Danh y nhà Minh là Lý Thời Trân, trong Bản thảo cương mục từng khẳng định sự tồn tại của bánh ú, với những miêu tả như sau: “Người xưa dùng 1 cọng cỏ lá tre (loại giống lau sậy) bao bọc gạo nấu thành bánh có góc nhọn, do bánh dùng lá tre gói thành hình có góc nhọn, dân gian gọi là thành tống. Thời nay có tục vào mùng Năm tháng Năm, dùng bánh này làm lễ vật ngày Tết, hoặc dùng làm món tế Khuất Nguyên, bánh được làm xong thì đem thả xuống sông, nhân đó làm thành món ăn cho giao long”.

    https://vi.wikipedia.org/wiki/B%C3%A1nh_tro
    Bánh tro – Wikipedia tiếng Việt
  2. Tổng hợp 9 cách làm bánh ú thơm ngon dễ làm cho Tết Đoan Ngọ thêm đặc sắc [2]

    Bánh ú (bánh bá trạng) là một loại bánh thường được làm vào dịp Tết Đoan Ngọ, được cả người Việt và người Hoa ưu chuộng trong dịp lễ này. Cùng chuyên mục Mẹo vào bếp của Điện máy XANH vào bếp khám phá 9 cách làm bánh ú thơm ngon đơn giản tại nhà nhé!
    Xem chi tiết: Cách làm bánh Tro dịp Tết Đoan Ngọ đơn giản dễ làm tại nhà. Bánh ú bá trạng là món bánh truyền thống của người Hoa trong dịp Tết Đoan Ngọ
    Bánh ú bá trạng chóp có lớp vỏ dẻo mềm từ nếp được nấu chín dẻo thơm vừa ăn. Phần nhân bánh đậm đà vị thịt ba rọi và lạp xưởng, hòa quyện giữa vị bùi bùi của hạt sen, beo béo mằn mặn của trứng muối cùng chút ngọt thanh từ nấm

    https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/tong-hop-9-cach-lam-banh-u-thom-ngon-de-lam-cho-tet-doan-ngo-10145
    Tổng hợp 9 cách làm bánh ú thơm ngon dễ làm cho Tết Đoan Ngọ thêm đặc sắc
  3. Học Làm Bánh Ú Tro Đãi Cả Nhà Ngày Tết Đoan Ngọ [3]

    Với nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, bánh ú được xem là món ăn rất tốt cho người già và trẻ nhỏ. Dưới đây là cách làm bánh ú tro được giới thiệu bởi BTAAu mà bạn không nên bỏ lỡ.
    Bánh ú tro không những ngon mà còn là nét đẹp văn hóa trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nghe có vẻ cầu kỳ và phức tạp nhưng nếu bạn muốn thử làm món bánh hấp dẫn này, hãy theo dõi cách làm bánh ú nước tro, lá tre được BTAAu chia sẻ dưới đây.
    Trong bản thảo cương mục, danh y Lý Thời Trân đã từng khẳng định sự tồn tại của bánh ú bằng những miên tả: “Người xưa dùng 1 cọng cỏ lá tre (loại giống lau sậy) bao bọc gạo nấu thành bánh có góc nhọn, do bánh dùng lá tre gói thành hình có góc nhọn, dân gian gọi thành tống. Thời nay có tục vào mùng Năm tháng Năm, dùng bánh này làm lễ vật ngày Tết, hoặc dùng làm món tế Khuất Nguyên, bánh được làm xong thì đem thả xuống sông, nhân đó làm thành món ăn cho giao long”.

    https://beptruong.edu.vn/day-lam-banh/banh-viet/banh-u-tro
    Học Làm Bánh Ú Tro Đãi Cả Nhà Ngày Tết Đoan Ngọ
  4. Học ngay 3 cách làm bánh ú nếp dẻo, mềm ngon, càng ăn càng ghiền [4]

    Lưu ý: Món bánh ú đạt chuẩn phải có phần gạo trong và dính liền vào nhau.. Với cách làm bánh ú đơn giản, bạn đã có thể chiêu đãi cả gia đình món ăn thơm ngon

    https://vinid.net/blog/bi-quyet-nau-an/cach-lam-banh-u/
    Học ngay 3 cách làm bánh ú nếp dẻo, mềm ngon, càng ăn càng ghiền
  5. Cách làm bánh tro (bánh ú) truyền thống chấm mật mía ngày Tết Đoan ngọ [5]

    Bánh tro hay còn được biết đến với 3 tên gọi là bánh gio, bánh ú tro hay bánh nẳng. Loại bánh này được làm từ gạo nếp ngâm trong nước tro sau đó dùng lá tre gói lại và đem luộc chín.
    Thoạt nghe tưởng chừng cách làm bánh tro rất khó nhưng thực tế lại cực kỳ đơn giản. Cùng với Bếp Eva khám phá công thức làm bánh tro ngay sau đây:
    Chỉ khi bạn chọn nếp cái hoa vàng thì bánh mới thơm, dẻo ngon đúng ý. Bánh làm từ loại gạo này cũng tỏa mùi thơm đặc trưng khiến bạn muốn ăn mãi không ngừng.

    https://www.24h.com.vn/am-thuc/cach-lam-banh-tro-banh-u-truyen-thong-cham-mat-mia-ngay-tet-doan-ngo-c460a1364273.html
    Cách làm bánh tro (bánh ú) truyền thống chấm mật mía ngày Tết Đoan ngọ
  6. Bánh ú cho người mới bắt đầu: Cách làm bánh ú và 5 công thức bạn nên thử tại nhà [6]

    Với loại bánh ú này, chúng tôi đã làm món bánh ú bò hầm rendang đậm vị sốt lấy cảm hứng từ ẩm thực Indonesia. Tuy nhiên, bánh ú ngày nay với các loại nhân otah (phi lê cá cay) và thịt gà đang trở nên phổ biến nhanh chóng

    https://asianfoodnetwork.com/vn/articles/banh-u-cho-nguoi-moi-bat-dau-cach-lam-u-va-5-cong-thuc-ban-nen-thu-tai-nha.html
    Bánh ú cho người mới bắt đầu: Cách làm bánh ú và 5 công thức bạn nên thử tại nhà
  7. Bỏ túi cách gói bánh ú lá tre mềm ngon cả nhà đón Tết Đoan Ngọ [7]

    Bánh ú lá tre nhỏ xinh với vị dẻo ngon của nếp cùng vị béo ngọt của nhân đậu xanh. Cách gói món bánh dân dã này cũng tương tự các loại bánh tét hay bánh chưng của ngày Tết cổ truyền
    Vào dịp Tết Đoan Ngọ hay còn gọi là Tết diệt sâu bọ, mâm cỗ dâng lên ông bà không thể thiếu bánh ú lá tre. Bởi món bánh này làm từ cây cỏ với tác dụng giải nhiệt và tiêu độc cho cơ thể
    Chỉnh lửa nhỏ sên nhân đến khi khô rồi để nguội và vo viên tròn làm nhân bánh.. Nếu thấy nước cạn phải đổ thêm nước sôi vào, không cho nước lạnh sẽ làm bánh bị sượng

    https://bepxua.vn/bo-tui-cach-goi-banh-u-la-tre-mem-ngon-ca-nha-don-tet-doan-ngo/
    Bỏ túi cách gói bánh ú lá tre mềm ngon cả nhà đón Tết Đoan Ngọ
  8. PHỤ GIA BẢO QUẢN CHO BÁNH Ú [8]

    Cách làm bánh ú tuy đơn giản nhưng sẽ hơi khó khăn trong công đoạn gói bánh. Ngày Tết Đoan Ngọ sắp tới, cùng Lime Việt Nam vào bếp trổ tài với 2 cách làm bánh ú cực đơn giản nhé! Lime Việt Nam tìm hiểu về Phụ gia bảo quản cho bánh ú và chúc các bạn thành công với 2 cách làm bánh ú cực hấp dẫn này nhé!
    Các sản phẩm từ gạo đã chế biến hoặc làm chín bao gồm cả bánh gạo(chỉ dùng cho người Á Đông). cách làm bánh ú truyền thống thơm ngon cho Tết Đoan Ngọ
    Cùng bắt tay vào thực hiện cách làm bánh ú nhân đậu xanh nào!!!. Bước 6: Bắc nồi nước nóng trên bếp, cho bánh vào luộc khoảng 90 phút là chín

    https://luankha.com/phu-gia-bao-quan-cho-banh-u/
    PHỤ GIA BẢO QUẢN CHO BÁNH Ú
  9. Cách làm bánh ú bá trạng nhân thịt mặn của người Hoa [9]

    Cách làm bánh ú bá trạng ngày Tết Đoan Ngọ của người Hoa hiểu nôm na là có phần nhân mặn chế biến từ thịt, lạp xưởng,…để phân biệt với bánh ú nhân ngọt. Do đó, các bước gói bánh bá trạng cũng thực hiện tương tự bánh ú tro
    Dịp Tết 5/5 Âm lịch cũng sắp đến rồi, hãy cùng webnauan.vn thực hiện món bánh bá trạng để mâm cỗ cúng ông bà, Tổ tiên được vẹn toàn nhé.. Bánh bá trạng là một loại bánh ú nhân mặn của người Hoa, có cách làm tương tự bánh ú tro hoặc bánh ú nhân ngọt
    Cùng với nhiều món ăn được chế biến từ gạo như cơm rượu , chè kê,…bánh bá trạng là một phần không thể thiếu trong mâm cúng Tết Đoan Ngọ của người Việt. Bánh bá tràng là một loại bánh ú nhân mặn của người Hoa

    https://yeutre.vn/bai-viet/cach-lam-banh-u-ba-trang-nhan-thit-man-cua-nguoi-hoa.34021/
    Cách làm bánh ú bá trạng nhân thịt mặn của người Hoa
  10. Cách làm bánh ú nhân mặn không khó như bạn nghĩ [10]

    Món bánh ú nhân mặn với phần vỏ nếp mềm thơm, phần nhân vừa miệng sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng cho những buổi chiều chuyển mùa, trời se lạnh hoặc bữa sáng cho cả nhà bạn. Thực chất, cách làm bánh ú nhân mặn không hề khó, thậm chí còn khá đơn giản mà bạn có thể tự làm tại nhà đấy nhé!
    Loại bánh được bán phổ biến thường là bánh ú nhân ngọt, chính vì vậy, nếu muốn tìm mua bánh ú nhân mặn bạn sẽ không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một người hảo ngọt và muốn thưởng thức bánh ú nhân mặn thì công thức mà Kate chia sẻ trong bài viết này sẽ cực kì hữu ích đấy nhé!
    Vì vậy mà hương vị của nó cũng không thua kém gì các món bánh được ăn vào dịp lễ tết đâu nhé! Trong một buổi chiều trời lạnh lạnh, một đĩa bánh ú nhân mặn nóng hổi, nghi ngút khói chắc hẳn sẽ khiến cả nhà bạn thích mê đấy! Nếu đang muốn đổi vị cho cả nhà hoặc kinh doanh một món bánh mới mẻ, đừng bỏ qua công thức làm bánh ú nhân mặn hấp dẫn trong bài viết dưới đây:. Nếu khi ăn bạn muốn ăn bánh nóng, có thể cho bánh vào lò vi sóng và quay trong vài phút cho bánh nóng lên là được nhé

    https://daylambanh.edu.vn/banh-u-nhan-man
    Cách làm bánh ú nhân mặn không khó như bạn nghĩ
  11. Cách làm bánh ú tro nhân dịp Tết Đoan Ngọ ấm cúng [11]

    Bánh ú tro được xem là loại bánh đặc biệt tốt cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ vì chứa nhiều dưỡng chất đến từ nguyên liệu đặc biệt làm nên chiếc bánh – nước tro (hay còn gọi là nước nắng). Nghe lạ lẫm là thế nhưng bánh ú tro có cách làm khá đơn giản và đặc trưng
    Tốt nhất bạn nên chuẩn bị từ đêm hôm trước, để ngâm qua đêm sẽ tiết kiệm được thời gian làm bánh.. Nước tro mua sẵn, có thể tìm thấy ở chợ hoặc các cửa hàng bán đồ làm bánh
    Kích thước của viên đậu xanh tùy thuộc vào kích thước bánh bạn làm, nhưng cũng không nên quá to hay quá nhỏ nhé.. Tiếp tục làm tương tự cho đến khi hết gạo và nhân bánh.

    https://yummyday.vn/banh-u-tro-1180
    Cách làm bánh ú tro nhân dịp Tết Đoan Ngọ ấm cúng
  12. Cách làm bánh ú miền Tây [12]

    Cách làm bánh útruyền thống sẽ giúp cho những món ăn ngày Tết Đoan Ngọ thêm đầy đủ và trọn vẹn hơn. Bánh ú (hay còngọi làbánh bá trạng) là một loại bánh thường được làm vào dịpTết Đoan Ngọmồng 5 tháng 5 Âm lịch
    Nguyên liệu chuẩn bị cho cách làm bánh ú nhân đậu xanh:. Cách làm bánh ú nhân đậu xanh Nguyên liệu chuẩn bị cho cách làm bánh ú nhân đậu xanh: 600g gạo nếp 200g đậu xanh đãi vỏ 1 cái vỏ bông gòn 1 muỗng canh dầu ăn Lá tre, dây gói bánh Cách làm bánh ú nhân đậu xanh: Cùng bắt tay vào thực hiện cách làm bánh ú nhân đậu xanh nào!!! Bước 1: Đốt cháy vỏ bông gòn cho thành tro mịn màu đen sau đó cho vào 1 bát nước, để yên khoảng 1 tiếng cho lắng hết xuống
    Khi luộc bánh, bạn không được để nước cạn mà phải đảm bảo nước luôn luôn ngập mặt bánh bằng cách liên tục thêm nước vào nha. Cách làm bánh ú nước tro và được gói bởi lá tre này mang đến hương vị đặc trưng của những vùng quê Việt

    https://boxhoidap.com/cach-lam-banh-u-mien-tay
    Cách làm bánh ú miền Tây
  13. Cách làm bánh ú gấc dừa nhân đậu xanh đơn giản tại nhà [13]

    Cách làm bánh ú gấc dừa nhân đậu xanh đơn giản tại nhà. Bánh ú gấc dừa nhân đậu xanh có lớp vỏ dẻo mềm, bùi ngọt, thơm nhẹ từ nhân dừa đậu xanh
    + Xếp bánh ú vào nồi áp suất, sau đó đổ nước sôi vào đến khi ngập bánh. Luộc bánh trong 25 phút ở chế độ Meat Stew – lửa trung bình (Normal).
    + Bánh ú gấc dừa nhân đậu xanh có lớp vỏ mềm dẻo, vừa ăn hòa quyện cùng nhân dừa đậu xanh ngọt thơm, bùi bùi, cực kỳ ngon miệng.. Bánh ú gấc dừa nhân đậu xanh vừa đẹp mắt lại vừa dẻo mềm, bùi ngọt, thơm ngon

    https://lambanhanny.com/cach-lam-banh-u-gac-dua-nhan-dau-xanh-don-gian-tai-nha/
    Cách làm bánh ú gấc dừa nhân đậu xanh đơn giản tại nhà
  14. Thưởng thức cách làm bánh nước ú tro nhân đậu đỏ đặc sản quán lá tre [14]

    Tuy cách làm bánh ú nước tro có hơi cầu kì khi chuẩn bị gáo nhưng lại khiến lớp vỏ bánh thơm ngon một cách đặc biệt.. Nếu thích cách làm bánh ú nhân đậu xanh thì có thể thay đậu đỏ thành đậu xanh và chế biến như bình thường nhé.

    https://danhgia.tv/thuong-thuc-cach-lam-banh-nuoc-u-tro-nhan-dau-do-dac-san-quan-la-tre.html
    Thưởng thức cách làm bánh nước ú tro nhân đậu đỏ đặc sản quán lá tre
  15. Bánh Ú nhân chuối [15]

    Người miền bắc có bánh Chưng thì người miền nam lại có bánh Ú, bánh chưng hay bánh Ú đều làm từ gạo nếp gói cùng với thịt và đậu xanh, nấu trong thời gian dài từ 5 tiếng trở lên cho nếp nở và dẽo.. Riêng người miền tây nam bộ lại có món bánh Ú nhân chuối rất đặc chưng, nó là nét riêng của người miền tây sông nước, bánh ú được gói cùng nếp, đậu đen, dừa sợi và chuối sứ chin
    Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cùng độc giả món bánh ú chuối, công thức hoàn toàn sử dụng bằng dừa đông lạnh, nhưng vẫn giữ được hương vị thơm béo của bánh Ú chuối.. – Xếp lá chuối theo hình phễu cho 1 ít nếp vào , sau đó cho chuối vào giữa , lại tiếp tục cho nếp vào phía trên, gói lại hình bánh ú, buộc dây.
    Bánh Ú chuối ngon là chuối thơm, tươm mật của chuối ra nếp, làm cho bánh chuối có vị đặc chưng. Chúc các bạn thành công, với món Bánh Ú Chuối thơm ngon và dễ làm

    https://congthucmonngon.com/565/banh-u-nhan-chuoi/
    Bánh Ú nhân chuối
  16. Bánh ú – Wikipedia tiếng Việt [16]

    Bánh ú (tiếng Trung: 粽子; bính âm: zòngzi; Việt bính: zung2zi2; Hán Việt: tống tử), còn được gọi là bánh bá trạng (dịch nghĩa Hán Việt của tiếng Mân) là một loại bánh xuất xứ từ Trung Quốc. Vào ngày Tết Đoan ngọ mồng 5 tháng 5 Âm lịch, người Việt có bánh ú tro, còn với người Hoa thì không thể thiếu bánh ú
    Người Thái có loại bánh chưng đen cũng từ cách làm của bánh này, Việt Nam có loại bánh là bánh chưng gói lá dong và bánh tét gói lá chuối. Ở Singapore, Indonesia, Đài Loan và Malaysia, bánh tro được biết đến như bakcang, bacang, hoặc zăng (tiếng Trung: 肉粽; Bạch thoại tự: bah-chàng), như ở Phúc Kiến thường được sử dụng trong Trung Quốc ở nước ngoài
    Để có được những chiếc cooc mò vừa dẻo, thơm lại đẹp mắt, ngoài việc chọn nguyên liệu, lá gói thì khâu làm bánh đòi hỏi phải một sự tinh tế, khéo léo. Bánh được làm từ loại gạo nếp thơm, hạt nào hạt nấy căng mẩy, đều tăm tắp

    https://vi.wikipedia.org/wiki/B%C3%A1nh_%C3%BA
    Bánh ú – Wikipedia tiếng Việt
  17. Cách làm bánh nước ú tro nhân đậu đỏ quán lá tre [17]

    Cách làm bánh ú tro là công thức chế biến món ăn mang tính truyền thống thường được dùng trong dịp Tết Nguyên Đán, mang ý nghĩa của sự sum họp gia đình. Cách làm món bánh ú tro khiến bánh có lớp vỏ mềm, dẻo và hơi dai, thêm vào đó là màu vàng cực kì bắt mắt
    Tuy cách làm bánh ú nước tro có hơi cầu kì khi chuẩn bị gáo nhưng lại khiến lớp vỏ bánh thơm ngon một cách đặc biệt.. Nếu thích cách làm bánh ú nhân đậu xanh thì có thể thay đậu đỏ thành đậu xanh và chế biến như bình thường nhé.

    http://me.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=46383
    Cách làm bánh nước ú tro nhân đậu đỏ quán lá tre
  18. Cách làm bánh ú nhân chuối thơm ngon đặc trưng miền Tây sông nước [18]

    Cách làm bánh ú nhân chuối không còn xa lạ gì với người miền Tây nam bộ. Bánh ú nhân chuối cũng được nấu trong khoảng thời gian từ 5 tiếng hoặc hơn, giống với cách làm bánh tét nhân thịt, bánh chưng của người miền Bắc.
    Khi gạo nếp làm bánh ú chuối ngâm đạt, vớt ra để ráo nước. Cho nửa lon nước cốt dừa lên chảo, nấu sôi lăn tăn thì cho nếp và dừa bào vào xào đến khi cạn nước cốt dừa thì tắt bếp, cách nấu nếp này tương tự như cách xào nếp gói bánh tét.
    Bánh ú xếp vào nồi sau đó cho thật nhiều nước để luộc bánh. Bánh ú chín, vớt bánh ra cho ngay vào thau nước lạnh, rửa sạch bánh rồi treo lên cho ráo nước

    https://agiadinh.net/cach-lam-banh-u-nhan-chuoi.html
    Cách làm bánh ú nhân chuối thơm ngon đặc trưng miền Tây sông nước
  19. Cách làm bánh ú Tết Đoan Ngọ chuẩn vị miền Nam ngay tại nhà [19]

    Bánh ú theo tục lệ được dùng làm một loại bánh cúng Tết Đoan Ngọ nên nhất định phải có. Nếu tình hình dịch bệnh phức tạp khiến bạn khó lòng đi mua tại các cửa tiệm, thì hãy học cách làm bánh ú Tết Đoan Ngọ ngay tại nhà nhé.
    Sự tích bánh ú gắn liền phong tục giết sâu bọ được ông cha ta truyền lại. Ở mỗi vùng miền, bánh ú lại được gọi với tên khác nhau như bánh ú tro, bánh âm, bánh nẳng hay bánh trạng Tết Đoan Ngọ.
    Cùng bắt tay vào để học làm món bánh thơm ngon này nhé.. Cách làm bánh ú Tết Đoan Ngọ không hề khó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau.

    https://nauanmoingay.net/cach-lam-banh-u-tet-doan-ngo.html
    Cách làm bánh ú Tết Đoan Ngọ chuẩn vị miền Nam ngay tại nhà
  20. #3 cách làm bánh ú Tết Đoan Ngọ đơn giản bạn không nên bỏ qua [20]

    #3 cách làm bánh ú Tết Đoan Ngọ đơn giản bạn không nên bỏ qua. Bánh ú là món ăn không thể thiếu của người dân mỗi khi đến Tết giết sâu bọ
    Bánh ú là loại bánh của người Hoa được du nhập vào Việt Nam rất lâu trước đây và nó trở thành món ăn không thể thiếu mỗi khi đến Tết Đoan Ngọ. Bánh ú có rất nhiều tên gọi Hán Việt khác như tống tử (gạo nếp được gói bằng lá tre), giác thử (lúa bó góc), đồng tống (bánh ống tre), niêm thử (bánh nếp), bánh âm…
    Mỗi một địa phương khác nhau sẽ có cách làm bánh và nhân khác nhau. Hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu kỹ hơn cách làm bánh ú Tết Đoan Ngọ ở phần tiếp tiếp theo đây.

    https://thanglongdaoquan.vn/3-cach-lam-banh-u-tet-doan-ngo-don-gian-ban-khong-nen-bo-qua/
    #3 cách làm bánh ú Tết Đoan Ngọ đơn giản bạn không nên bỏ qua
  23 cách làm bánh quế hay

Similar Posts