20 cách làm bánh khúc mới nhất

Bạn đang tìm hiểu về cách làm bánh khúc. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm studentview.vn tổng hợp và biên soạn, cùng với các chủ đề liên quan khác như: Cách làm bánh khúc không có lá khúc, Cách làm bánh khúc truyền thống, Cách làm bánh khúc bằng lá khúc, Cách làm bánh khúc nhân thịt, Cách nấu xôi khúc bằng nồi com điện, Cách làm xôi khúc, Cách làm bánh khúc gói lá chuối, Cách làm bánh khúc cô Lan

Video liên quan đến cách làm bánh khúc

XÔI KHÚC / XÔI CÚC / BÁNH KHÚC – Cách nấu Xôi Khúc thơm ngon dẻo mềm không cần LÁ KHÚC, Vanh Khuyen
XÔI KHÚC / XÔI CÚC / BÁNH KHÚC – Cách nấu Xôi Khúc thơm ngon dẻo mềm không cần LÁ KHÚC, Vanh Khuyen

Nội dung

  1. Hướng dẫn cách làm bánh khúc nóng truyền thống chuẩn công thức [1]

    Hướng dẫn cách làm bánh khúc nóng truyền thống chuẩn công thức. Hôm nay Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh khúc nóng truyền thống chuẩn công thức luôn nha.
    Trải một lớp gạo nếp dày khoảng 1cm vào tầng trên của nồi hấp (bạn có thể dùng lá chuối hoặc quét một lớp dầu ăn quanh đáy, thành nồi để chống dính), rồi xếp các viên bánh khúc vào nồi hấp, mỗi viên cách nhau khoảng 1cm.. Thêm nước vào tầng dưới nồi hấp, đun sôi và tiến hành hấp bánh khúc trong khoảng 30 phút.
    Qua bài viết này các bạn nên thực hiện ngay món bánh khúc thơm ngon cho gia đình người thân của mình thưởng thức cũng như dâng lên cúng trong dịp tết Đoan Ngọ nhé. Mua gạo nếp ngon về làm bánh khúc tại Bách hóa XANH:

    https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-cach-lam-banh-khuc-nong-truyen-thong-chuan-cong-thuc-1363002
    Hướng dẫn cách làm bánh khúc nóng truyền thống chuẩn công thức
  2. TOP 3 cách làm bánh khúc thơm mềm, bùi béo, chuẩn vị Bắc [2]

    Bánh khúc là đặc sản vô cùng thơm ngon, mang nét đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Hãy cùng VinID bắt tay thực hiện ngay với 3 cách làm bánh khúc thơm mềm, bùi béo, chuẩn vị Bắc trong bài viết sau nhé.
    Bí quyết để có chiếc bánh ngon chính là lựa chọn rau khúc nếp thật tươi, thật thơm vào mùa rau khúc trổ (khoảng tháng 2 – 3 âm lịch).. Bánh khúc không chỉ thơm ngon mà còn trở thành một đặc trưng văn hóa Bắc Bộ, đặc biệt là Hà Nội
    Đặt bánh vào xửng sao cho mỗi viên bánh cách nhau 1 khoảng.. Xếp bánh vào xửng sao cho có khoảng cách nhất định vì khi hấp bột sẽ còn nở ra.

    https://vinid.net/blog/bi-quyet-nau-an/cach-lam-banh-khuc/
    TOP 3 cách làm bánh khúc thơm mềm, bùi béo, chuẩn vị Bắc
  3. Cách làm bánh khúc chuẩn vị vô cùng đơn giản [3]

    Rau khúc có 2 loại là nếp và tẻ, khi làm món bánh khúc thì nên chọn loại lá khúc nếp vì nó thơm và ngon hơn lá tẻ. Rau khúc là nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên món bánh khúc độc đáo
    Bánh khúc Hương thơm đặc trưng của lá khúc hòa với vị thơm béo của đậu xanh, thịt mỡ được bao bọc bởi hạt xôi dẻo dẻo đã tạo lên một món ăn ngon khó cưỡng. Bước 2: Làm nhân đỗ xanh và thịt Lá khúc rửa sạch, nấu chín nhừ rồi cho vào máy xay, xay nhuyễn
    Cho viên bột bọc đỗ xanh và thịt lăn qua phần gạo nếp để làm áo cho bánh khúc. Chú ý nên đặt các viên bánh có khoảng cách với nhau để tránh khi chín, bánh dính vào với nhau

    https://bepxua.vn/cach-lam-banh-khuc-chuan-vi-vo-cung-don-gian/
    Cách làm bánh khúc chuẩn vị vô cùng đơn giản
  4. Cách làm bánh khúc dẻo thơm nóng hổi [4]

    Cách làm bánh khúc với phần xôi bên ngoài dẻo, phần nhân đỗ bên trong thơm lừng béo ngậy sẽ là bữa sáng thơm ngon tuyệt vời cho những ngày lạnh.. Bánh khúc hay còn gọi là xôi khúc, là món bánh truyền thống với vỏ bao bọc bên ngoài là nếp, phần nhân là thịt heo, đỗ xanh và lá khúc
    Món bánh khúc thường được dùng ăn sáng, bạn có thể nấu tối hôm trước rồi sáng hôm sau hấp lại là có món ăn sáng chất lượng rồi. Món xôi này vừa dễ ăn, vừa thơm ngon nên bạn cũng có thể học cách làm rồi buôn bán, kinh doanh rất lời đấy
    Bây giờ thì đã có thể lấy bánh khúc ra và thưởng thức ngay khi nó còn nóng hổi rồi đấy.. Công thức làm bánh khúc dẻo khá đơn giản phải không nào, bạn hãy thường xuyên làm để đãi cả nhà trong các dịp xum họp hoặc làm món ăn sáng nhé.

    https://daylambanh.edu.vn/banh-khuc-deo
    Cách làm bánh khúc dẻo thơm nóng hổi
  5. 3 Cách làm bánh khúc ngon, đơn giản chuẩn vị Hà Nội [5]

    Bánh khúc được làm từ rau khúc một loại rau vô cùng quen thuộc làm nên món bánh ăn sáng thơm ngon, mộc mạc, đặc trưng của ẩm thực Hà Nội. Cách làm bánh khúc ngon, đơn giản tại nhà chị em có thể tham khảo.
    Bánh thơm lừng, mềm mại và dẻo quánh, màu xanh lá khúc đặc trưng vô cùng hấp dẫn.. Bánh khúc thường được làm vào tháng 2, tháng 3 âm lịch nhưng hiện tại đã làm quanh năm và rau khúc có thể thay bằng lá su hào nhưng bánh sẽ không thơm bằng khi sử dụng rau khúc
    – Cách nặn bánh khúc 1: Lấy một lượng bột bánh khúc vo tròn rồi ấn dẹt, cho viên nhân bánh vào giữa rồi vo tròn lại. – Trải 1 lượt lá chuối xuống chõ rồi xếp bánh khúc lên (không xếp chồng sẽ khiến bánh bị dính vào nhau mất thẩm mỹ).

    https://eva.vn/bep-eva/3-cach-lam-banh-khuc-ngon-don-gian-chuan-vi-ha-noi-c162a121536.html
    3 Cách làm bánh khúc ngon, đơn giản chuẩn vị Hà Nội
  6. Mách nhỏ chị em cách làm món bánh khúc nóng hổi, thơm lừng [6]

    Với những nguyên liệu dễ tìm và cách làm bánh khúc đơn giản, chuẩn vị thủ đô, bạn sẽ có ngay món bánh ăn vặt cực ngon.. Để cho ra thành phẩm là 8 – 10 viên bánh khúc thì nguyên liệu cần chuẩn bị gồm:
    Để thử xem vị của nhân bánh khúc đã vừa hay chưa bạn có thể cho nắm thịt vào lò vi sóng, quay trong khoảng 1 phút và nếm thử. Công đoạn tiếp theo trong cách làm bánh khúc là làm phần bột
    Sau khi hoàn thành phần bánh chúng ta sẽ tiến hành hấp bánh và hoàn thiện để cho ra món bánh khúc thơm ngon này nhé.. Bắc nồi hấp lên bếp và nấu, thỉnh thoảng cần mở nắp nồi ra để lau hơi nước đọng lại để tránh làm cho bánh bị nhão.

    https://tastykitchen.vn/mon-ngon-moi-ngay/cach-lam-mon-banh-khuc-don-gian-chuan-vi-thu-do-p1447
    Mách nhỏ chị em cách làm món bánh khúc nóng hổi, thơm lừng
  7. Cách làm bánh khúc từ bột lá khúc nguyên chất [7]

    Bột lá khúc khô nguyên chất đang dần được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng để làm bánh khúc thơm ngon mà không nhất thiết phải chờ đến mùa rau khúc hoặc không cần phải sử dụng các loại rau thay thế để làm bánh khúc nữa.. Bánh khúc có 1 chút hơi khác với xôi khúc là bạn không cần lớp áo xôi bên ngoài, chỉ cần vỏ bánh lá khúc khi ăn quyện vào với phần nhân đậu xanh là được.
    Bột lá khúc làm bánh: 100g bột lá khúc khô thì làm được 2 – 3kg bột khô.. Dùng nước bột lá khúc đã lọc chế từ từ và âu bột khuấy đều, tiếp đến dùng nước nóng ấm cho từng chút 1 vào âu rồi nhào đều tay, nhào đến khi bột được thành khối dẻo mịn, không quá nhão hay quá khô làm được.
    Đặt từng viên bánh khúc đã chuẩn bị vào, đặt những viên bánh khúc hơi thưa 1 chút, khi hấp bánh chín nở sẽ không bị dính vào nhau. Khi bánh chín thì sử dụng nóng, bánh được làm từ bột lá khúc nguyên chất nên khi ăn ngoài vị thơm cay ấm của hạt tiêu ngậy ngậy của nhân đậu thịt thì phần hương thơm lá khúc là quan trong nhất để tạo nên cái vị đặc biệt của bánh khúc

    http://choquevn.com/cach-lam-banh-khuc-tu-bot-la-khuc-nguyen-chat-4213
    Cách làm bánh khúc từ bột lá khúc nguyên chất
  8. Chị em nội trợ chia sẻ công thức làm bánh khúc chuẩn vị Hà Nội [8]

    Bọc bột làm vỏ: Cho phần bột nếp và bột tẻ vào 1 thau và cho từ từ nước cốt rau khúc vào nhào đều tay cho bột thật mịn – dẻo – ấn nhẹ không dính tay, bạn có thể cho vào 1 chút xíu dầu ăn để bột không dính tay bạn.. Khi bánh khúc chín thì bạn chỉ việc lấy ra dùng ngay khi còn nóng là ngon nhất

    https://dantri.com.vn/van-hoa/chi-em-noi-tro-chia-se-cong-thuc-lam-banh-khuc-chuan-vi-ha-noi-20211228133509192.htm
    Chị em nội trợ chia sẻ công thức làm bánh khúc chuẩn vị Hà Nội
  9. Hướng dẫn làm món bánh khúc đặc sản của đồng bằng Bắc Bộ [9]

    Rau khúc đã vào mùa, thời điểm làm bánh khúc ngon nhất trong năm đã đến.. Bánh khúc là món ăn cổ truyền thơm ngon, phù hợp cho một bữa sáng đầy năng lượng
    – Trộn bột tẻ và bột nếp cùng với rau khúc giã nhuyễn, hạt nêm để làm phần vỏ bánh. Phần bánh khúc chưa ăn đến các bạn dùng nilon thực phẩm bọc kín từng chiếc lại rồi bảo quản trong tủ lạnh, có thể để được hơn 1 tuần, khi ăn chỉ cần lấy bánh ra quay trong lò vi sóng vài phút là bánh lại nóng hổi, dẻo ngon như khi vừa được chế biến

    https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/huong-dan-lam-mon-banh-khuc-dac-san-cua-dong-bang-bac-bo-1015024.ldo
    Hướng dẫn làm món bánh khúc đặc sản của đồng bằng Bắc Bộ
  10. 3 cách làm bánh khúc theo công thức chuẩn vị tại nhà [10]

    Bánh khúc là một món ăn quen thuộc hay còn có tên gọi khác là xôi khúc. Chính vì vây bánh khúc đã trở thành món ăn được rất nhiều người yêu thích
    Bánh khúc là món ăn khá phổ biến với tất cả mọi người nó phù hợp với mọi thời tiết khác nhau. Cách làm bánh khúc theo công thức chuẩn truyền thống tại nhà
    Bánh khúc truyền thống được làm từ lá khúc với nhân đậu xanh, thịt heo. Bánh thành phẩm thơm lừng, mềm mại và dẻo có màu xanh của lá khúc vô cùng đặc trưng.

    https://yeutre.vn/bai-viet/3-cach-lam-banh-khuc-theo-cong-thuc-chuan-vi-tai-nha.37965/
    3 cách làm bánh khúc theo công thức chuẩn vị tại nhà
  11. Cách Làm Bánh Khúc Làng Diềm – Đặc Sản Bắc Ninh [11]

    Song ít ai biết rằng, bánh khúc làng Diềm cũng là một đặc sản được nhiều người yêu thích tại Bắc Ninh. Cùng tìm hiểu về bánh khúc làng Diềm, loại bánh với nguyên liệu đặc biệt có gì khiến người ta mê mẩn đến vậy.
    Chẳng ai biết rằng bánh khúc làng Diềm có lịch sử bao nhiêu năm, do ai sáng chế nên công thức chỉ biết rằng đời này nối tiếp đời kia, người dân nơi đây đã chế biến ra những mẻ bánh khúc bình dị mà thơm ngon.. Sở dĩ được gọi là bánh khúc là do nguyên liệu chính để làm bánh lá rau khúc, nhưng phải là loại rau tự mọc ở ven ruộng, ven sông hoặc bãi bồi
    Để làm được một mẻ bánh khúc dẻo thơm, ngọt bùi thì công đoạn chọn lựa nguyên liệu cũng quan trọng không kém. Hai nguyên liệu chính của món bánh khúc làng Diềm là gạo nếp và rau khúc.

    https://tuyhoafoods.com/blogs/dac-san-3-mien/banh-khuc-lang-diem-bac-ninh
    Cách Làm Bánh Khúc Làng Diềm - Đặc Sản Bắc Ninh
  12. Rau khúc và cách nấu xôi khúc dẻo ngon, đơn giản ngay tại nhà [12]

    Do đó trong bài viết hôm nay, Cet.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dùng rau nấu xôi khúc bằng nồi cơm điện siêu dẻo ngon.. Để nấu xôi khúc thật ra thì bạn dành chút thời gian và sự khéo kéo của bản thân, nhưng thật ra cách làm và đặc biệt là sử dụng nồi cơm điện thì việc nấu xôi sẽ đơn giản đi rất nhiều
    Lá khúc vừa được dùng trong các bài thuốc chữa bệnh vừa dùng làm. – Làm rau khúc: Rau khúc: Bạn đem đi rửa sạch, vẫy cho ráo nước rồi thái nhỏ, rồi cho vào máy xay, xay nhuyễn với chút nước lấy nước cốt.
    Cách làm xôi khúc không khó, chúng chỉ hơn tốn của bạn chút thời gian. Cách nấu xôi khúc tại nhà hơi tốn chút thời gian ở phần sơ chế nguyên liệu nhưng bạn có thể chuẩn bị chúng vào buổi tối trước khi đi ngủ và hôm sau thì thực hiện các bước nấu xôi này khá dễ dàng

    https://www.cet.edu.vn/cach-nau-xoi-khuc
    Rau khúc và cách nấu xôi khúc dẻo ngon, đơn giản ngay tại nhà
  13. Mẹ đảm ở Đức chia sẻ cách làm bánh khúc bằng cải kale thơm ngon lạ miệng [13]

    Vì nhớ nhà, thèm ăn bánh khúc mà chị Liên đã sử dụng lá cải kale để làm món bánh này.. Xôi khúc hay còn gọi bánh khúc là loại xôi có nguồn gốc từ Đồng bằng Bắc Bộ, được làm từ gạo nếp, thịt, lá rau khúc và đỗ xanh.
    Vì thế hôm nay Emdep.vn sẽ hướng dẫn bạn làm món bánh khúc với một loại nguyên liệu khác cũng thơm ngon không kém từ công thức của chị Liên (nickname Facebook Lien Meo). Chị có sở thích nấu nướng mà đặc biệt thích làm các món bánh Việt truyền thống mà ngày còn ở Việt Nam chị đã được ăn.
    Mình làm bánh với lá cải kale vì ở đây không có lá khúc. Chị Liên làm bánh này chưa từng thất bại và chị đã thử với nhiều loại lá, thì thấy lá cải Kale là bánh ngon nhất

    https://congthucmonngon.com/845487/me-dam-o-duc-chia-se-cach-lam-banh-khuc-bang-cai-kale-thom-ngon-la-mieng/
    Mẹ đảm ở Đức chia sẻ cách làm bánh khúc bằng cải kale thơm ngon lạ miệng
  14. [Mách bạn] Cách làm bánh khúc ngon chuẩn vị truyền thống [14]

    Bánh khúc (hay còn gọi là xôi khúc) là một món ăn dân dã, truyền thống vùng Bắc Bộ – Việt Nam. Tuy thế nhưng cách làm bánh khúc không hề khó khăn hay phức tạp
    Hãy cùng tham khảo công thức, cách làm bánh khúc chuẩn vị truyền thống bạn nhé!. Có 2 cách để chế biến lá khúc Cách 1: Sử dụng máy xay sinh tố: Cho lá khúc và một chén nước vào máy xay sinh tố, xay, lọc lấy nước và loại bỏ phần bã (chỉ cần lọc qua)
    Với cách thứ 2 này, phần lá khúc trong bánh sẽ nhiều hơn, bánh sẽ ngon hơn nhưng mất khá nhiều thời gian.. Lưu ý Khi xếp bánh chú ý tạo khoảng cách giữa các viên bánh để khi chín bánh không bị dính lại vào nhau

    https://giupviectot.vn/cach-lam-banh-khuc/
    [Mách bạn] Cách làm bánh khúc ngon chuẩn vị truyền thống
  15. Mẹ đảm mách cách làm bánh khúc không cần lá khúc đơn giản nhất [15]

    Với cách làm đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện món ăn đặc sản miền Bắc ngay tại nhà để chiêu đãi gia đình. Thế nhưng không phải ai cũng mua được nguyên liệu lá khúc để làm bánh
    Nguyên liệu là một trong những yếu tố quyết định nên độ ngon của món bánh khúc. Bạn cần khéo léo lựa chọn nguyên liệu đảm bảo chất lượng để đảm bảo hương vị của món bánh khúc.
    Mỗi loại lá mà bạn dùng để làm bánh sẽ cho hương vị khác nhau, tùy thuộc sở thích và khẩu vị mà lựa chọn. Sau đó đun nóng nước lá dứa đến khoảng 70 độ C, thêm 1 muỗng cafe muối để nhồi bột bánh khúc.

    https://tuvaobep.com/cach-lam-banh-khuc-khong-can-la-khuc/
    Mẹ đảm mách cách làm bánh khúc không cần lá khúc đơn giản nhất
  16. Bánh khúc món ăn dân dã Hà thành và cách làm xôi khúc đơn giản [16]

    Bánh khúc (xôi khúc) là món bánh truyền thống của Việt Nam với phần vỏ bao bọc bên ngoài là nếp, phần nhân là thịt heo, đỗ xanh và lá khúc. Cách làm bánh khúc (xôi khúc) khá đơn giản, nguyên liệu dễ tìm kiếm
    Đêm đêm nghe tiếng rao “Xôi lạc, bánh khúc đây” gợi sự gần gũi của vùng đất Hà thành vốn ồn ã và náo nhiệt. Nguyên liệu làm xôi khúc hương vị bánh khúc (xôi khúc) đồng nội
    Không phải là bánh chưng, cũng chẳng phải là một thứ xôi nào, nó là vị rất đặc trưng chỉ riêng có của xôi khúc (bánh khúc). – Đem trộn tất cả đỗ vào chảo thịt cho đều rồi lấy ra nặn tròn làm phần nhân cho bánh khúc (xôi khúc) nhé!

    https://www.beemart.vn/banh-khuc-mon-an-dan-da-ha-thanh-va-cach-lam-xoi-khuc-don-gian
    Bánh khúc món ăn dân dã Hà thành và cách làm xôi khúc đơn giản
  17. Học cách làm xôi khúc đúng vị Hà Nội ngon hơn ngoài hàng [17]

    Ngày càng có nhiều người tìm đến các lớp học nấu ăn với mong muốn sở hữu cách làm xôi khúc ngon chuẩn vị để kinh doanh hoặc chuẩn bị cho gia đình thưởng thức, trổ tài nội trợ mỗi dịp cúng rằm, lễ Tết, thôi nôi, giỗ chạp…. Gạo nếp làm xôi khúc phải được chọn lựa kỹ và ngâm trước khi nấu thì bánh mới dẻo và mềm
    Học làm xôi khúc chuẩn vị, hấp dẫn cùng Bếp trưởng chuyên nghiệp. Hướng dẫn cách trình bày thành phẩm xôi khúc bắt mắt, lôi cuốn…
    Rau khúc vừa là nguyên liệu làm xôi khúc vừa dùng làm thuốc chữa bệnh. Khi thấy bánh khúc mềm, hạt nếp căng mọng, dẻo đều là xôi đã chín

    https://daotaobeptruong.vn/xoi-khuc
    Học cách làm xôi khúc đúng vị Hà Nội ngon hơn ngoài hàng
  18. Cách nấu xôi khúc bằng nồi cơm điện đơn giản mà ngon thôi rồi [18]

    Những viên bánh khúc tròn nhỏ, có màu trắng xanh là món quà mộc mạc nhưng rất thơm ngon đến từ vùng Bắc Bộ. Với nhân là thịt theo, cùng với đậu và lớp vỏ được làm từ lá khúc luôn mang tới sự hấp dẫn với người ăn
    Cùng Bếp Top học cách nấu xôi khúc bằng nồi cơm điện thôi nào.. Cách nấu xôi khúc bằng nồi cơm điện, Bếp Top đã chia thành 7 bước để các bạn cảm thấy đơn giản hơn
    Những lưu ý với cách nấu xôi khúc bằng nồi cơm điện. Lựa chọn thịt làm xôi khúc nên chọn loại thịt có 1 chút mỡ xôi sẽ ngon và béo hơn rất nhiều nhé

    https://noinauphodien.vn/cach-nau-xoi-khuc/
    Cách nấu xôi khúc bằng nồi cơm điện đơn giản mà ngon thôi rồi
  19. Bán Bột Lá Khúc, Lá Khúc Khô [19]

    Nhận thấy nhu cầu ăn bánh khúc và muốn tự tay làm những chiếc bánh khúc thơm ngon cho gia đình mình. Huyền Hà Shop đã sản xuất ra “Bột lá khúc” nguyên chất 100% từ Lá khúc tươi để mọi người sử dụng, đặc biệt sản phẩm có thể làm quà biếu ý nghĩa cho người thân đang sinh sống và làm việc bên nước ngoài.
    Ngoài ra, lá khúc có thể hái về phơi khô hoặc nghiền thành bột để bảo quản lâu hơn (bột lá khúc), sau muốn làm bánh cũng mang ngâm (như làm bánh gai), giã nhỏ. Lý do bốn mùa mọi người đều có bánh khúc ăn là nhờ vậy.
    Cách làm món bánh khúc thơm ngon hấp dẫn đúng vị Hà Nội mà huyenhashop.com vừa chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm một công thức làm bánh thật ngon và tuyệt vời hơn

    https://huyenhashop.com/san-pham/bot-la-khuc/
    Bán Bột Lá Khúc, Lá Khúc Khô
  20. Công thức làm bánh khúc cho ngày cuối tuần [20]

    Những ngày làm việc trong tuần thật là khó để dậy nấu một món nào đó cho cả nhà ăn sáng, nhưng thật đơn giản nếu chỉ đi hấp lại vài chiếc chút bánh khúc để cho cả nhà ăn.. Bước 1: Để bánh khúc ngon, rau khúc các bạn chọn lá nếp và nên hái vào lúc sáng sớm, khi trên các nhánh lá còn đọng những giọt sương, rau đem về rửa sạch, luộc và vắt bỏ nước rồi giã nhuyễn, nhặt xơ
    Phần bánh khúc chưa ăn đến các bạn dùng nilon thực phẩm bọc kín từng chiếc lại rồi bảo quản trong tủ lạnh, có thể để được hơn 1 tuần, khi ăn chỉ cần lấy bánh ra quay trong lò vi sóng vài phút là bánh lại nóng hổi, dẻo ngon như khi vừa được chế biến.. Những ngày làm việc trong tuần thật là khó để dậy nấu một món nào đó cho cả nhà ăn sáng, nhưng thật đơn giản nếu chỉ đi hấp lại vài chiếc chút bánh khúc để cho cả nhà ăn.

    http://me.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=13138
    Công thức làm bánh khúc cho ngày cuối tuần
  21 cách làm sticker cute mới nhất

Similar Posts