19 cách làm ớt xay hay

Bạn đang tìm hiểu về cách làm ớt xay. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm studentview.vn tổng hợp và biên soạn, cùng với các chủ đề liên quan khác như: Cách làm ớt tươi xay de được lâu, Cách làm ớt xay khô, Cách làm ớt xay tỏi, Cách làm ớt xay ăn bún, Cách làm ớt xay xào, Cách làm ớt xay ngâm nước mắm, Cách làm ớt băm ngâm giấm để lâu, Cách làm ớt xay an phở

Video liên quan đến cách làm ớt xay

Cách làm ỚT XAY NGÂM thơm ngon để ăn được lâu
Cách làm ỚT XAY NGÂM thơm ngon để ăn được lâu

Nội dung

  1. Cách làm ớt xay ngâm giấm để lâu không lo hỏng [1]

    Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu cách làm ớt xay ngâm giấm để bảo quản được lâu, không lo bị hư hỏng và dùng được trong thời gian dài cực dễ ngay tại nhà.. Nếu gia đình bạn đang có nhiều quả ớt chín nhưng chưa dùng kịp thì hãy thử làm ớt xay ngâm giấm để bảo quản dùng được lâu hơn nhé!
    Bạn cho lần lượt ớt đã sơ chế bên trên vào máy xay để xay nhỏ ớt thành từng miếng nhỏ.. Chuẩn bị một hũ nhựa đã được vệ sinh sạch sẽ, cho ớt đã xay vào, sau đó thêm hỗn hợp nước giấm đã nguội cùng 1 muỗng cà phê rượu trắng vào hũ thì đậy kín nắp.
    Ớt xay có vị cay, chua chua thích hợp dùng để ăn với các món nước như: cháo, hủ tiếu, bánh canh, bún mọc,…. Ngoài ra, bạn có thể tìm mua hũ ớt xay làm sẵn ở siêu thị hoặc các cửa hàng tạp hóa để dùng rất tiện lợi.

    https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-lam-ot-xay-ngam-giam-de-lau-khong-lo-hong-1412183
    Cách làm ớt xay ngâm giấm để lâu không lo hỏng
  2. Cách làm ớt xay nhuyễn để lâu, nhìn là muốn ăn ngay [2]

    Ớt xay là một loại gia vị không thể thiếu giúp các món như bún, phở trở nên cuốn hút hấp dẫn hơn. Thay vì mua ớt xay ở ngoài rất đắt và không đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm
    Khám phá cách làm ớt xay nhuyễn để lâu qua công thức sau đây nhé!. Nguyên liệu để làm ớt xay rất dễ tìm mua và rẻ tiền, tuy nhiên để bảo quản ớt xay ra được lâu nhất khi mua bạn nên chọn ớt quả to đều, vỏ đỏ au, còn tươi và không bị úng hay hỏng.
    Gừng và tỏi sau khi đã sơ chế dùng dao thái nhỏ để khi xay với ớt sẽ nhanh hơn.. Trước khi làm ớt xay nhuyễn để lâu nhất, bạn cần sơ chế ớt như sau: Ớt sau khi đã rửa sạch đem phơi héo, tiếp theo bỏ hạt nếu không muốn ăn cay quá

    https://maythucphamxanh.vn/cach-lam-ot-xay-nhuyen-de-lau.htm
    Cách làm ớt xay nhuyễn để lâu, nhìn là muốn ăn ngay
  3. Tự làm ớt bột khô – ớt xay khô tại gia an toàn ngon bổ rẻ [3]

    Đặc biệt một số chị em còn phản ánh ớt xay khô khi cho vào chế biến món ăn có mùi lạ. Trước thực trang đáng báo động đó, nhiều chị em đã bỏ công để tìm những nguồn bán bột ớt khô uy tín nhưng cũng có rất nhiều chị em lại mày mò tìm cách tự làm ớt bột khô – ớt xay khô tại gia
    » Cách làm muối ớt sấy khô, có thể tự làm tại nhà hay sản xuất công nghiệp. Trước khi đi vào quy trình làm ớt bột khô tại nhà, chúng ta cần hiểu về thành phần cũng như hướng làm bột ớt khô đã nhé
    Tuy ớt bột khô đã có trên thị trường rất lâu nhưng một số cơ sở kinh doanh vì lợi nhuận đã cắt giảm các khâu chế biến để giảm thời gian làm bột ớt khiến cho bột ớt dễ bị nhiễm vi nấm thậm chí bị hỏng trước khi hết hạn sử dụng. Do vậy, tìm một cơ sở làm bột ớt khô uy tín là không hề dễ dàng thì tại sao chị em không bỏ ra một chút thời gian để tự làm ớt xay khô tại nhà vừa an toàn mà lại có thể điều chỉnh được cho hợp với khẩu vị của gia đình mình

    https://maysaymactech.com/kien-thuc-chung/tu-lam-ot-bot-kho-tai-gia-an-toan
    Tự làm ớt bột khô – ớt xay khô tại gia an toàn ngon bổ rẻ
  4. Cách Làm Ớt Khô Xào Ăn Phở, Bún Riêu Cực Đơn Giản [4]

    Trong bài viết dưới đây, hãy học cách làm ớt khô xào ăn phở cùng Quang Huy nhé.. Trên đây là hướng dẫn cách làm ớt khô xào ăn phở đơn giản, cay nồng chuẩn vị

    https://noiphodien123.vn/cach-lam-ot-kho-xao-an-pho-bun-rieu.html
    Cách Làm Ớt Khô Xào Ăn Phở, Bún Riêu Cực Đơn Giản
  5. Tự làm ớt cay tại nhà, vị ngon khó tả, bảo quản đến nửa năm [5]

    Thay vì mua ớt tươi về chỉ dùng được vài ngày thì bạn hãy chế biến chúng thành ớt xay và bảo quản trong tủ lạnh, sẽ dùng được đến nửa năm. Vị cay vẫn hấp dẫn như thế lại còn kết hợp với tỏi, gừng và gia vị, mùi vị của ớt xay thật sự rất lôi cuốn và kích thích
    Chuẩn bị hũ sạch và khô ráo, cho ớt xay vào đậy kín nắp.. Bảo quản ớt xay trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ được đến nửa năm
    Cách làm dưa muối củ cải trắng mặn cay, bảo quản được đến 30 ngày: Có rất nhiều công thức làm dưa muối củ cải trắng, mỗi cách đều mang đến hương vị mới lạ giúp bữa cơm ngon miệng hơn. Hôm nay, hãy khám phá cách làm dưa muối củ cải trắng với nước tương bạn nhé

    https://voh.com.vn/mon-ngon-moi-ngay/cach-lam-ot-xay-cay-xe-do-au-bao-quan-duoc-den-nua-nam-335992.html
    Tự làm ớt cay tại nhà, vị ngon khó tả, bảo quản đến nửa năm
  6. Cách làm ớt xay ngâm giấm để lâu không lo hỏng [6]

    Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu cách làm ớt xay ngâm giấm để bảo quản được lâu, không lo bị hư hỏng và dùng được trong thời gian dài cực dễ ngay tại nhà.. Bạn đang đọc: Cách làm ớt xay ngâm giấm để lâu không lo hỏng
    Chỉ cần dành một chút ít thời hạn là bạn đã có ngay một hũ ớt xay ngâm giấm, thích hợp thêm vào các món nước như : Hủ tiếu, bánh canh, bún mộc, … để món ăn thêm ngon. Bạn cho lần lượt ớt đã sơ chế bên trên vào máy xay để xay nhỏ ớt thành từng miếng nhỏ.
    Món ớt xay ngâm giấm sau khi cho vào hũ đựng, có thể sử dụng được 2 – 3 tuần nếu đặt ở nơi khô ráo và 1 – 2 tháng nếu đặt trong ngăn mát tủ lạnh.. Ớt xay có vị cay, chua chua thích hợp dùng để ăn với các món nước như: cháo, hủ tiếu, bánh canh, bún mọc,…

    https://hemradio.com/cach-lam-ot-xay-1666044956/
    Cách làm ớt xay ngâm giấm để lâu không lo hỏng
  7. Cách làm ớt xay ngâm dấm đơn giản tại nhà [7]

    Ớt xay ngâm dấm là một loại gia vị không thể thiếu trong các món bún, phở, hủ tiếu,…Ớt ngâm dấm có vị chua chua cay cay sẽ khiến món ăn của bạn trở nên hấp dẫn và thơm ngon hơn bao giờ hết. Hôm nay hãy để Topcachlam hướng dẫn bạn cách làm ớt xay ngâm dấm chua cay ngọt ngọt cực đơn giản tại nhà nhé.
    Để món ớt xay ngâm dấm không quá cay và có màu đỏ đẹp mắt, bạn sử dụng ớt sừng và ớt hiểm theo tỉ lệ 1:1.. Cho ớt đã sơ chế vào máy xay sinh tố, xay đến khi ớt thành từng miếng nhỏ là được.
    Chúc các bạn thành công với cách làm món gia vị ăn kèm ớt xay ngâm dấm đơn giản này nhé.

    https://vn.alongwalker.co/cach-lam-ot-xay-ngam-dam-don-gian-tai-nha-s231098.html
    Cách làm ớt xay ngâm dấm đơn giản tại nhà
  8. Cách làm ớt khô, ớt bột màu đẹp, cực đơn giản đảm bảo sức khỏe [8]

    Ớt khô có thể chế biến làm ớt bột, làm sa tế chế biến được cực nhiều món ngon. Vậy cách làm ớt khô như thế nào, hãy cùng Đông Nam tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!
    Bạn có thể dùng phương pháp này nếu không vội, thời gian để làm khô chúng sẽ rất lâu kéo dài 1 tuần lễ, tuy nhiên màu ớt lại đẹp mắt.. Tuy nhiên cách làm này không áp dụng trong sản xuất vì năng suất chậm, tốn thời gian và công sức không hiệu quả.
    Giai đoạn chần ớt sẽ bảo quản được lâu hơn do chúng làm phá vỡ lớp màng ngoài của ớt để quá trình thoát ẩm diễn ra dễ dàng hơn. Ớt khô được dùng nhiều nhất trong làm ớt bột đặc biệt là Trung Quốc hay Hàn Quốc để làm kim chi, nấu ăn, các món sốt cay, ở Việt Nam cũng dùng làm ướp gia vị đặc biệt làm các món dầm hoa quả như xoài dầm, cóc dầm, muối cà, măng,…

    https://cokhidongnam.vn/cach-lam-ot-kho/
    Cách làm ớt khô, ớt bột màu đẹp, cực đơn giản đảm bảo sức khỏe
  9. Cách làm ớt xay ngâm đậm vị, để lâu vẫn ngon và không hỏng [9]

    Cách làm ớt xay ngâm đậm vị, để lâu vẫn ngon và không hỏng. Ớt xay là một loại gia vị không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là khi ăn các món như bún mọc, phở, phở, bánh chưng, cá kho… Chút ớt xay tuy không phải là đồ ăn kèm nhưng sẽ khiến món ăn của bạn hấp dẫn hơn rất nhiều
    Ngay bây giờ hãy cùng Trường Tiểu học Trảng Dài vào bếp thử làm ớt xay tại nhà, mỗi lần nấu bữa sáng bún, miến, phở, bánh tráng… sẽ luôn có mặt để thưởng thức. Lưu ý là ớt bột này có hạn sử dụng khá dài nên bạn có thể làm nhiều lần rồi bảo quản trong lọ thủy tinh để ăn dần, vừa tiện lợi lại tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức
    Bạn chuẩn bị một chiếc máy xay sinh tố, cho tất cả ớt cay và ớt sừng vào, sau đó bật máy xay và xay hỗn hợp trên cho đến khi ớt được cắt thành từng miếng nhỏ. Với cách chế biến ớt xay này, ớt sau khi xay sẽ được ngâm vào dung dịch giấm đã pha theo một tỷ lệ nhất định để tạo nên một loại gia vị thơm ngon, hấp dẫn.

    https://thtrangdai.edu.vn/cach-lam-ot-xay-ngam-dam-vi-de-lau-van-ngon-va-khong-hong/
    Cách làm ớt xay ngâm đậm vị, để lâu vẫn ngon và không hỏng
  10. Cách làm ớt xay ngâm giấm để lâu không lo hỏng [10]

    Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu cách làm ớt xay ngâm giấm để bảo quản được lâu, không lo bị hư hỏng và dùng được trong thời gian dài cực dễ ngay tại nhà.. Bạn đang đọc: Cách làm ớt xay ngâm giấm để lâu không lo hỏng
    Bạn cho lần lượt ớt đã sơ chế bên trên vào máy xay để xay nhỏ ớt thành từng miếng nhỏ.. Chuẩn bị một hũ nhựa đã được vệ sinh sạch sẽ, cho ớt đã xay vào, sau đó thêm hỗn hợp nước giấm đã nguội cùng 1 muỗng cà phê rượu trắng vào hũ thì đậy kín nắp.
    Ớt xay có vị cay, chua chua thích hợp dùng để ăn với các món nước như: cháo, hủ tiếu, bánh canh, bún mọc,…. Ngoài ra, bạn có thể tìm mua hũ ớt xay làm sẵn ở siêu thị hoặc các cửa hàng tạp hóa để dùng rất tiện lợi.

    https://leading10.vn/cach-lam-ot-xay-1659051476/
    Cách làm ớt xay ngâm giấm để lâu không lo hỏng
  11. Cách bảo quản ớt tươi đơn giản, sử dụng được lâu [11]

    Cách bảo quản ớt tươi được nhiều người thực hiện nhất đó là bảo quản ớt trong tủ lạnh. Đây là cách bảo quản ớt tươi được đánh giá cao vì có thể giúp ớt tươi lâu hơn và dễ thực hiện
    Cách bảo quản này sẽ sử dụng được rất lâu và vẫn giữ nguyên được vị cay của ớt.. Nhắc tới các cách bảo quản ớt tươi, chắc chắn không thể bỏ qua cách bảo quản muối
    Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã biết một số cách bảo quản ớt tươi. Các cách bảo quản ớt rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà

    https://www.cleanipedia.com/vn/su-ben-vung/cach-bao-quan-ot-tuoi.html
    Cách bảo quản ớt tươi đơn giản, sử dụng được lâu
  12. Cách làm ớt xay ngâm dấm và rượu thơm ngon để lâu không hư [12]

    Hôm nay mẹo vào bếp sẽ mách bạn công thức làm món ớt ngâm dấm chua chua cay cay để ăn dần nhé!. Cho ớt đã sơ chế vào máy xay sinh tố, xay đến khi ớt thành từng miếng nhỏ là được.
    Món ớt ngâm dấm có vị chua chua cay cay thích hợp dùng để ăn với các món nước như: hủ tiếu, bánh canh, bún mọc,… Vào bếp làm ngay món ăn kèm này thôi nào.. Cách làm phở cuốn Hà Nội siêu ngon Phở cuốn Hà Nội là món ăn nổi tiếng đặc trưng ai cũng biết đến và yêu thích, và thật thú vị hơn khi món ăn này lại được thực hiên ngay tại chính căn bếp gia đình mình, còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay vào bếp học cách làm phở cuốn Hà Nội siêu ngon nhé! Nguyên làm món phở cuốn Hà Nội cho 3 người ăn: – khoảng 800 gam bánh phở cuốn – 300g thịt thăn bò, chọn loại tươi ngon ADVERTISEMENT – các loại rau sống ăn kèm: xà lách, kinh giới, mùi tàu, húng láng, giá đỗ – gừng, tỏi, ớt, chanh – cà rốt, su hào – gia vị các loại nước mắm, đường, dấm gạo, dầu ăn Cách làm món phở cuốn Hà Nội cho 3 người ăn: Bước 1: Đầu tiên, bạn sơ chế nguyên liệu trước đã

    https://vietgiaitri.com/cach-lam-ot-xay-ngam-dam-va-ruou-thom-ngon-de-lau-khong-hu-20210707i5871707/
    Cách làm ớt xay ngâm dấm và rượu thơm ngon để lâu không hư
  13. Cách làm tương ớt nguyên chất tại nhà thơm ngon đơn giản [13]

    Vì vậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình, bạn có thể trổ tài làm tương ớt ngay tại nhà. Đúng vậy, tương ớt ngon nguyên chất an toàn cho sức khỏe hoàn toàn có thể làm tại nhà
    Thực hiện cách làm tương ớt siêu ngon an toàn cho sức khỏe ngay tại nhà sau đây, chẳng cần khéo tay bạn cũng có thể dễ dàng chế biến món tương ớt chất lượng như ngoài nhà hàng đấy. Để làm tương ớt thì không thể thiếu thành phần cà chua.
    – Nếu chuẩn bị kỹ hơn trong cách làm tương ớt ngon này bạn cho toàn bộ các nguyên liệu tỏi, ớt tươi và cà chua đã chuẩn bị trước đó vào một cái chảo, đổ cho 1-2 thìa dầu ăn sau đó cho 1 it tỏi bầm và chảo đều ớt, cà chua cùng các gia vị sơ qua để khoảng 2 phút rồi vớt hết các nguyên liệu ra.. Tuy nhiên, một lưu ý với cách làm tương ớt sạch tại nhà là bạn có thể chia nhỏ từng phần một ra xay để đảm bảo rằng các nguyên liệu nhuyễn với nhau, không vón cục.

    https://toanphatcorp.vn/thu-vien/bi-quyet-nau-an/cach-lam-tuong-ot-nguyen-chat-tai-nha-thom-ngon-don-gian-c335a851.html
    Cách làm tương ớt nguyên chất tại nhà thơm ngon đơn giản
  14. #3 cách làm ớt chưng kiểu trung quốc cay nồng chuẩn vị. Xem tại đây! [14]

    Bạn có muốn tự mình làm một hũ ớt chưng hấp dẫn như thế không? Hãy tham khảo cách làm ớt chưng được chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.. Làm ớt chưng có vị nồng cay tự nhiên đặc trưng, nhưng đồng thời lại có vị béo và thơm.
    Cách làm ớt chưng dễ nhất cho các nàng vụng về sẽ được làm theo chỉ dẫn sau:. Hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần cắt nhỏ ớt rồi cho vào máy xay là xong 🙂
    Nếu ớt bị nát quá sẽ khiến tương ớt không ngon và không có vị chuẩn.Đặt chảo lên bếp, thêm dầu và phi thơm tỏi, sau đó cho ớt xay vào chảo và đảo thật đều tay.. Đây là cách làm ớt chưng ăn bún bò huế thông dụng hiện nay.

    https://michelia.vn/am-thuc/cach-lam-ot-chung/
    #3 cách làm ớt chưng kiểu trung quốc cay nồng chuẩn vị. Xem tại đây!
  15. CÁCH LÀM TƯƠNG ỚT BẮC ĂN PHỞ [15]

    Vậy làm cách nào để có một bát tương ớt Bắc ăn phở ngon đúng kiểu, xem ngay bài viết dưới đây nhé!. Vậy tương ớt Bắc khác gì tương ớt miền Nam? Tương ớt miền Bắc thường được làm từ ớt tươi chín đỏ, cà chua, tỏi, dấm, đường, thêm một chút dầu ăn và bột năng hoặc bột bắp để tạo độ sánh mịn
    Nói về tương ớt, những thực khách khó tính khi ăn phở phải chọn đúng loại tương ớt xay nhuyễn, dậy hương tỏi ớt, chứ không phải tương ớt vị ngọt thông thường. Một số người dùng khó tính còn phải chọn chính xác đúng loại tương ớt xay nhuyễn nhưng phải dậy hương tỏi đặc trưng, chứ không đơn thuần là tương ớt có vị ngọt thông thường.
    Được làm từ những trái ớt chín tươi chọn lọc hiếm có vùng núi Tây Bắc, kết hợp bí quyết gia truyền với quy trình sản xuất khép kín.. Bạn có thể mua những sản phẩm tương ớt Bắc Color Man ở bất kì kênh phân phối nào, khách hàng có thể chọn các cách thức đơn giản sau:

    https://colormanfood.com/blogs/news/cach-lam-tuong-ot-bac-an-pho
    CÁCH LÀM TƯƠNG ỚT BẮC ĂN PHỞ
  16. Cách muối măng ớt ngon giòn thơm, chuẩn vị Lạng Sơn [16]

    Tinh Hoa Quê Nhà sẽ hướng dẫn các bạn công thức làm măng ớt chua chua, cay cay, giòn giòn đúng vị đơn giản tại nhà.. Độ vào mùa măng thì có rất nhiều loại măng có thể sử dụng làm măng ớt như măng tre, măng bát độ ..
    Ớt các bạn đem rửa sạch với nước, sau đó bỏ phần cuống, dùng kéo cắt nhỏ cho vào máy xay nhuyễn. Cho tỏi và ớt đã xay nhuyễn vào bát, cho tiếp 5 thìa cà phê dấm, 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê đường sau đó trộn đều cho đường và muối tan ra

    https://tinhhoaquenha.vn/cach-muoi-mang-ot-ngon
    Cách muối măng ớt ngon giòn thơm, chuẩn vị Lạng Sơn
  17. Tự làm 3 loại tương ớt cho ngàn món ăn ngon [17]

    Tương ớt là loại nước chấm cay, có dạng đặc sệt như nước sốt, màu đỏ, được làm từ nguyên liệu chính là ớt xay nhuyễn kết hợp với một số gia vị khác. Những nước trồng được ớt đều có tập quán làm tương ớt
    và được dùng trong các món salad, ăn với phở, bún để làm tăng thêm hương vị món ăn.Tương ớt Huế là chủ vị của món bún bò Huế, ngoài ra có thể dùng luôn cho các món ăn khác như bánh ướt, bánh cuốn, bánh mì…: Ớt tươi: 1 kg, gồm các loại: ớt ba tri đỏ tươi, ớt sừng ít hột đỏ thắm, ớt hiểm khô ít nước. Tỏi tươi khô lột vỏ, xay nhuyễn như ớt, Ớt xay xong bỏ vào chảo, sau đó bỏ ½ tỏi xay, bỏ ½ đường, đổ 1 xị nước mắm ngon, đổ ½ xị dầu vào

    https://vneconomy.vn/tu-lam-3-loai-tuong-ot-cho-ngan-mon-an-ngon.htm
    Tự làm 3 loại tương ớt cho ngàn món ăn ngon
  18. Cẩn thận với “quy trình” làm ớt xay [18]

    Ớt ngoài làm cho bữa ăn thêm ngon miệng mà theo nhiều nghiên cứu cho thấy ớt ngăn ngừa bệnh tiểu đường, chống cảm cúm, tăng cường tuần hoàn máu,…chính vì thế đây là loại gia vị được nhiều người lựa chọn.. Hiện nay, đa số các quán ăn như cơm, bún, hủ tiếu,…đều có món ớt xay để người dùng thì có thể bỏ thêm vào món ăn để tăng hương vị của món ăn
    Nếu để ớt xay này qua nhiều ngày, người sử dụng sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, một số người còn để ớt xay qua nhiều ngày, khiến nó sủi bọt, nhiều người ăn không để ý dễ dẫn đến tiêu chảy, buồn nôn.
    TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ sinh học và thực phẩm, ĐH Bách khoa Hà Nội, cho biết, thực tế khi làm ớt xay, nhiều người cho thêm nước thậm chí có một số nơi còn thêm cà chua, bột năng..

    https://dantri.com.vn/suc-khoe/can-than-voi-quy-trinh-lam-ot-xay-20170911072157455.htm
    Cẩn thận với “quy trình” làm ớt xay
  19. Cách làm ớt sate siêu ngon lại an toàn [19]

    Cùng vào bếp với Sapa Kitchen học ngay 2 cách làm sa tế ớt cực đơn giản nha!. Tỏi bóc vỏ, sau đó xay nhuyễn rồi cho ra chén.Ớt bỏ cuống, rửa sạch, để ráo nước và xay nhuyễn.
    Di chuyển chảo ra khỏi bếp lửa và bỏ hai loại ớt sừng, ớt hiểm đã xay nhuyễn, ớt bột và ớt khô vào đảo đều và đưa lên bếp trở lại (làm vậy tránh cho ớt lên khỏi bị sặc) rồi xào nhanh.

    https://www.sapakitchen.vn/cong-thuc-nau-an/cach-lam-ot-sate-sieu-ngon-lai-an-toan
    Cách làm ớt sate siêu ngon lại an toàn
  27 cách làm trắng nách hay

Similar Posts